แจก!! ตารางออกกำลังกาย ลดขาด้านใน ขาหายเบียดได้ใน 1 อาทิตย์

แจก!! ตารางออกกำลังกาย ลดขาด้านใน ขาหายเบียดได้ใน 1 อาทิตย์
Beau_Monde
1 ตุลาคม 2562 ( 11:25 )
18K
49

     อยากมีขาเรียวสวย ก็ต้องหมั่นออกกำลังกายค่ะ โดยเฉพาะการออกกำลังกายแบบเน้นกระชับสัดส่วน ยิ่งสำคัญกับสาวๆ ที่อยากจะลดต้นขาค่ะ อย่างเช่นสาวๆ ที่มีขาใหญ่ ขาด้านในเบียด ก็จำเป็นจะต้องเลือกท่าออกกำลังกายที่เน้นการใช้กล้ามเนื้อขาเพราะจะได้ทำให้ต้นขาของสาวๆ กระชับขึ้น ถือเป็นการลดไขมันให้กับสาวๆ ที่มีปัญหาต้นขาได้ และจะทำให้สาวๆ สามารถลดต้นขาทั้งด้านนอกและด้านในได้อย่างเห็นผลค่ะ โดยเฉพาะการ ลดต้นขาด้านใน ที่เราต้องเลือกท่าออกกำลังกายเพื่อให้ใช้กล้ามเนื้อส่วนนี้โดยเฉพาะค่ะ


     แต่นอกจากจะต้องเลือกท่าออกกำลังกายที่เหมาะแล้ว การออกกำลังอย่างต่อเนื่องก็เป็นสิ่งสำคัญค่ะ ซึ่งวันนี้เราจัดตารางออกกำลัง ลดต้นขาด้านใน ที่เห็นผลได้ชัดและเห็นผลจริงมาให้สาวๆ ค่ะ ใครที่กำลังมีปัญหาขาใหญ่ ขาด้านในเบียด มาลองออกกำลังตามกันดูดีกว่า แค่ออกกำลังวันละ 2 ท่า ขาของสาวๆ ก็จะลดลงได้อย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ

วันที่1: ท่าละ 20 ครั้ง/ 4 เซ็ต 

 

วันที่2: ท่าละ 14 ครั้ง / 4 เซ็ต


วันที่3: พัก

วันที่4: ท่าละ 20 ครั้ง / 6 เซ็ต


วันที่5: ท่าละ 20 ครั้ง / 6 เซ็ต


วันที่6: พัก

วันที่7: ท่าละ 14 ครั้ง / 2 เซ็ต

 

     ตารางออกกำลังกาย ลดต้นขาด้านใน คราวนี้ เราจัดมาให้สาวๆ ได้เอาไปทำตามกัน 1 อาทิตย์ค่ะ แต่ละวันให้สาวๆ ออกกำลังตามเรา 2 ท่าซึ่งเป็นท่าง่ายๆ ที่สามารถทำได้ที่ห้องของตัวเองค่ะ นอกจากนี้ในตารางออกกำลังกายยังมีวันพักผ่อนให้สาวๆ อีก 2 วัน จึงทำให้ตารางออกกำลังกายคราวนี้เหมาะกับมือใหม่ที่กล้ามเนื้อยังไม่ค่อยเฟิร์ม แต่หากสาวๆ เป็นมือเก๋าออกกำลังเป็นประจำอยู่แล้วก็สามารถเพิ่มจำนวนครั้งหรือจำนวนเซ็ตได้นะคะ หากยังไม่รู้สึกเหนื่อยจนเกินไปค่ะ


บทความที่คุณอาจสนใจ


แจก!! ตารางออกกำลังลดต้นขาแบบเร่งด่วนใน 7 ท่า ขาหายเบียดได้ ใน 1 อาทิตย์


5 ท่าลดต้นขา บอกลาขาเบียด ทำได้บนเตียง ง่ายๆไม่ยาก จนอยากให้ทำตาม

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง