3 วิธี ลดหุ่น ลดเอว สร้างกล้ามหน้าท้อง สวยๆ ของ ยิปซี คีรติ

3 วิธี ลดหุ่น ลดเอว สร้างกล้ามหน้าท้อง สวยๆ ของ ยิปซี คีรติ
Faii_Natnista
8 กุมภาพันธ์ 2561 ( 09:57 )
39.1K
23

    เป็นอีกหนึ่งสาวค่ะ ที่แม้ว่าจะเป็นผู้หญิงด้วยกัน แต่เห็น กล้ามท้อง หน้าท้องสวยๆ ของเธอทีไร ก็อดที่จะชื่นชม อยากลูบ อยากจับไม่ได้ทุกที สำหรับสาว ยิปซี คีรติ เชื่อว่าหลายคนเห็นหุ่นของสาวยิปซีแล้ว ก็อยากรู้ใช่ไหมล่ะคะ ว่าเธอมีหุ่นสวยแบบนี้ได้ยังไง ซึ่งบอกเลยว่า สาวยิปซีก็ผ่านการ ลดหุ่น ลดเอว มาไม่น้อยค่ะ กว่าจะได้กล้ามท้องสวยๆ แบบนี้ โดยเทคนิคฟิตหุ่นของสาวยิปซี ก็แน่นอนว่าต้องมีการออกกำลังกายเป็นหลัก แต่จะด้วยวิธีไหนและทำอะไรอีกบ้างนั้น ตามมาอ่านกันเลยค่า

 


 

1. กินอาหารคลีน

    อย่างแรกที่สาวยิปซีหันมาทำเพื่อฟิตหุ่นสวย ก็คือ การกินอาหารคลีนนั่นเองค่ะ ซึ่งการกินอาหารคลีนทำให้สาวยิปซีรู้สึกว่า ร่างกายของเธอแข็งแรงขึ้น แถมยังขับถ่ายดีขึ้นด้วย! และแน่นอนว่า เมื่อระบบขับถ่ายดีขึ้น จะช่วยให้ร่างกายมีระบบเผาผลาญที่ดีขึ้น และหน้าท้องแบนราบได้ง่ายๆ นั่นเองค่า นอกจากนี้เธอยังกินอาหารจำพวกโปรตีนเพื่อเสริมพลังงานอีกด้วย!

 
 
 


 
2. ออกกำลังกายแบบ Cardio เพื่อกำจัดไขมัน
 
    การจะมีหน้าท้องสวยๆ ได้ สิ่งสำคัญคือต้องกำจัดไขมันออกก่อนค่ะ ซึ่งสาวยิปซี ก็ได้เลือกออกกำลังกายด้วยการคาร์ดิโอเพื่อกำจัดไขมันหน้าท้อง ไขมันรอบเอวออกก่อน โดยการออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอที่สาวยิปซีทำเป็นประจำก็คือ การชกมวย และการเต้นซุมบ้า ซึ่งทั้งสองอย่างนี้ต้องบอกว่า ช่วยเผาผลาญไขมันได้ไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ
 
 

 
 
     โดยการชกมวย เป็นคาร์ดิโอ ที่ถ้าทำอย่างต่อเนื่อง 30 นาทีขึ้นไป จะทำให้เลือดสูบฉีด และเกิดการเผาผลาญพลังงานได้อย่างมากเลยล่ะค่ะ ส่วนการเต้นซุมบ้า ก็เป็นการผสานการเต้นแอโบิกและฮิปฮอปเข้าด้วยกัน ซึ่งการเต้นซุมบ้าเป็นเวลา 1 ชั่วโมงอย่างต่อเนื่อง ช่วยเบิร์นแคลอรีได้ประมาณ 300-1,000 กิโลแคลอรีเชียวล่ะ!
 
 


 
3. ออกกำลังกายแบบ Weight Training เพื่อสร้างกล้ามหน้าท้อง

    เมื่อกำจัดไขมันออกแล้ว สาวยิปซีก็เสริมความแข็งแรงของหน้าท้องส่วนบน ส่วนล่าง และหน้าท้องด้านข้าง ด้วยการออกกำลังกายแบบ Weight Training ค่ะ โดยการออกกำลังกายส่วนนี้สาวยิปซีก็มีเทรนเนอร์สุดฮอต อย่างเทรนเนอร์จัน เทรนเนอร์ของดาราหุ่นดีหลายๆ คนเป็นผู้ดูแล ซึ่งท่าออกกำลังกายแบบ Weight Training ของสาวยิปซีก็มีทั้งการออกกำลังกายแบบไม่ใช้อุปกรณ์ รวมถึงใช้อุปกรณ์อย่างดัมเบล และเคทเทิลบอลร่วมด้วย! โดยยิปซีจะออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่งอย่างน้อยวันละ 45 นาที และบางครั้งก็เสริมด้วยการเล่นพิลาทีสเพื่อยืดหยุ่นและสร้างความแข็งแรงของกล้ามเนื้อให้มากขึ้นด้วย!

 

  

    สาวยิปซีบอกไว้ว่า เธอจะเล่นเวทสลับกับคาร์ดิโอไปเรื่อยๆ โดยทำสัปดาห์ละ 3-5 วัน โดยมีคติว่า ไม่เน้นเล่นหนัก แต่ทำอย่างสม่ำเสมอ

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ
รวมท่า 'พิลาทิส' อวดหุ่นแซ่บ! แบบ ปู ไปรยา แค่วันละ 25 นาที
รวม 10 ท่า ลดเอว ลดพุง สร้างกล้ามท้อง ลดเร็ว ได้ผลจริง!

ใครอยากมีหน้าท้องสวยๆ แบบเธอ ต้องทำตามด่วนๆ แล้วล่ะค่า

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง