รวมท่า 'พิลาทิส' อวดหุ่นแซ่บ! แบบ ปู ไปรยา แค่วันละ 25 นาที

 

     แค่ได้ยินชื่อ ปู ไปรยา ภาพซิกแพคก็ลอยมาเลยทีเดียวค่ะ เพราะใครต่างรู้ดีว่าหุ่นของเธอนั้นแซ่บ!ขนาดไหน จะมองมุมไหนก็กระชับและมีส่วนโค้งส่วนเว้าลงตัวไปหมด และมีกล้ามเนื้อสวยกำลังดี ไม่มากหรือน้อยเกินไปค่ะ รวมท่า 'พิลาทิส' อวดหุ่นแซ่บ! แบบ ปู ไปรยา แค่วันละ 25 นาที

 

ซึ่งถ้าใครตาม IG ของเธอมาตลอดก็จะรู้ดีว่ากว่าสาวปูนั้นเป็นสาว Healthy ตัวจริงเสียงจริง นอกจากขยันออกกำลังกายอยู่เสมอแล้ว เธอยังทานอาหารสุขภาพและดื่มน้ำผักผลไม้อยู่เป็นประจำอีกด้วยค่ะ (คลิกอ่าน สูตรเด็ด! น้ำผักผลไม้ ของดาราหุ่นดี ดื่มแล้วไม่มีหน้าท้อง มีสูตรของปู ไปรยาด้วยนะรวมท่า 'พิลาทิส' อวดหุ่นแซ่บ! แบบ ปู ไปรยา แค่วันละ 25 นาที

 

     หากใครชอบหุ่นเฟิร์มๆ แบบนี้ Women Society มีคลิปออกกำลังกายให้หุ่นแซ่บแบบ ปู ไปรยา จาก MISTY MYNX มาฝากกันค่ะ แต่ละท่าทำได้ไม่ยาก และใช้เวลาเพียงวันละ 25 นาทีเท่านั้น ก็มีหุ่นเฟิร์มกระชับทุกส่วนได้แล้ว เหมาะกับคนที่อยากมีหุ่นสวยแต่ไม่ค่อยมีเวลาออกกำลังกายเป็นที่สุดค่ะ 

 

 

เครดิตคลิป MISTY MYNX

 

     หากทำต่อเนื่องสัก 1-3 เดือน ควบคู่ไปกับทานอาหารสุขภาพล่ะก็ ส่องกระจกอีกทีรับรองจะต้องตะลึงว่า “นี่เรามาถึงจุดนี้ได้ยังไง” เลยล่ะค่า


ขอบคุณภาพจาก IG : @prayalundberg


ติดตาม women.truelife.com ได้อีกช่องทางที่


รวมท่า 'พิลาทิส' อวดหุ่นแซ่บ! แบบ ปู ไปรยา แค่วันละ 25 นาที  Facebook  รวมท่า 'พิลาทิส' อวดหุ่นแซ่บ! แบบ ปู ไปรยา แค่วันละ 25 นาที  Twitter  

 

we are women’s best friend  คลิกที่ http://women.truelife.com


Tags

Pilates คลิปออกกำลังกาย ซิกแพค ปู ไปรยา พิลาทิส ออกกำลังกาย

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top