รีเซต

6 อาหารเสริมลดน้ำหนัก ช่วยเผาผลาญ ใน 7-11 ตัวช่วยหุ่นสวย ผอมเพรียว!

6 อาหารเสริมลดน้ำหนัก ช่วยเผาผลาญ ใน 7-11 ตัวช่วยหุ่นสวย ผอมเพรียว!
Faii_Natnista
28 เมษายน 2564 ( 14:30 )
70.4K

     นอกจากครีมซองแล้ว อีกหนึ่งไอเทมที่มีให้เลือกซื้อในเซเว่นแบบละลานตาแล้ว ก็ยังมีเหล่าวิตามินและอาหารเสริมอีกหนึ่งอย่างค่ะ ที่มีหลากหลายแบรนด์เต็มไปหมด ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำ อาหารเสริมลดน้ำหนัก ช่วยเผาผลาญ ในเซเว่น อีกหนึ่งตัวช่วยในการลดน้ำหนัก ช่วยฟิตหุ่นให้ผอมเพรียวสำหรับสาวๆ กัน! สำหรับใครที่ระบบเผาผลาญไม่ดี อยากินเยอะแต่ก็กลัวอ้วน การมองหาตัวช่วยที่จะมาเร่งการเผาผลาญไขมันก็เป็นอีกหนึ่งทางเลือกค่ะ ซึ่งในเซเว่นก็มีอาหารเสริมหลายตัวเลยทีเดียวที่ทั้งช่วยเบิร์น ช่วยบล็อคไขมันไม่ให้สะสมในร่างกายของเรา จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามเรามาดูกันเลยค่า

 

 

Jejuvita B-JIM Capsule

 

 

      สายกินจัดเต็มแต่ไม่อยากอ้วนต้องลองตัวนี้ค่า อาหารเสริมตัวนี้เค้าจะเน้นช่วยเผาผลาญแป้งและไขมันในร่างกายของเรา โดยเค้ามีส่วนผสมเด่นๆ อย่างแอล-คาร์นิทีน ที่จะช่วยในกระบวนการเปลี่ยนไขมันให้เป็นพลังงาน และยังมีส่วนผสมของผลส้มแขก ที่ช่วยเร่งการเผาผลาญ กระตุ้นไขมันสะสมให้เปลี่ยนเป็นพลังงานด้วยค่ะ กินแล้วจะช่วยลดความอยากอาหาร แถมยังช่วยลดการสะสมของไขมันไปในตัวอีกด้วย

 • วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 แคปซูล ก่อนมื้ออาหาร ตัวนี้แนะนำว่าไม่ควรรับประทานก่อนนอนค่ะ เพราะผลิตภัณฑ์จะช่วยให้ร่างกายเร่งการเผาผลาญอาจจะทำให้นอนไม่หลับได้
 • ขนาด : 1 ซอง / 2 แคปซูล
 • ราคา : 69 บาท

 

VISTRA L-Carnitine 500mg

 

 

     สำหรับแบรนด์นี้เค้าก็มีวิตามินที่ช่วยในเรื่องของการดูแลหุ่นเช่นกันนะคะ โดยตัวนี้เค้าจะเป็นวิตามินที่มีส่วนผสมของแอล-คาร์นิทีน ผสานมากับกรดอะมิโนอีก 3 ชนิด หลักๆ ตัวนี้ก็จะช่วยเร่งการเผาผลาญ ช่วยลดไขมันสะสมในร่างกาย ทำให้ไม่มีไขมันส่วนเกินไปสะสมในส่วนต่างๆ ค่ะ ที่สำคัญวิตามินตัวนี้ยังเหมาะกับคนออกกำลังกายด้วยนะคะ เพราะกินแล้วเค้าจะช่วยให้เราออกกำลังกายได้นานขึ้น และยังลดอาการเมื่อยล้าหลังการออกกำลังกายด้วย

 • วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1-2 เม็ด พร้อมมื้ออาหารหรือก่อนออกกำลังกาย 30 - 45 นาที
 • ขนาด : 1 ซอง / 7 เม็ด
 • ราคา : 59 บาท

 

B.Shine L-Carnitine Complex 1200 Plus

 

 

      สายฟิต สายออกกำลัง ตัวนี้ก็น่าลองไม่แพ้กันนะคะ เพราะตัวนี้เค้าเป็นอาหารเสริมที่อัดแน่นแอล-คาร์นิทีนมาสูงถึง 1,200 มก. แถมยังมีส่วนผสมของกรดอัลฟาไลโปอิค, วิตามินบี 6 และโครเมียม ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้บอกเลยว่าช่วยในเรื่องของการเฟิร์มร่างกายได้ดีมากๆ ค่ะ โดยนอกจากจะช่วยเผาผลาญแล้ว ตัวนี้ยังช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อช่วยให้รูปร่างของเราสวยกระชับขึ้น ช่วยซ่อมแซมเซลล์กล้ามเนื้อที่บาดเจ็บหลังการออกกำลังกาย และช่วยลดอาการอ่อนล้าของกล้ามเนื้อขณะออกกำลังกายด้วย เหมาะสำหรับคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำที่สุดเลยล่ะตัวนี้!

 • วิธีรับประทาน : รับประทานวันละ 1 เม็ด ก่อนมื้ออาหาร 15 นาที
 • ขนาด : 1 ซอง / 5 เม็ด
 • ราคา : 75 บาท

 

BodyShape Capsicum Plus

 

 

      อยากได้การเผาผลาญแบบจัดเต็มขอแนะนำตัวนี้เลยค่ะ ใครที่มีไขมันส่วนเกินไม่ว่าจะที่หน้าท้อง ต้นแขน ต้นขา ตัวนี้ช่วยได้! เพราะเค้ามีส่วนผสมที่สกัดจาก CLA (ดอกคำฝอย) และ Capsicum (พริกแดง) ซึ่งทำจากธรรมชาติ 100% โดยส่วนผสมสองตัวนี้จะช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินรอบช่องท้อง และกระตุ้นการเผาผลาญในร่างกายได้ดีเลยทีเดียวค่ะ อย่างตัวพริกก็จะช่วยเพิ่มการทำงานของระบบเผาผลาญ ช่วยลดคลอเลสเตอรอลได้เป็นอย่างดี ที่สำคัญเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆ กินได้แบบไม่ต้องกังวลเลยค่า

 • วิธีรับประทาน : ตัวนี้เค้าแนะนำว่าช่วงสัปดาห์แรก ให้เริ่มรับประทาน 1 แคปซูล พร้อมอาหารมื้อหลัก 2 ครั้งต่อวันก่อน เมื่อรับประทานต่อได้ครบสัปดาห์แล้ว ค่อยเพิ่มเป็น 2 แคปซูล พร้อมอาหารมื้อหลัก 2 ครั้งต่อวัน แต่หากรับประทาน 2 เม็ดแล้วรู้สึกร้อนท้องเกินไป ก็ให้กลับไปรับประทานเพียงครั้งละ 1 เม็ดค่ะ
 • ขนาด : 1 ซอง / 2 แคปซูล
 • ราคา : 49 บาท

 

NUUI SLM Plus

 

 

     สำหรับตัวนี้เค้าก็เป็นสูตรปรับปรุงใหม่จาก NUUI SLM ตัวเดิมค่ะ โดยตัวนี้เค้าจะเน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ 15 ชนิด ที่จะมาช่วยทั้งในเรื่องของกระชับหุ่นและเรื่องของผิวใสๆ ด้วย โดยสูตรนี้จะมีส่วนผสมเด่นๆ อย่างไคโตซานจากพืชญี่ปุ่น ซึ่งส่วนผสมตัวนี้จะช่วยในเรื่องดักจับไขมันในร่างกาย ช่วยบล็อคไขมัน แป้ง และน้ำตาล มี L-Carnitine L-tartate สารสกัดจากกรดอะมิโนสองตัว ทีจะช่วยเบิร์นไขมัน ช่วยให้ร่างกายดึงไขมันไปใช้มากขึ้นนั่นเอง และนอกจากนี้เค้ายังมีผลส้มแขกที่มาช่วยในเรื่องขับถ่าย ช่วยให้พุ่งป่องๆ กลายเป็นหน้าท้องแบนราบอีกด้วยนะคะ

 • วิธีรับประทาน : รับประทานครั้งละ 1 เม็ดก่อนมื้ออาหาร 10-15 นาที
 • ขนาด : 1 ซอง / 2 แคปซูล
 • ราคา : 49 บาท

 

Donutt Diatally

 

 

     ตัวสุดท้าย ใครที่เป็นสายกินแต่เผาผลาญไม่ดี ตัวนี้เค้าจะช่วยเบิร์นแถมช่วยดีท็อกซ์แบบเน้นๆ เลย! โดยตัวนี้เค้าก็มีสารสกัดจากโสมเกาหลีที่ช่วยลดการดูดซึมของแป้ง ไขมัน และน้ำตาลไม่ให้เข้าสู่ร่างกาย ช่วยลดความอยากอาหารได้ดีมาก และยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายชนิดที่นอกจากจะไม่เป็นอันตรายแล้วยังช่วยกระตุ้นและเพิ่มอัตราการเผาพลาญของร่างกายได่ดีเหมือนได้ออกกำลังกายเลยล่ะ เรียกว่าเป็นอาหารเสริมอีกตัวที่ช่วยสลายไขมันส่วนเกินที่สะสมอยู่ได้ดีและดีท็อกซ์ของเสียออกจากร่างกายไปในตัวด้วย!

 • วิธีรับประทาน : รับประทาน1 แคปซูล ก่อนนอน วันละ 1 ครั้ง
 • ขนาด : 1 ซอง / 4 แคปซูล
 • ราคา : 55 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง