รีเซต

5 น้ำผักเร่งเผาผลาญ เพิ่มการเผาผลาญ ดื่มแล้วช่วยลดพุง ลดน้ำหนัก

5 น้ำผักเร่งเผาผลาญ เพิ่มการเผาผลาญ ดื่มแล้วช่วยลดพุง ลดน้ำหนัก
pommypom
24 พฤษภาคม 2565 ( 15:00 )
16.9K

     ใครไม่ชอบกินผัก แนะนำให้นำมาปั่นรวมกันแล้วดื่ม ก็จะทำให้การกินผักของเรานั้นง่ายขึ้นค่ะ เพราะผักอุดมไปด้วยสารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย ไม่ควรขาดเลย! อีกทั้งน้ำผักก็ยังช่วยลดน้ำหนักได้อีกด้วยนะ! โดยเมื่อดื่มเข้าไปแล้วน้ำผักก็จะช่วยเร่งการเผาผลาญได้เป็นอย่างดี แล้วน้ำผักเร่งเผาผลาญที่ว่านี้จะมีอะไรบ้าง ไปเช็คกันเลย!

 

 

1. น้ำปวยเล้ง + ผักเคล + ผักชี

     น้ำผักดื่มง่ายสูตรแรกขอแนะนำเป็นปวยเล้ง ผักเคล และผักชีค่ะ เมื่อนำมาปั่นรวมกัน ก็จะทำให้ได้รสชาติที่น่าอร่อยมากยิ่งขึ้น แถมน้ำผักเหล่านี้ยังมีแคลอรี่ต่ำ แต่มีสารอาหารสูง ดื่มแล้วช่วยเร่งเผาผลาญได้ดี อีกทั้งผักชีก็ยังช่วยในเรื่องลดน้ำหนักได้ดีอีกด้วยค่ะ

 

 

2. น้ำบีทรูท + แครอท + แอปเปิ้ล

     สูตรต่อมา ขอแนะนำบีทรูท แครอท และเพิ่มผลไม้อย่างแอปเปิ้ลเข้าไปด้วย ก็จะช่วยทำให้รสชาติน้ำผักของเราอร่อยและกินง่ายมากกว่าเดิมค่ะ แถมสูตรนี้ยังช่วยกระตุ้นระบบเผาผลาญได้ดีอีกด้วยนะ ใครอยากดื่มน้ำหวานๆ แนะนำสูตรนี้เลย หวานธรรมชาติแบบไม่ต้องเติมน้ำตาลเลยล่ะค่ะ

 

 

3. น้ำแตงกวา

     แตงกวามีฤทธิ์ช่วยขับปัสสาวะตามธรรมชาติ และช่วยเร่งการเผาผลาญได้เป็นอย่างดี แถมรสชาติของแตงกวายังกินง่าย ใครไม่ชอบกินผัก แต่อยากกระตุ้นระบบเผาผลาญและลดน้ำหนัก แนะนำให้เริ่มจากแตงกวาเลย ได้ผลดีไม่แพ้น้ำผักอื่นๆ เลยล่ะค่ะ

 

 

4. น้ำมะนาว

     มาต่อกันที่น้ำมะนาว เรียกได้ว่าอุดมไปด้วยวิตามินซีสูง อีกทั้งยังมีกรดซิตริกและสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถช่วยขจัดสารพิษออกจากร่างกายและเพิ่มการเผาผลาญได้เป็นอย่างดี ใครอยากเติมน้ำผึ้งหรือชินนามอนเข้าไปด้วย ก็จะยิ่งช่วยในเรื่องของสุขภาพลำไส้ได้ดีทีเดียวค่ะ

 

 

5. น้ำขิง + มะนาว

     น้ำขิงใครว่าดื่มยาก แนะนำให้เติมมะนาวเข้าไปด้วย ก็จะช่วยทำให้ดื่มได้ง่ายขึ้นค่ะ ซึ่งนอกจากจะช่วยกระตุ้นการเผาผลาญและลดน้ำหนักแล้ว น้ำขิงมะนาวยังช่วยแก้ปัญหาที่เกี่ยวข้องกับระบบทางเดินอาหารและช่วยลดอาการท้องอืดได้ดีอีกด้วยค่ะ ในขณะที่มะนาวจะมีวิตามินซีและเพคติน ทำให้ช่วยดีท็อกซ์และดีต่อลำไส้ค่ะ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง