รีเซต

7 ไฟเบอร์ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยดีท็อกซ์ กระตุ้นระบบขับถ่าย

7 ไฟเบอร์ลดน้ำหนัก ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยดีท็อกซ์ กระตุ้นระบบขับถ่าย
Beau_Monde
28 มีนาคม 2566 ( 10:30 )
22.6K
1

     ช่วงที่อยู่บ้านกันเป็นส่วนใหญ่ หลาย ๆ คนทำงานอยู่ที่บ้านไม่ค่อยได้ขยับตัวออกไปไหน แน่นอนเลยปัญหาที่ตามมาก็คือเริ่มจะมีอาการท้องผูก ถ่ายไม่ค่อยออกค่ะ ซึ่งผลที่ตามมานอกจากจะทำให้เราดูตัวบวมแล้ว ยังมีเรื่องของอารมณ์ที่หงุดหงิดง่ายเนื่องจากไม่สบายตัว มีปัญหาผิว อย่างผิวหมองคล้ำ เป็นสิว รวมถึงมีกลิ่นปาก กลิ่นตัวด้วย ซึ่งสาเหตุทั้งหมดก็มาจากอาการท้องผูก ขับถ่ายไม่ออกนั่นเองค่ะ

     ถ้าหากอยากจะแก้อาการท้องผูกให้รวดเร็ว นาทีนี้คงหนีไม่พ้นไฟเบอร์แบบซอง ที่นอกจากจะช่วยเรื่องของการขับถ่ายได้แล้ว ยังสามารถช่วยลดความเสี่ยงมะเร็งลำไส้ใหญ่ ช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันและยังช่วยลดน้ำหนักได้ด้วยค่ะ ดังนั้นเราก็เลยจะมาอัพเดท 7 ยี่ห้อไฟเบอร์ลดน้ำหนัก ที่ช่วยในการลดพุง ลดหน้าท้องและช่วยขับถ่ายได้จริง มียี่ห้อไหนใช้ดีบ้าง ตามดูได้ที่นี่เลยค่ะ

 

 

7 ไฟเบอร์ลดน้ำหนัก ไฟเบอร์ดีท็อกซ์ ยี่ห้อไหนดี

 

1. Renatar Fiber X

 

 

     เรนาต้า ไฟเบอร์ เอ็กซ์ เป็นสูตรที่ให้ปริมาณของพรีไบโอติกส์เยอะพอสมควรเลยค่ะ นอกจากนี้ยังมีส้มแขก ที่มาช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญ ช่วยลดน้ำหนัก รวมถึงยังมีสารต้านอนุมูลอิสระและมีไฟเบอร์ ที่สามารถช่วยในเรื่องของการขับถ่ายได้ด้วย ยังไม่พอค่ะ สูตรนี้ยังมีสารสกัดต้นอ่อนข้าวสาลี ใยสับปะรด มีอัลฟาฟ่า เมล่อนและเมล็ดองุ่น ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นตัวที่ช่วยกระตุ้นการขับถ่าย ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกันและช่วยลดน้ำหนักค่ะ ใน 1 กล่องมีทั้งหมด 7 ซอง ราคาประมาณ 650 บาท

 

2. Parkin Fiber 

 

 

     ภาคิน ไฟเบอร์ ใส่สารสกัดมาให้ปริมาณเยอะเลย ทั้งไฟเบอร์และพรีไบโอติกส์ โดยตัวพรีไบโอติกส์ที่ให้มาก็ใส่มาถึง 5,500 มก. ทำหน้าที่เป็นอาหารของเชื้อจุลินทรีย์ชนิดดีในร่างกาย ช่วยปรับระบบสมดุลทางเดินอาหาร ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งลำไส้ ช่วยควบคุมน้ำหนักและนอกจากนี้ยังสามารถที่จะช่วยสร้างภูมิคุ้มกันในกับร่างกาย ช่วยลดอาการท้องผูก ช่วยบำรุงผิวและช่วยลดริ้วรอยได้ด้วยค่ะ ใน 1 กล่องมี 7 ซอง ราคาประมาณ 490 บาท

 

3. Bomi Fiber Bio S

 

 

     โบมิ ไฟเบอร์ ไบโอเอส ตัวนี้มีส่วนผสมของพรีไบโอติกส์ไฟเบอร์จากอเมริกาและเนเธอแลนด์ พร้อมสารสกัดจากธรรมชาติอัดแน่น ช่วยเพิ่มกากใย โดยใน 1 ซองให้ไฟเบอร์ปริมาณสูงถึง 10 กรัม! ซึ่งไฟเบอร์เป็นพรีไบโอติกส์ชั้นดีที่ช่วยเพิ่มปริมาณโพรไบโอติกส์ในลำไส้ ช่วยสร้างสมดุลในระยะยาวพร้อมทำให้อุจจาระคล่องตัว ขับถ่ายง่ายขึ้น ซึ่งตัวนี้เค้าใช้ส่วนประกอบหลักเป็นสารสกัดจากธรรมชาติที่ไม่มีอันตราย อย่างเช่น สารสกัดจากส้มแขก ช่วยลดอาการท้องผูก เร่งการเผาผลาญอาหาร เสริมพลังด้วยพรุน สมอไทย สมอพิเภก และมะขามป้อม ช่วยให้เกิดการเคลื่อนไหวของลำไส้ กระตุ้นการขับถ่าย พุงยุบ ท้องไม่อืด และนอกจากนี้ยังมีวิตามินรวมถึง 13 ชนิด ช่วยบำรุงร่างกายได้อย่างครบถ้วน รสมะขามจี๊ดจ๊าด อร่อย สดชื่น ไม่มีส่วนผสมของน้ำตาล แนะนำว่าทานก่อนเข้านอนประมาณ 1 ชั่วโมง ดื่มน้ำตาม ตื่นเช้ามาจะช่วยให้ขับถ่ายคล่องขึ้นเลยล่ะที่สำคัญไม่ปวดบิดด้วย ใน 1 กล่องมี 14 ซอง ราคาประมาณ 790 บาท

 

4. Sanae Fiber Detox

 

 

     ซเน่ ไฟเบอร์ ดีท็อกซ์ เป็นสูตรที่มีใยอาหารสูงสามารถทำให้เรารู้สึกอิ่มได้ ซึ่งเมื่อเรารู้สึกอิ่มก็จะทำให้เรากินน้อยลง นอกจากนี้ยังมีพรีไบโอติกส์ซึ่งเป็นอาหารให้กับจุลินทรีย์ชนิดดีในร่างกาย ทำให้จำนวนจุลินทรีย์ชนิดดีในลำไส้เพิ่มขึ้น ส่งผลให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันมากขึ้น ไขมันลดลง ช่วยควบคุมความหิว ช่วยลดน้ำหนักรวมถึงช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดมะเร็งลำไส้ได้ด้วยค่ะ ใน 1 กล่องมีทั้งหมด 7 ซอง ราคาประมาณ 490 บาท

 

5. Olig Fiber 

 

 

     โอลิก ไฟเบอร์ ใน 1 กล่องจะมีมาให้ 3 รสชาติด้วยกันค่ะ คือ รสมิกซ์เบอร์รี่ รสแอปเปิ้ลและรสเลม่อน ซึ่งทั้ง 3 รสนี้ก็ให้สารสกัดมาเหมือนกันค่ะ ต่างกันแค่ที่รสชาติ โดยให้สารสกัดที่เป็นพรีไบโอติกส์มาเยอะเลย นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากกระบองเพชร บุก ผงบล็อคโคลี่ ผงบาร์เลย์ สารสกัดจากมะขามป้อมและสารสกัดจากเบอร์รี่ สามารถช่วยในการลดน้ำหนัก มีไฟเบอร์ช่วยขับถ่าย ช่วยกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ช่วยบำรุงผิวและช่วยลดริ้วรอยได้ค่ะ ใน 1 กล่องมีทั้งหมด 10 ซอง ราคาประมาณ 990 บาท

 

6. Amary Fiber 

 

 

     อามารี ไฟเบอร์ ใส่สารที่ชื่อว่า Inulin มาให้เยอะถึง 3,520 มก. เลยล่ะค่ะ ซึ่งสารชนิดนี้สามารถที่จะช่วยเพิ่มไฟเบอร์และพรีไบโอติกส์ให้กับร่างกายได้ โดยสูตรนี้จะเน้นไปที่การช่วยขับถ่ายและช่วยปรับระบบสมดุลลำไส้ นอกจากนี้ยังสามารถช่วยลดน้ำหนัก ช่วยต้านอนุมูลอิสระและช่วยเพิ่มระบบภูมิคุ้มในร่างกาย ใน 1 กล่องมี 7 ซอง ราคาประมาณ 590 บาทค่ะ

 

7. The Charming Garden Jelly Fiber 

 

 

     เดอะ ชาร์มมิ่ง การ์เด้น เจลลี่ ไฟเบอร์ มีไฟเบอร์จากธรรมชาติและสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ถึง 7 ชนิด สามารถช่วยปรับสมดุลในลำไส้ทำให้การขับถ่ายเป็นปกติ ช่วยฟื้นฟูการทำงานของลำไส้ ช่วยลดพุง ลดหน้าท้อง ช่วยลดน้ำหนัก สามารถช่วยขับสารพิษที่ตกค้างอยู่ในลำไส้ให้ออกจากร่างกาย ทำให้ผิวพรรณดูดีดูกระจ่างใสขึ้น ใน 1 กล่องมีทั้งหมด 5 ซอง ราคาประมาณ 180 บาท บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง