2020 ต้องผอม! 20 ท่าออกกำลังกาย ต้องทำในปี 2020

2020 ต้องผอม! 20 ท่าออกกำลังกาย ต้องทำในปี 2020
Beau_Monde
12 ธันวาคม 2562 ( 09:05 )
3.8K
10

     ใกล้สิ้นปี 2019 กันแล้ว สาวๆ ได้ที่เคยตั้งเป้าตั้งแต่ต้นปีไว้ว่าจะออกกำลังกาย ได้ลองหา ท่าออกกำลังกาย ไปทำตามบ้างหรือยังคะ บางรายก็ทำจนสำเร็จตามที่ตั้งใจแต่บางรายก็ยังเพราะหาเวลาลงตัวไม่ได้ ปีนี้กำลังจะผ่านไปก็อย่าปล่อยให้ผ่านเลยค่ะ เรายังมีเวลาเปลี่ยนตัวเองได้อยู่ ลองมาตั้งเป้าเริ่มต้นปีใหม่ด้วยการให้ของขวัญตัวเองอีกทีดีมั้ยคะ ด้วยการดูแลสุขภาพพร้อมๆ กับเปลี่ยนพฤติกรรมที่ไม่ดีกับร่างกาย หันมาใส่ใจดูแลสุขภาพให้มากขึ้น หาเวลาออกกำลังกายให้มากขึ้น


     วันนี้เรามี 20 ท่าออกกำลังกาย ที่สาวๆ ควรจะทำให้ได้ในปีหน้านี้มาให้สาวๆ ค่ะ ลองนำทั้ง 20 ท่านี้ไปเป็นเป้าหมายว่าจะออกกำลังให้ได้ในปีหน้า สัญญากับตัวเองว่าเราจะดูแลร่างกาย เราจะมีสุขภาพแข็งแรงขึ้น ดีดูขึ้น และอย่าลืมว่าต่อให้เรามีเงินเยอะแค่ไหนก็ไม่สามารถซื้อสุขภาพดีได้ การออกกำลังเพื่อให้เรามีร่างกายแข็งแรงเป็นทางเดียวที่จะทำให้เรามีสุขภาพดีค่ะ ทั้ง 20 ท่าที่เราจัดมาให้นี้เราจะแบ่งการออกกำลังเป็นส่วนๆ ค่ะ มีทั้งท่าออกกำลังลดหน้าท้อง ลดต้นขา ลดต้นแขนและลดก้นสะโพก สาวๆ สามารถจัดท่าออกกำลังได้ตามใจค่ะ จะทำแต่ละท่าสลับกันไปเรื่อยๆ เพื่อให้สามารถออกกำลังได้ทั้งตัว หรือจะเลือกออกกำลังเป็นส่วนๆ ก่อนแล้วค่อยสลับก็ได้ ตามแต่ที่สาวๆ จะสะดวกค่ะ เพราะเหตุผลที่เราจัดมาแบบนี้เพื่อให้สาวๆ ได้สนุกกับการออกกำลังและจะทำให้สาวๆ อยากออกกำลังมากขึ้นนั้นเองค่ะ

ท่าออกกำลังลดหน้าท้อง

ท่าที่1


ท่าที่2


ท่าที่3


ท่าที่4


ท่าที่5

     สำหรับแต่ละท่าในการออกกำลังลดหน้าท้องนั้น เราอยากให้สาวๆ ลองเริ่มต้นก่อนที่ท่าละ 1 นาทีโดยไม่นับจำนวนครั้งค่ะ สาวๆ จะได้รู้ลิมิตของตัวเองว่าใน 1 นาทีนั้นสาวๆ สามารถทำได้เท่าไหร่ถึงจะเหนื่อย แต่ข้อควรระวังคือก่อนการออกกำลังกยต้องมีการวอร์มอัพและไม่ควรหักโหมจนเกินไป ยิ่งสาวๆ มือใหม่หรือคนที่ห่างจากการออกกำลังกายมานานๆ ยิ่งควรเตรียมร่างกายให้พร้อมก่อนค่ะ ส่วนสาวๆ มือเก๋าที่อยากได้ตารางลดหน้าท้องก็ตามเรามาทางนี้เลยค่ะ เราจัดตารางไว้ให้สาวๆ แล้วที่นี่เลย!!

ท่าออกกำลังกายลดต้นขา

ท่าที่1


ท่าที่2


ท่าที่3


ท่าที่4


ท่าที่5

     ท่าออกกำลังกายลดต้นขานั้นถือว่าเป็นทท่าที่สร้างความเหนื่อยสาหัสให้กับสาวๆ ค่ะ แต่อย่าเพิ่มงท้อไปเพราะเราคัดท่าออกกำลังกายง่ายๆ แต่ว่าสามารถช่วยให้สาวๆ สามารถเบิร์นไขมันที่ต้นขาได้ โดยเฉพาะต้นขาด้านในหรืออาการขาเบียดที่สาวๆ หลายคนเป็นอยู่ ลองหาเวลาว่างสักนิดแล้วเอาท่าลดต้นขาของเราไปทำตามดู รับรองว่าจะช่วยให้สาวๆ มีขาเรียวสวย ดูดีขึ้นแน่ๆ ค่ะ ส่วนสำหรับสาวๆ ที่มีแค่ท่าออกกำลังกายอย่างเดียวไม่พอ อยากจะได้ตารางลดต้นขาเพิ่ม ก็สามารถคลิ๊กตามนี้ได้เลย

ท่าออกกำลังกายลดต้นแขน

ท่าที่1


ท่าที่2


ท่าที่3


ท่าที่4


ท่าที่5

     ท่าลดต้นแขนครั้งนี้นั้นจำเป็นต้องมีตัวช่วยอยู่เสียหน่อยค่ะ ขาดไม่ได้เลยนั่นก็คือดัมเบลล์คู่ใจที่สาวๆ ควรหาซื้อมาติดห้องไว้บ้าง เพราะช่วยลดต้นแขนได้ดีจริงๆ แถมไม่ต้องใช้พื้นที่เยอะ แต่ถาใครไม่มีจะใช้ขวดน้ำขวดใหญ่ใส่น้ำจนเต็มไปก่อนก็ได้ไม่ว่ากันค่ะ สำหรับทั้ง 5 ท่าลดต้นแขนนี้ให้สาวๆ เริ่มทำก่อนที่ข้างละ 15 ครั้ง 2 เซ็ตค่ะ หากยังไม่เหนื่อยก็สามารถเพิ่มจำนวนครั้งหรือจำนวนเซ็ตขึ้นไปได้อีก ส่วนสาวๆ พอจะมีเวลาสามารถออกกำลังตามตารางออกกำลังได้ ก็คลิ๊กตามนี้ได้เลยค่ะ

ลดก้นและสะโพก

ท่าที่1


ท่าที่2


ท่าที่3


ท่าที่4


ท่าที่5


     ก้นไม่สวย ย้วยๆ ยานๆ แถมสะโพกก็ใหญ่ไม่เข้ารูป รู้สึกว่าใส่กางเกงแล้วไม่สวย ก็สามารถนำทั้ง 5 ท่าออกลดก้นและสะโพกของเราไปทำตามได้เลย ปีใหม่นี้สาวๆ จะได้เปลี่ยนเป็นคนใหม่ที่สวยขึ้นและเฟิร์มขึ้นค่ะ แต่นอกจากทั้ง 5 ท่าลดก้นและสะโพกที่เราจัดมาคราวนี้ เราก็ยังมี ท่าออกกำลังกาย อื่นๆ ที่ช่วยสาวๆ ได้อีก ตามนี้เลยค่ะ
ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง