เชียร์บอลลีกดัง ดูหนังและช่องทีวีพรีเมียมจุใจ

รวมคลิปออกกำลังกาย ลดน้ำหนักได้ 500 แคล ใน 45 นาที

รวมคลิปออกกำลังกาย ลดน้ำหนักได้ 500 แคล ใน 45 นาที
Beau_Monde
15 ตุลาคม 2562 ( 08:05 )
2.7K
8

     สาวๆ เคยคิดไหมคะว่าหากเราจะ ลดน้ำหนัก เราควรจะต้องออกกำลังนานขนาดไหนจึงจะสามารถเผาผลาญแคลอรี่ได้หมด แค่คิดก็เหนื่อยแล้วใช่ไหมล่ะคะ แต่คลิปออกกำลังที่เรานำมาให้สาวๆ คราวนี้บอกเลยว่าจะไม่ทำให้สาวๆ ต้องคิดหนักอย่างแน่นอน เพราะใช้เวลาเพียงแค่ 45 นาทีเท่านั้น แต่สาวๆ ก็จะสามารถลดน้ำหนักไปได้ถึง 500 แคลด้วยกัน
 

ออกกำลังกาย ลดน้ำหนัก


     สาวๆ ที่ไม่ค่อยมีเวลาหรือแม้แต่สาวๆ ที่ขี้เกียจออกกำลังกาย ลองกัดฟันสักนิดแล้วลุกขึ้นมาออกกำลังกับเราคราวนี้กันดูดีกว่าค่ะ ใช้เวลาไม่นานแต่ ลดน้ำหนัก ได้เยอะ ที่สำคัญยังสนุกและมีท่าออกกำลังที่หลากหลาย รับรองเลยว่าสาวๆ ยังไม่ทันจะรู้สึกเบื่อก็ออกกำลังเสร็จแล้วล่ะค่ะ!

This Killer Workout Torches Calories

ลดน้ำหนักอย่างเห็นผลได้แน่นอน เพราะคลิปนี้สาวๆ จะได้ออกกำลังไปพร้อมกับเทรนเนอร์ Jeanette Jenkins ที่เคยเทรนให้กับเหล่าดาราฮอลลีวูด อาทิ Pink และ Alicia Keys แค่ 45 นาทีแต่ลดได้ถึง 500 แคล ถ้าพร้อมแล้ว ก็ไปออกกำลังกันเลยค่ะ!!

credit: POPSUGAR Fitness

45 Min Intense Cardio Workout | Burn 500 Calories Workout

สำหรับสาวๆ ที่รักการออกกำลังแบบคาร์ดิโอ ก็ต้องทำตามคลิปนี้เลยค่ะ เพราะ 45 นาทีในคลิปนี้จะพาสาวๆ ไปลดน้ำหนักด้วยคาร์ดิโอ ทั้งสนุกและได่เหงื่อแถมยังลดไปได้ถึง 500 แคลอีกด้วยล่ะค่ะ 

credit: GymRa

45-Minute Tabata Workout to Torch Calories | Class FitSugar

สาวๆ ที่รักความท้าทายต้องออกกำลังตามคลิปนี้เลยค่ะ กับการออกกำลังกายแบบ Tabata ที่จัดว่าเป็นการออกกำลังกายแบบ HIIT ชนิดหนึ่ง ซึ่งถือได้ว่าเป็นการออกกำลังที่ใช้ ลดน้ำหนัก ได้ดีทีเดียวค่ะ ความสนุกของการออกกำลังแบบนี้นั่นก็คือมีการออกกำลังแบบหนักสลับเบา ท้าทายให้สาวๆ ได้เพิ่มสรรถภาพกล้ามเนื้อของตัวเองค่ะ

credit: POPSUGAR Fitnessบทความที่คุณอาจสนใจ


สเลนเดอร์ เลย! เทคนิคลดหุ่น 15 กิโล เปลี่ยนเอว 32 ให้เป็น 23 ทำตามง่ายมาก และเห็นผล!


หุ่นเปลี่ยนชีวิตเปลี่ยน! พาส่องเทคนิค ลด 10 กิโล เอวหาย 5 นิ้ว พุงไม่มี หุ่นดีขึ้นจริง!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง