รีเซต

6 คลิปออกกำลังกาย ลดต้นขาบนที่นอน ง่ายๆ ออกกําลังกายยังไงให้ขาเรียว

6 คลิปออกกำลังกาย ลดต้นขาบนที่นอน ง่ายๆ ออกกําลังกายยังไงให้ขาเรียว
pommypom
11 พฤศจิกายน 2565 ( 16:15 )
1.9K

ออกกําลังกายยังไงให้ขาเรียว? วันนี้เรามี 6 คลิปออกกำลังกาย ลดต้นขาบนที่นอนมาแชร์ค่ะ ฝึกตามง่ายๆ ใช้เวลาสั้นๆ อยู่บนเตียงก็ฝึกได้ ไม่ต้องยืนให้เมื่อยก็ลดต้นขาได้!

 

 

คลิปออกกำลังกาย ลดต้นขาบนที่นอน

 

คลิปที่ 1 

     สำหรับคลิปแรกนี้จะเป็นท่าออกกำลังกายที่ช่วยลดและกระชับต้นขาได้เป็นอย่างดี ฝึกตามแล้วจะทำให้ไขมันบริเวณต้นขาสลายไปได้ โดยใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น แถมยังสามารถฝึกบนเตียงได้ง่ายๆ ที่บ้านอีกด้วย

 

 

คลิปที่ 2

     คลิปที่ 2 นี้จะเป็นท่าออกกำลังกายสำหรับน่อง ใครน่องใหญ่ อยากลดน่อง เปลี่ยนขาใหญ่เป็นขาเรียวเล็ก ต้องลองฝึกตามเลย ใช้เวลาสั้นๆ 5 นาทีบนที่นอนเท่านั้น ออกกำลังกายและกินอาหารอย่างสมดุลก็จะช่วยลดน่องของเราไปได้เยอะทีเดียว

 

 

คลิปที่ 3

     ท่าออกกำลังกายบนเตียงในคลิปที่ 3 นี้จะเน้นบริเวณส่วนล่างที่รวมไปถึงขาของเราด้วย ฝึกตามแล้วก็จะช่วยลดไขมันบริเวณต้นขาได้ดี ทำให้ขาเรียวสลิม เรียกได้ว่าท่าออกกำลังกายในคลิปนี้นอกจากจะเป็นการออกกำลังกายขาแล้ว ยังเป็นการออกกำลังกายหน้าท้องส่วนล่างและก้นของเราอีกด้วย

 

 

คลิปที่ 4

     ในคลิปที่ 4 นี้จะใช้เวลา 15 นาที ออกกำลังกายบนเตียง แบบไม่ต้องกระโดดให้เหนื่อย แต่ก็จะช่วยเผาผลาญไขมันบริเวณต้นขาได้เป็นอย่างดี ทำให้ต้นขาทั้งด้านในและด้านนอกเรียวสลิม ถือเป็นการออกกำลังกายทั้งขาเลยก็ว่าได้

 

 

คลิปที่ 5

     สำหรับคลิปนี้จะใช้เวลาออกกำลังกายบนเตียง 10 นาที เพื่อช่วยเผาผลาญบริเวณขาและต้นขาของเรา ซึ่งนอกไปจากจะเป็นการออกกำลังกายขาแล้ว ท่าต่างๆ ในคลิปนี้ก็ยังช่วยยืดผ่อนคลายบริเวณหลังของเราได้อีกด้วย

 

 

คลิปที่ 6

     คลิปนี้ฝึกแล้วได้ถึงสอง เพราะท่าเหล่านี้เป็นท่าออกกำลังกายสำหรับต้นขา รวมถึงหน้าท้องของเรานั่นเอง ฝึกตามบนเตียงง่ายๆ ก็จะช่วยเผาผลาญได้ทั้งขาและพุง ทำให้หน้าท้องแบนราบและต้นขาเรียวเล็ก หุ่นสวยปังแน่งานนี้

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง