รีเซต

5 คลิปออกกำลังกายก่อนนอน ลดน้ำหนัก ลดพุง เบิร์นไขมันและแคลอรี่

5 คลิปออกกำลังกายก่อนนอน ลดน้ำหนัก ลดพุง เบิร์นไขมันและแคลอรี่
pommypom
20 มกราคม 2566 ( 16:15 )
3.4K

ลองใช้เวลาก่อนนอน 3-10 นาทีออกกำลังกายกันสักนิดก็จะช่วยให้ผอมได้นะ! แนะนำให้ทำตาม 5 คลิปออกกำลังกายก่อนนอนนี้เลย ฝึกแล้วจะช่วยได้ทั้งลดน้ำหนัก ลดพุง ยืดเส้น เบิร์นไขมันและแคลอรี่ได้เริ่ด!

 

 

ออกกำลังกายก่อนนอน ลดพุง ลดน้ำหนัก

 

คลิปออกกำลังกายก่อนนอน ที่ 1

     ใช้เวลาก่อนนอนสัก 10 นาที ออกกำลังกายตามคลิปนี้ก็จะช่วยเผาผลาญแคลอรี่และลดไขมันได้ข้ามคืนเลยก็ว่าได้ เพราะแต่ละท่าเป็นท่าที่จะช่วยปรับสมดุลร่างกายและเพิ่มการเผาผลาญของเราได้เป็นอย่างดี แนะนำให้ทำทุกวันก็จะช่วยลดน้ำหนักได้!

 

 

คลิปออกกำลังกายก่อนนอน ที่ 2

     อีกหนึ่งคลิปออกกำลังกาย 10 นาทีก่อนนอน คลิปนี้ก็จะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ในระหว่างนอนหลับได้ ซึ่งแต่ละท่าก็จะเน้นแทบทุกส่วนของร่างกาย ฝึกตามแล้วจะช่วยเบิร์นไขมันและแคลอรีส่วนเกินในขณะที่เราหลับได้ อีกทั้งยังช่วยกระชับสัดส่วน ทำให้หุ่นฟิตและสลิมขึ้นได้อีกด้วย

 

 

คลิปออกกำลังกายก่อนนอน ที่ 3

     สำหรับคลิปนี้จะใช้เวลาสั้นลงไปอีก คือ 7 นาที เป็นท่าออกกำลังกายที่จะช่วยยืดเหยียดร่างกายก่อนนอน เพิ่มความยืดหยุ่น และผ่อนคลายทั่วร่างกาย ช่วยฟื้นฟูและคลายกล้ามเนื้อ ลดอาการตึงหรือเกร็งของร่างกาย ใครอยากยืดเส้น ผ่อนคลายก่อนนอน แนะนำให้ลองทำตามเลย!

 

 

คลิปออกกำลังกายก่อนนอน ที่ 4

     7-10 นาทีว่าสั้นแล้ว คลิปนี้ใช้เวลาสั้นลงไปอีกแค่ 6 นาทีเท่านั้น แต่ฝึกตามแล้วก็ดีต่อร่างกายไม่แพ้กัน! โดยท่าออกกำลังกายในคลิปนี้จะเน้นบริเวณหน้าท้อง ฝึกตามแล้วจะช่วยให้หน้าท้องกระชับ ใครที่มีปัญหาพุงใหญ่ อยากลดพุง มีหน้าท้องแบนราบ ต้องลองฝึกตามคลิปนี้ก่อนนอนเลย!

 

 

คลิปออกกำลังกายก่อนนอน ที่ 5

     ยังสั้นได้อีก! คลิปนี้ใช้เวลาแค่ 3 นาทีเท่านั้น เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยมีเวลา ขี้เกียจ และอยากรีบนอนเร็วๆ ออกกำลังกายตามคลิปนี้ใช้เวลาไม่นาน แต่จะช่วยลดพุง ลดหน้าท้องได้ดี เรียกได้ว่าทั้งสั้นและง่าย ฝีกตามก่อนนอนช่วยให้พุงยุบ หน้าท้องแบนราบสุดๆ 

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง