รีเซต

5 คลิป โยคะเพิ่มการไหลเวียนเลือด ออกกําลังกาย ระบบไหลเวียนเลือด

5 คลิป โยคะเพิ่มการไหลเวียนเลือด ออกกําลังกาย ระบบไหลเวียนเลือด
pommypom
23 กันยายน 2565 ( 12:15 )
2.9K

     วันนี้เรามี 5 คลิป โยคะเพิ่มการไหลเวียนเลือด มาแชร์สำหรับใครที่อยากออกกําลังกายระบบไหลเวียนเลือด อยากให้เลือดไหลเวียนดีขึ้น วิธีง่ายๆ เลยก็คือการฝึกโยคะค่ะ และสำหรับใครที่ไม่รู้ว่าจะต้องฝึกท่าอะไรถึงจะดีต่อระบบไหลเวียนเลือด แนะนำให้ฝึกตามคลิปที่เราเอามาฝากกันได้เลย!

 

 

ท่าโยคะ เลือดไหลเวียนดี

 

คลิปที่ 1

     มาเริ่มต้นกันที่คลิปแรกกันค่ะ โดยคลิปนี้จะเป็นท่าโยคะสำหรับมือใหม่ สามารถฝึกตามได้ง่ายๆ ไม่ต้องเข้าคอร์สโยคะให้ยุ่งยาก เมื่อฝึกตามแล้วท่าโยคะเหล่านี้ก็จะช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดให้ดีขึ้น ใครอยากให้ระบบไหลเวียนเลือดดี ต้องลองฝึกเลย

 

 

คลิปที่ 2

     มาต่อกันที่คลิปที่ 2 คลิปนี้จะมีทั้งหมด 5 ท่า ซึ่งแต่ละท่าก็จะมีส่วนช่วยปรับปรุงการไหลเวียนโลหิตให้ดีขึ้น เพิ่มการไหลเวียนเลือดและออกซิเจนไปทั่วกระดูกสันหลังและอวัยวะต่างๆ ของร่างกาย ท่าไม่เยอะ แต่ดีต่อระบบไหลเวียนเลือด ซึ่งหากการไหลเวียนเลือดของเราดีก็จะช่วยให้ห่างไกลจากโรคหลอดเลือดหัวใจ หลอดเลือดสมอง และลิ่มเลือดได้อีกด้วย

 

 

คลิปที่ 3

     สำหรับโยคะในคลิปนี้ จะใช้เวลาสั้นๆ เพียงแค่ครึ่งชั่วโมงเท่านั้น เมื่อฝึกตามแล้วจะช่วยเพิ่มพลังงาน ปรับปรุงการไหลเวียนของเลือด แถมยังดีต่อสุขภาพกระดูกสันหลัง ช่วยคลายความตึงเครียดในกล้ามเนื้อของกระดูกสันหลังได้ ซึ่งท่าในคลิปนี้เป็นท่าง่ายๆ มีทั้งท่ายืนและท่านั่งที่หลากหลายเพื่อให้เรารู้สึกสบายตัว อีกทั้งยังเป็นการวอร์มอัพคอ ไหล่ และแกนกลางของเราอีกด้วย

 

 

คลิปที่ 4

     ท่าโยคะในคลิปที่ 4 นี้ เป็นท่าที่เมื่อฝึกตามแล้วก็จะช่วยเพิ่มพลังงาน ดีต่อระบบน้ำเหลือง ดีต่อระบบไหลเวียนเลือด และเมื่อเลือดไหลเวียนดี นอกจากจะทำให้ดีต่อสุขภาพโดยรวมแล้ว ยังช่วยทำให้ผิวใสได้อีกด้วย ใครอยากสวยทั้งภายในและภายนอก ต้องฝึกโยคะช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดเลยค่ะ

 

 

คลิปที่ 5

     มาถึงคลิปสุดท้าย ท่าโยคะตามคลิปนี้ก็มีส่วนช่วยทำให้เลือดไหลเวียนได้ดีเช่นกันค่ะ ฝึกตามแล้วจะทำให้เลือดไหลเวียนไปทั่วร่างกาย เหมาะสำหรับฝึกที่บ้านสำหรับใครที่อยากออกกำลังกายเบาๆ แนะนำเป็นโยคะเลย ฝึกตามแล้วดีต่อร่างกายและจิตใจสุดๆ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง