รีเซต

5 น้ำผักชะลอวัย น้ำผักเพื่อผิวสวย หน้าใส ดื่มบำรุงผิว หน้าไม่เหี่ยว!

5 น้ำผักชะลอวัย น้ำผักเพื่อผิวสวย หน้าใส ดื่มบำรุงผิว หน้าไม่เหี่ยว!
pommypom
30 เมษายน 2565 ( 14:15 )
34.8K

     ยิ่งอายุมาก สัญญาณแห่งวัยต่างๆ ก็ยิ่งถามหา ไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยหรืออาการผิวแห้งต่างๆ ทำให้ผิวของเราแห้งเหี่ยวได้! ใครที่ไม่อยากดูแก่กว่าวัย แนะนำ 5 น้ำผักชะลอวัยนี้เลย! ดื่มแล้วมีส่วนช่วยบำรุงผิวได้ดี ทำให้ผิวของเราสวยใส สุขภาพดี และแลดูอ่อนกว่าวัยสุดๆ ค่ะ

 

 

1. น้ำบีทรูท

     น้ำบีทรูท มีส่วนช่วยลดรอยต่างๆ บนผิวหน้าได้ดี อีกทั้งยังอุดมไปด้วยธาตุเหล็กและโพแทสเซียมที่มีส่วนช่วยบำรุงเลือด รวมถึงยังมีวิตามินเอ วิตามินซี วิตามินเค กรดโฟลิก แมกนีเซียม ทองแดง และซิงค์ ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดอาการอักเสบได้ดีค่ะ

 

 

2. น้ำมะเขือเทศ

     น้ำมะเขือเทศ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ดื่มแล้วช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์และสุขภาพดี อุดมไปด้วยวิตามินซี วิตามินเอ ไลโคปีน ที่มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระ อีกทั้งน้ำมะเขือเทศยังช่วยลดการเกิดสิว ลดเลือนจุดด่างดำ ลดปัญหารูขุมขนกว้าง ทำให้ผิวสวยเปล่งปลั่งสุดๆ ค่ะ

 

 

3. น้ำปวยเล้ง

     ปวยเล้ง อุดมไปด้วยวิตามินเอและวิตามินซี ที่มีส่วนช่วยปรับสีผิวให้ขาวกระจ่างใส รวมถึงยังมีสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามินอี และแมงกานีส ที่มาช่วยปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระต่างๆ ได้ดีอีกด้วย

 

 

4. น้ำว่านหางจระเข้

     น้ำว่านหางจระเข้ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง สวยแบบธรรมชาติ เพราะอุดมไปด้วยแร่ธาตุและสารอาหารที่มีส่วนช่วยบำรุงผิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งฮอร์โมนพืชอย่าง ออกซิน (Auxin) และจิบเบอเรลลิน (Gibberellins) ที่อยู่ในว่านหางจระเข้ก็ยังมีส่วนช่วยฟื้นฟูผิวเสียได้ดีอีกด้วย

 

 

5. น้ำแตงกวา

     น้ำแตงกวา มีส่วนช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยดีท็อกซ์พิษออกจากร่างกายได้อีกด้วย ทำให้เรามีผิวสวยสุขภาพดี อีกทั้งซิลิกา (Silica) ในแตงกวา ก็ยังช่วยทำให้ผิวของเราสวยโกลว์ ดูเป็นธรรมชาติอีกด้วยค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง