รีเซต

6 คลิปโยคะก่อนนอน คลายเครียด แก้นอนไม่หลับ ช่วยให้หลับสบาย

6 คลิปโยคะก่อนนอน คลายเครียด แก้นอนไม่หลับ ช่วยให้หลับสบาย
pommypom
17 มกราคม 2566 ( 14:45 )
8K
1

ใครที่มีปัญหานอนไม่หลับบ่อยๆ แนะนำให้ฝึกโยคะก่อนนอนเลย เพราะเวิร์คสุดๆ โดยเฉพาะ 6 คลิปโยคะนี้ที่ฝึกตามแล้วจะช่วยให้หลับสบายยิ่งขึ้น แถมยังช่วยคลายเครียดได้อีกด้วยนะ!

 

 

โยคะก่อนนอน คลายเครียด

 

คลิปโยคะที่ 1

     ท่าโยคะในคลิปนี้ มีส่วนช่วยให้นอนหลับสบายได้เป็นอย่างดี ใช้เวลาฝึกสั้นๆ แต่มีประสิทธิภาพ แนะนำให้ฝึกก่อนนอน กับหมอน 1-2 ใบ ก็จะช่วยให้เรานอนหลับฝันดีได้

 

 

คลิปโยคะที่ 2

     ฝึกโยคะช้าๆ ก่อนนอนตามคลิปนี้ เป็นเวลาประมาณ 13 นาที ก็จะช่วยฟื้นฟูและผ่อนคลายได้ทั้งร่างกายและจิตใจของเรา เป็นการเพิ่มคุณภาพการนอนหลับให้ดียิ่งขึ้น แถมยังสามารถฝึกตามได้ทุกเลเวลเลย จะมือใหม่หรือมือโปรก็เวิร์ค!


 

คลิปโยคะที่ 3

     ใครมีอาการนอนไม่หลับ แนะนำให้ฝึกหยินโยคะตามคลิปนี้เลย ฝึกแล้วจะช่วยให้หลับได้ดีขึ้น แถมยังช่วยยืดเหยียดร่างกาย นำออกซิเจนเข้าสู่ร่างกาย ทำให้จิตใจสงบ ผ่อนคลาย และแก้อาการนอนไม่หลับได้เป็นอย่างดี


 

คลิปโยคะที่ 4

     อีกหนึ่งคลิปโยคะที่จะช่วยผ่อนคลายและนอนหลับได้ดีขึ้น คลิปนี้ใช้เวลาสั้นๆ 10 นาที เป็นท่าเบาๆ แต่ช่วยฟื้นฟูผ่อนคลายได้ทั้งร่างกายและจิตใจ ซึ่งนอกจากจะใช้ฝึกก่อนนอนแล้ว เรายังสามารถฝึกเพื่อช่วยลดความเครียดและความวิตกกังวลได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย


 

คลิปโยคะที่ 5

     สำหรับคลิปนี้จะใช้เวลาฝึก 25 นาที เป็นท่าช้าๆ ค่อยๆ ฝึกอย่างนุ่มนวล ก็จะช่วยให้ผ่อนคลาย ฝึกตอนเย็นๆ แล้วนอนหลับสบายตลอดทั้งคืน ถือเป็นการยืดเหยียดร่างกาย แถมช่วยฟื้นฟูร่างกาย และช่วยให้จิตใจสงบอีกด้วย


 

คลิปโยคะที่ 6

     ในคลิปสุดท้ายนี้จะใช้เวลาฝึก 7 นาที ก็จะช่วยให้นอนหลับได้ดีขึ้น ใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับการนอน แนะนำให้ฝึกตามเลย อีกทั้งยังถือเป็นท่าง่ายๆ นอกจากจะช่วยให้นอนหลับแล้ว ยังช่วยให้ตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่นอีกด้วย


 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง