รีเซต

5 อาหารเสริมไฟเบอร์ ยี่ห้อไหนดี ช่วยลดน้ำหนัก ลดตัวบวม แถมช่วยขับถ่าย

5 อาหารเสริมไฟเบอร์ ยี่ห้อไหนดี ช่วยลดน้ำหนัก ลดตัวบวม แถมช่วยขับถ่าย
BeauMonde
13 มีนาคม 2566 ( 15:00 )
32.6K

     สาว ๆ ที่อยากจะลดปัญหาตัวบวม หน้าท้องป่องและอยากจะลดน้ำหนัก ตัวช่วยที่หลาย ๆ คนนิยมใช้กันนั่นก็คือการกินอาหารเสริมค่ะ โดยเฉพาะอาหารเสริมไฟเบอร์ซึ่งมีใยอาหารที่ช่วยในการขับถ่าย รวมถึงยังช่วยลดปัญหาตัวบวม ช่วยดีท็อกซ์สารพิษ ทำให้ระบบขับถ่ายของเราทำงานได้ดีและทำให้ลดน้ำหนักได้ วันนี้เราจึงได้รวบรวมอาหารเสริมไฟเบอร์ที่ช่วยลดน้ำหนัก ลดตัวบวม แถมช่วยขับถ่าย มาฝากกันกันค่ะ ยี่ห้อไหนจะใช้ดีและช่วยแก้ปัญหาให้เราได้ ต้องตามมาดูกันเลย !! 

 

 

5 อาหารเสริมไฟเบอร์ช่วยลดน้ำหนัก

 

1. Nifta

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารนิฟต้า มีส่วนประกอบหลักคือ ส้มแขก (Garcinia Extract) สารสกัดจากกระบองเพชร (Cactus Extract) สารสกัดจากถั่วขาว (White Kneybean Extract) ผงพริกไทยดำ (Black Pepper Powder) และสารสกัดบุก (Konjac Extract) สามารถช่วยลดการดูดซึมแป้งและไขมัน โดยจะทำให้ลำไส้เล็กดูดซึมไขมันไปใช้ได้น้อยลง และจะถูกกำจัดออกจากร่างกายโดยการขับถ่าย ช่วยเร่งกระบวนการเผาผลาญ ทำให้รู้สึกอิ่มได้เร็วขึ้นเนื่องจากมีส่วนผสมของบุก ทำให้มีส่วนในการช่วยควบคุมน้ำหนักได้ค่ะ ขนาด 1 กล่อง 20 แคปซูล ราคา 290 บาท

 

2. Primaya Fibery

 

 

     พรีมายา ไฟเบอร์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อุดมไปด้วยเส้นใยธรรมชาติและสารสกัดจากผลไม้เข้มข้น ช่วยขับสารพิษและขจัดของเสียที่ตกค้างในลำไส้ มีส่วนประกอบสำคัญ เช่น สารสกัดจากสมอไทย (Chebulic Myrobalans Extract) สารสกัดจากกระบองเพชร สารสกัดจากใบข้าวสาลี สารสกัดจากราสเบอร์รี่ สารสกัดจากชาเขียว ไนอาซินาไมด์ (วิตามิน บี3) ไคโตซาน และ L-Cysteine ​​​​Hydrochloride Anhydrous ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ ลดความหิว ช่วยกระตุ้นการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตและไขมัน รวมถึงยังช่วยปรับสมดุลระบบย่อยอาหารและระบบขับถ่าย เหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาท้องผูกและขับถ่ายยาก ขนาด 1 กล่อง 5 ซอง ราคา 290 บาท

 

3. Nuui Fiberry Prune

 

 

     หนุย ไฟเบอร์รี่ พรุน กล่องสีม่วง อาหารเสริมไฟเบอร์สูง มีส่วนผสมของผงไซเลี่ยม ฮัสก์ ผงพรุนจาก เยอรมนี ผงองุ่น สารสกัดจากผลส้มแขก และสารสกัดจากอินเดียนกูสเบอร์รี่ ช่วยดูแลระบบขับถ่าย เพิ่มกากในระบบทางเดินอาหาร ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ลดอาการท้องผูกบ่อย ๆ ช่วยควบคุมน้ำหนัก ลดหน้าท้องให้แบนราบ ช่วยล้างสารพิษ ดีท็อกซ์สารพิษออกจากร่างกายทำให้ผิวพรรณแลดูกระจ่างใส ขนาด 1 กล่อง 10 ซอง ราคา 390 บาท

 

4. The Charming Garden Jelly Fiber 

 

 

     เดอะ ชาร์มมิ่ง การ์เด้น เจลลี่ ไฟเบอร์ มีไฟเบอร์จากธรรมชาติและสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ถึง 7 ชนิด ช่วยขับของเสียที่ตกค้างออกจากร่างกาย ช่วยแก้อาการท้องผูก ขับถ่ายง่าย ลดหน้าท้อง ลดตัวบวม ผิวเปล่งปลั่ง สามารถช่วยปรับสมดุลในลำไส้ ช่วยปรับสมดุลร่างกายทำให้การขับถ่ายเป็นปกติ ช่วยลดน้ำหนัก สามารถช่วยขับสารพิษที่ตกค้างอยู่ในร่างกาย ทำให้ผิวพรรณดูดีดูกระจ่างใส ขนาด 1 กล่อง 5 ซอง ราคา 250 บาท

 

5. Per Peach Fiber

 

 

     เพอพีชไฟเบอร์ อาหารเสริมไฟเบอร์ใส สูตรใหม่รสพีช มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลส้มแขก สารสกัดลูกพีชประเทศญี่ปุ่น สารสกัดจากอัลฟัลฟา ผงบร็อคโคลื่ เบต้ากลูแคนจากจากโอ๊ต สารสกัดจากแครนเบอร์รี่ ผงบุกและผงมะละกอ ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ปรับสมดุลลำไส้และระบบขับถ่ายให้ทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ช่วยดีท็อกซ์ล้างสารพิษ มีไคโตซานช่วยยับยั้งการเปลี่ยนแป้งเป็นน้ำตาล ช่วยลดการดูดซึมแป้งและไขมันเข้าสู่ร่างกายและช่วยกระตุ้นการเผาผลาญ ขนาด 1 กล่อง 7 ซอง ราคา 599 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง