ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

สลายพุงใน 30 วัน! ด้วย 4 ท่าลดพุง ทำตามตารางนี้ 1 เดือน หน้าท้องแบน!

สลายพุงใน 30 วัน! ด้วย 4 ท่าลดพุง ทำตามตารางนี้ 1 เดือน หน้าท้องแบน!
Faii_Natnista
21 มิถุนายน 2562 ( 09:24 )
25.5K
60

     อยากลดพุง อยากมีหน้าท้องสวยๆ ใน 3 วัน 5 วัน อาจจะยากไปสักนิด แต่ถ้าภายใน 30 วัน บอกเลยว่าเป็นไปได้นะคะสาวๆ !! ซึ่งนอกจากเราจะต้องเบิร์นหรือลดไขมันด้วยการกินอาหารที่มีไขมันต่ำแล้ว เราจะต้องออกกำกายที่ช่วยเบิร์นไขมันและสร้างกล้ามเนื้อควบคู่ไปด้วย

     ซึ่งใครที่กำลังมองหาท่าลดพุง ลดหน้าท้อง ที่ทำแล้วได้ผลจริงใน 1 เดือน เราขอแนะนำ 4 ท่านี้เลยค่ะ ช่วยลดหน้าท้องได้ตรงจุด แถมยังช่วยเพิ่มความแข็งแรงของหน้าท้องและลำตัวไปในตัวด้วยล่ะค่าา

 

 

4 ท่าลดพุง : PLANK

     แพลงก์ถือเป็นอีกหนึ่งท่าออกกำลังกายที่ดีสุดๆ ในเรื่องของการสร้างกล้ามเนื้อให้แข็งแรง และลดพุงได้ดีค่ะ ที่สำคัญยังช่วยเฟิร์มได้แทบทุกส่วน ไม่ว่าจะเป็นต้นแขน ไหล่ หลัง และช่วงกลางลำตัว บอกเลยว่าเป็นท่าที่ทำง่ายมากๆ ไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรเลยค่า

 

 

4 ท่าลดพุง : SIDE PLANK

     ท่านี้จะช่วยให้กล้ามเนื้อหน้าท้องด้านข้างแข็งแรง และช่วยลดเอวด้านข้างได้ดีค่ะ ใครที่ทำท่าแพลงก์แบบปกติแล้วปวดหลัง ให้ลองทำท่านี้นะคะ ช่วยลดอาการปวดหลังไปได้เยอะ

 

 

4 ท่าลดพุง : V-UPS

     ท่านี้บอกเลยว่าทำแล้วโดนส่วนหน้าท้องแบบเต็มๆ ค่ะ ทั้งหน้าท้องด้านบน กลางลำตัว และหน้าท้องส่วนล่าง หากทำท่านี้เป็นประจำจะช่วยให้ได้หน้าท้องแบนๆ และซิกแพคด้วย!

 

 

4 ท่าลดพุง : BICYCLE CRUNCH

     สำหรับท่าสุดท้ายนี้ ทำแล้วจะช่วยกระชับทั้งกล้ามเนื้อหน้าท้องด้านในไปจนถึงด้านนนอกเลยทีเดียวค่ะ เป็นท่าที่ทำไม่ยากแต่ได้ผลดีสุดๆ 

 

 

     สำหรับใครที่อยากได้พุงแบนๆ หน้าท้องสวยๆ ในเวลา 1 เดือน ก็เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาเริ่มทำตามตารางนี้กันเลยค่า รับรองได้หุ่นสวยใน 30 วันแน่นอน!

 

 

     และนอกจากการออกกำลังกายตามตารางนี้แล้ว สาวๆ ทุกคนอย่าลืมดูแลการกินอาหารด้วยนะคะ เพราะถ้าเราลดไขมันด้วยการกินอาหารที่ดีควบคู่กันไปด้วย จะช่วยให้เห็นกล้ามเนื้อหน้าท้องสวยๆ เร็วขึ้นนั่นเองค่า

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 ท่า โยคะ ปรับบุคลิกภาพ แก้ท้องยื่น แก้หลังค่อม แถมยัง ลดหน้าท้อง ไปในตัวได้!
4 วิธีลดพุง สร้างหน้าท้องสวย สำหรับสาววัย 20-30-40-50 ปี

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง