รีเซต

6 คลิปโยคะลดต้นขา สะโพก วิธีลดต้นขาแบบง่ายๆ ด้วยท่าโยคะไม่กี่ท่า

6 คลิปโยคะลดต้นขา สะโพก วิธีลดต้นขาแบบง่ายๆ ด้วยท่าโยคะไม่กี่ท่า
pommypom
24 พฤศจิกายน 2565 ( 15:15 )
2K
1

วันนี้เรามีวิธีลดต้นขาแบบง่ายๆ ด้วยท่าโยคะมาแชร์! แนะนำให้ลองทำตาม 6 คลิปโยคะลดต้นขา สะโพก ตามนี้เลย! เมื่อทำเป็นประจำอย่างต่อเนื่องก็จะช่วยให้ขาของเราสลิมขึ้น!

 

 

โยคะลดต้นขา สะโพก

 

คลิปที่ 1

     มาเริ่มกันที่คลิปแรก คลิปนี้จะประกอบไปด้วยท่าโยคะทั้งหมด 5 ท่า ฝึกตามแล้วก็จะช่วยลดไขมันบริเวณต้นขาได้เป็นอย่างดี เรียกได้ว่าท่าไม่เยอะ ฝึกตามนี้แค่ 5 ท่าเป็นประจำก็จะช่วยทำให้ขาของเรากระชับขึ้นได้แน่นอน

 

 

คลิปที่ 2

     สำหรับในคลิปที่ 2 นี้ก็จะมีด้วยกันทั้งหมด 5 ท่าเช่นกัน ฝึกตามแล้วจะช่วยลดไขมันบริเวณต้นขา ทำให้ขาของเราสลิมขึ้น และนอกไปจาก 5 ท่านี้จะช่วยลดไขมันต้นขาได้แล้ว ยังช่วยลดไขมันบริเวณสะโพกได้อีกด้วย

 

 

คลิปที่ 3

     มาต่อกันที่คลิปที่ 3 คลิปนี้จะเป็นท่าโยคะที่จะเน้นบริเวณส่วนล่างของร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณสะโพกและต้นขา ฝึกตามแค่ 1 คลิปเหมือนลดได้ถึง 2 ส่วน ไม่เพียงแค่ต้นขาเท่านั้น แต่ยังสามารถลดสะโพกได้อีกด้วย 

 

 

คลิปที่ 4

     ใครที่มีปัญหาเซลลูไลท์ ไขมันใต้ผิวหนัง โดยเฉพาะบริเวณต้นขา สะโพก หรือก้น แนะนำให้ฝึกตามท่าโยคะในคลิปนี้เลย ฝึกแล้วก็จะช่วยลดเซลลูไลท์ได้เป็นอย่างดี ซึ่งนอกไปจากเซลลูไลท์แล้ว ท่าเหล่านี้ก็ยังช่วยทำให้หุ่นของเรากระชับขึ้นได้อีกด้วย

 

 

คลิปที่ 5

     อีก 5 ท่าโยคะที่ก็ช่วยลดต้นขาได้ดีไม่แพ้กัน สำหรับคลิปนี้นอกจากจะลดต้นขาของเราได้ดีแล้ว ยังช่วยลดบริเวณสะโพกและลดหน้าท้องได้ดีอีกด้วย ที่สำคัญการฝึกตามคลิปนี้เป็นประจำก็จะช่วยให้สามารถลดได้ภายใน 1 สัปดาห์เลยทีเดียว

 

 

คลิปที่ 6

     ในคลิปสุดท้ายนี้จะเป็นท่าโยคะที่ทำให้ทั้งขาและต้นขาของเราสลิมขึ้น ใครขาใหญ่ อยากขาเล็ก มาฝึกท่าโยคะตามคลิปนี้กัน ถือเป็นท่าง่ายๆ ฝึกตามไม่ยาก เมื่อฝึกเป็นประจำอย่างต่อเนื่องแล้ว ขาของเราจะค่อยๆ สลิมขึ้นแน่นอน

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง