รีเซต

5 เม็ดฟู่ สำหรับคนมีเสมหะ มีมูกเหนียวข้น มีอาการไอ ยี่ห้อไหนดี ?

5 เม็ดฟู่ สำหรับคนมีเสมหะ มีมูกเหนียวข้น มีอาการไอ ยี่ห้อไหนดี ?
pommypom
19 มกราคม 2567 ( 14:35 )
309.1K
1

ใครที่มีอาการไอ มีเสมหะ มูกเหนียวข้น แนะนำเม็ดฟู่ 5 ยี่ห้อนี้เลย เนื่องจากเม็ดฟู่เหล่านี้มีตัวยา Acetylcysteine เป็นส่วนประกอบ จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีเสมหะ รวมถึงอาการไอ อยากให้มูกเจือจาง ขับมูกเสมหะออกมาได้ แนะนำเลย!

 

 

เม็ดฟู่ สำหรับคนมีเสมหะ ยี่ห้อไหนดี

 

1. NAC long

 

 

     เม็ดฟู่จาก NAC long มีตัวยา N-Acetylcysteine (NAC) 600 มิลลิกรัม เหมาะสำหรับผู้ที่มีเสมหะ อยากละลายเสมหะ และขับเสมหะ นอกจากนั้น NAC ยังเป็นสารตั้งต้นผลิต Glutathione ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องผิวพรรณอีกด้วย

 

2. MUCLEAR

 

 

     MUCLEAR ตัวนี้เป็นเม็ดฟู่จากแบรนด์ดังที่ขึ้นชื่อในเรื่องของผลิตภัณฑ์สุขภาพ วิตามิน และอาหารเสริมต่างๆ อย่าง MEGA We care นั่นเอง ซึ่ง MUCLEAR มี Acetylcysteine 600 มิลลิกรัม จึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการไอ มีเสมหะข้นเหนียวมาก และอยากละลายเสมหะ

 

3. FLUIMUCIL A 600

 

 

     FLUIMUCIL ก็มีตัวยา Acetylcysteine 600 มิลลิกรัม เช่นเดียวกัน จึงทำให้ถือเป็นเม็ดฟู่อีกหนึ่งยี่ห้อที่เหมาะสำหรับผู้ที่มีเสมหะ ผู้ที่ต้องการให้ความข้นหนืดของมูกและเสมหะภายในลำคอลดลง 

 

4. CYSTALINE

 

 

     CYSTALINE เม็ดฟู่ตัวนี้มี N-Acetylcysteiene 600 มิลลิกรัม เหมาะสำหรับผู้ที่มีเสมหะ ผู้ที่อยากละลายเสมหะ โดยเฉพาะหากมีความข้นเหนียวของเสมหะ รวมถึงอาการไอ อีกทั้ง N-Acetylcysteiene ยังสามารถเปลี่ยนเป็น L Glutathione ที่เกี่ยวข้องกับเรื่องผิวพรรณอีกด้วย

 

5. Flemex-AC OD

 

 

     เม็ดฟู่จาก Flemex-AC OD ตัวนี้มีตัวยา Acetylcysteine 600 มิลลิกรัม เหมาะสำหรับผู้ที่มีเสมหะ ผู้ที่อยากละลายเสมหะ รวมถึงผู้ที่มีอาการไอ ซึ่งนอกไปจากเม็ดฟู่ตามที่ได้บอกมาข้างต้นแล้ว เม็ดฟู่ยี่ห้อนี้ก็ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเลย

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง