รีเซต

7 ผลไม้ ไม่เกิน 60 แคล ลดน้ำหนัก ช่วยระบายแถมกินดึกได้ไม่อ้วน!!

7 ผลไม้ ไม่เกิน 60 แคล ลดน้ำหนัก ช่วยระบายแถมกินดึกได้ไม่อ้วน!!
Beau_Monde
14 มิถุนายน 2562 ( 15:05 )
266.6K
16

     ดูทีวีอยู่จนดึกดื่นแล้วก็หิว จะกินมื้อใหญ่ๆ ให้อิ่มไปเลยพอเช้าตื่นขึ้นมาแล้วก็มีอาการท้องบวมตัวบวม อาหารก็ยังย่อยไม่ทันทำเอาขับถ่ายไม่ค่อยสะดวก แถมกินดึกๆ แบบนี้ไม่มีทาง ลดน้ำหนัก ได้อย่างแน่นอน ถ้าอย่างนั้นลองเปลี่ยนเป็นการกินผลไม้เบาๆ ที่มีแคลอรี่ต่ำ ช่วยอิ่มท้องได้เหมือนเดิมแถมช่วยระบายได้ด้วย แบบนี้ก็ไม่ทำให้เราน้ำหนักขึ้นแต่ยังกินอิ่มนอนสบายได้เหมือนเดิมค่ะ

     เรารวมผลไม้ที่ให้พลังงานไม่เกิน 60 แคลอรี่ ช่วยให้สาวๆ ที่รักการกินอาการตอนดึกๆ นั้นไม่ต้องกังวลกับเรื่องน้ำนักเกิน ยังคง ลดน้ำหนัก ได้แถมยังมีกากใยช่วยระบายได้อีกด้วย ไม่ต้องกลัวว่าตัวเองจะต้องท้องกิ่ว เข้านอนไปพร้อมกับอาการหิวจนท้องร้องโครกครากกันอีกแล้วค่ะ ... ผลไม้ที่ว่านั้นมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1. ส้มเขียวหวาน / 53 แคลอรี่


2. มะละกอ / 55 แคลอรี่ 


3. กีวี่ / 46 แคลอรี่


4. แตงโม / 45 แคลอรี่


5. สตรอเบอร์รี่ / 50 แคลอรี่


6. ฝรั่ง / 43 แคลอรี่


7. แอปเปิ้ล / 58 แคลอรี่


     ผลไม้ทั้ง 7 อย่างนั้นให้แคลอรี่ที่ค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบในปริมาณ 100 กรัมค่ะ สาวๆ ที่มีความจำเป็นต้องกินอาหารตอนดึกซึ่งอาจมาจากการดูทีวีจนเพลิน ต้องเร่งทำงานให้ทันกำหนด ต้องอ่านหนังสือสอบ หากมีเหตุให้ต้องหิวตอนดึกๆ ก็ไม่จำเป็นต้องปล่อยให้ตัวเองต้องทนหิวเพราะกลัวน้ำหนักจะขึ้นค่ะ สาวๆ สามารถเลือกกินผลไม้ทดแทนอาหารอย่างอื่นได้ นอกจากจะแคลอรี่ต่ำแล้ว ยังมีไฟเบอร์สูง มีแร่ธาตุและวิตามินต่างๆ ที่จำเป็นกับร่างกาย แถมยังช่วยระบายในตอนเช้าได้อีกด้วย แบบนี้สาวๆ ก็สามารถควบคุมน้ำหนัก ลดน้ำหนัก ได้ ไม่ต้องกลัวอ้วนเลยล่ะค่ะบทความที่คุณอาจสนใจ


8 ผลไม้ ลดน้ำหนัก ช่วยเพิ่มการเผาผลาญไขมัน ไฟเบอร์เพียบ กระตุ้นการขับถ่ายดี!


10 อาหารช่วยลดความอ้วน ลดน้ำหนักง่ายๆ แบบไม่ต้องอดอาหาร


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง