เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

9 ท่าออกกำลังกายดีที่สุดในการ ลดน้ำหนัก ทำง่ายๆ เบิร์นได้เยอะ

9 ท่าออกกำลังกายดีที่สุดในการ ลดน้ำหนัก ทำง่ายๆ เบิร์นได้เยอะ
Beau_Monde
15 สิงหาคม 2562 ( 17:31 )
3.5K
6

     ท่าออกกำลังกายที่ช่วย ลดน้ำหนัก ได้ดีและทำไม่ยากเกินไป สามารถช่วยให้เรามีกำลังใจในการออกกำลังกายอย่างต่อเนื่องได้ค่ะ... สาวๆ เคยเจอท่าออกกำลังกายยากๆ จนทำให้เราท้อบ้างไหมคะ ท่าออกกำลังกายนั้นมีส่วนสำคัญอย่างมากในการที่จะช่วยให้เรามีกำลังใจทำอย่างต่อเนื่อง เพราะเมื่อไรก็ตามที่เราเจอท่าออกกำลังกายที่ยากจนเกินไป จะทำให้เรารู้สึกเหนื่อยจนท้อเอาได้ง่ายๆ ท่าออกกำลังกายที่ง่ายๆ แต่ว่าได้ประสิทธิภาพที่ดีจึงเป็นตัวเลือกต้นๆ ที่สาวๆ จะทำกันค่ะ

     ท่าออกกำลังเพื่อ ลดน้ำหนัก นั้นมีหลายระดับ แต่วันนี้เราเลือกท่าออกกำลังกายที่ง่ายแสนง่าย แต่ว่าช่วยให้สาวๆ สามารถลดน้ำหนักได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้สาวๆ มีกำลังใจทำอย่างต่อเนื่องได้ค่ะ วันนี้เราคัดมาให้เน้นๆ ถึง 9 ท่าด้วยกัน เป็นท่าออกกำลังกายที่ทำแบบบอดี้เวทเป็นหลัก คือไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ เลยค่ะ สาวๆ สามารถทำได้ที่บ้านหรือห้องได้เลยไม่จำเป็นต้องมีพื้นที่กว้างแต่อย่างใด ถ้าพร้อมแล้วไปออกกำลังกับเรากันดีกว่าค่ะ!!

ท่าลดน้ำหนัก: กระโดดตบ (Jumping Jacks)


ท่าลดน้ำหนัก: ลันจ์ (Lunges)


ท่าลดน้ำหนัก: ซิทอัพ (Sit Ups)


ท่าลดน้ำหนัก: ครันช์ (Crunches)


ท่าลดน้ำหนัก: บัทคิก (Butt Kicks)


ท่าลดน้ำหนัก: นั่งพิงกำแพง (Wall Sit)


ท่าลดน้ำหนัก: วิดพื้น (Push Ups)


ท่าลดน้ำหนัก: สควอท (Squat)


ท่าลดน้ำหนัก: แพลงก์ (Plank)     ทั้ง 9 ท่าออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก นั้นสาวๆ สามารถเลือกได้ว่าจะทำทั้งหมดก็ได้ จะค่อยๆ แบ่งทำวันละท่าหรือ 2 - 3 ท่าก็ตามที่สาวๆ จะสะดวกเลยค่ะ แต่ขอย้ำนิดนึงว่าก่อนออกกำลังกายทุกครั้งต้องมีการวอร์มอัพเสมอ เพื่อป้องกันการบาดเจ็บนะคะ และที่สำคัญสำหรับมือใหม่ ไม่ควรหักโหมออกกำลังกายเด็ดขาด หากรู้สึกเหนื่อยสามารถหยุดพักก่อนได้ 20 - 30 วินาที แล้วค่อยทำต่อก็ยังไม่สายค่ะ การโหมออกกำลังกายมากๆ ไม่ใช่เรื่องที่ดีเพราะนอกจากจะเป็นการฝืนร่างกายมากจนเกินไปแล้ว ยังเสี่ยงแก่การบาดเจ็บและจะทำให้เราท้อจนไม่อยากออกกำลังกายอีกเลยก็เป็นไปได้ค่ะ 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


ทำแล้วดี! เทคนิคลดน้ำหนัก 15 kg. เน้นลดไขมัน ไม่ต้องคลีนมาก ก็ผอมได้!


ส่องเทคนิคเปลี่ยนหุ่น! ลด 12 kg. ต้นขาหาย 7 นิ้ว! ผอมเฟิร์ม หุ่นสวย แบบสุขภาพดี!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง