รีเซต

ท่าเดียวก็เกินพอ! ตารางฟิตหุ่นด้วย ท่าแพลงก์ 30 วัน เดือนเดียวกระชับทั้งตัว

ท่าเดียวก็เกินพอ! ตารางฟิตหุ่นด้วย ท่าแพลงก์ 30 วัน เดือนเดียวกระชับทั้งตัว
Faii_Natnista
31 สิงหาคม 2565 ( 13:00 )
712.1K
1

     สายฟิตมาทางนี้! วันนี้เรามี ตารางออกกำลังกาย ท่าแพลงก์ 30 วัน มาฝากกัน! ต้องบอกว่าแค่พูดถึงการ ออกกำลังกาย สาวหลายคนที่อยาก ลดน้ำหนัก อยากผอม ก็คงจะโอดโอยกันเป็นแถบๆ ไหนจะความขี้เกียจ ไหนจะไม่มีเวลา ไหนจะต้องทำนู่นทำนี่ สารพัดข้ออ้างผุดขึ้นมาเต็มไปหมดค่ะเมื่อคิดว่าจะต้องออกกำลังกาย และเมื่อเป็นอย่างนี้ เชื่อว่าสาวๆ หลายคนก็คงมองหาการออกกำลังกายที่ใช้เวลาไม่นาน แต่ได้ผลดีสุดๆ กันอยู่ใช่มั้ยล่ะคะ 

 

 

     ซึ่งท่าออกกำลังกายที่จะเนรมิตหุ่นสวยเพรียวให้สาวๆ ทั้งตัวได้ในคราวเดียวแบบที่ใช้เวลาไม่นานด้วยล่ะก็ ต้อง ท่าแพลงก์ (Plank) นี่เลย! เพราะเพียงแค่ท่าแพลงก์ท่าเดียว เรียกได้ว่า บริหารได้ทุกส่วนของร่างกายเลยล่ะค่ะ ไม่ว่าใครที่อยากต้นแขนเล็ก ต้นขากระชับ อยากมีหน้าท้องแบนราบ ซิกแพคแน่น หรืออยากได้ทั้งหมดนี้ ท่าแพลงก์ช่วยคุณได้!

 

 

     สำหรับท่าแพลงก์ก็ทำไม่ยากเลยค่ะสาวๆ เริ่มต้นด้วยการนอนคว่ำหน้าลงกับพื้นคลายท่าวิดพื้น วางข้อศอกลงกับพื้น จัดท่าให้ข้อศอก และช่วงไหล่อยู่ในแนวเดียวกัน เกร็งตัวให้ตรง ให้คอและกระดูกสันหลังอยู่ในแนวเดียวกัน พยายามอย่าให้สะโพกหย่อน จากนั้นค้างอยู่ในท่านี้ให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ แต่สำหรับใครที่เพิ่งเริ่มทำ อาจจะทำได้ไม่นานเท่าไหร่นัก ฉะนั้นให้ค่อยๆ เพิ่มเวลาให้นานขึ้นเรื่อยๆ ในแต่ละวัน 

     หรือใครที่อยากได้สูตรเร่งรัดภายใน 30 วัน ก็ไปทำตามตารางที่เรานำมาฝากนี้กันเลย! ช่วงแรกๆ อาจจะมีปวดต้นแขนหรือ เจ็บหน้าท้องบ้าง แต่ทำไปเรื่อยๆ ร่างกายเราจะสามารถปรับตัวได้ ขอแค่ให้ฝึกทำอย่างสม่ำเสมอทุกวัน หุ่นเฟิร์มๆ อยู่ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอนค่าา

 

ตาราง ท่าแพลงก์ 30 วัน

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง