5 ท่าออกกำลังกาย ลดต้นแขน ทำเองได้ ไม่ต้องพึ่งเทรนเนอร์

5 ท่าออกกำลังกาย ลดต้นแขน ทำเองได้ ไม่ต้องพึ่งเทรนเนอร์
Beau_Monde
3 มกราคม 2563 ( 11:45 )
1K
4

     เมื่อแขนใหญ่เป็นปัญหาของสาวๆ วันนี้เราจึงมีท่าออกกำลังกายที่ช่วย ลดต้นแขน ให้สาวๆ ได้ค่ะ...สำหรับสาวๆ ที่มีต้นแขนใหญ่หรือมีปัญหาท้องแขนย้วย จะใส่เสื้อแขนกุดแต่ละทีก็ทำเอาต้องมาคอยคิดหนัก จะโบกแขนแต่ละทีท้องแขนย้อยๆ ก็กระพือเหมือนมีปีก แบบนี้คงดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่ค่ะ ซึ่งสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้เรามีปัญหาต้นแขนนั่นก็คือไขมันที่สะสมอยู่ใต้ผิวหนังนั่นเองค่ะ และนั่นทำให้พอเรายกแขนขึ้น บริเวณท้องแขนหรือหลังแขนก็ห้อยลงมาทำให้ดูว่าแขนใหญ่และไม่เฟิร์มค่ะ

วิธีแก้ง่ายๆ นั่นก็คือการออกกำลังกายเพื่อช่วยเผาผลาญไขมัน ทำให้ท้องแขนกระชับขึ้น ซึ่งวิธีการออกกำลังนี้นอกจากจะช่วย ลดต้นแขน ได้แล้ว ก็ยังสามารถช่วยเผาผลาญไขมันทั่วทั้งตัวได้อีกด้วยค่ะ สาวๆ คนไหนที่กำลังอยากจะลดต้นแขนโดยที่ไม่อยากเสียเงินจ้างเทรนเนอร์ ก็ลองมาใช้ท่าออกกำลังกายของเราดูก่อนได้ ทำบ่อยๆ เป็นประจำก็จะช่วยทำให้แขนของสาวๆ เล็กลงได้ค่ะ

ลดต้นแขน: ท่าที่1

ทำทั้งหมด 17 ครั้ง / 3 เซ็ต

ลดต้นแขน: ท่าที่2

ทำข้างละ 15 ครั้ง / 2 เซ็ต

ลดต้นแขน: ท่าที่3

ข้างละ 1 นาที / 4 เซ็ต

ลดต้นแขน: ท่าที่4

ทำทั้งหมด 15 ครั้ง / 3 เซ็ต

ลดต้นแขน: ท่าที่5

ทำทั้งหมด 13 ครั้ง / 2 เซ็ต

 

     ท่าออกกำลัง ลดต้นแขน ทั้งหมดนี้สาวๆ สามารถทำได้ทุกวันหรืออย่างน้อยๆ ก็ควรหาเวลาทำให้ได้ 30 นาที 4-5 วัน/สัปดาห์ และหากสาวๆ ออกกำลังคู่ไปกับควบคุมอาหารด้วยก็จะช่วยให้สาวๆ สามารถลดสัดส่วนต่างๆ ในร่างกายได้เร็วขึ้นค่ะ


บทความที่คุณอาจสนใจ


แจก! ตารางออกกำลังกาย 3 เซต 3 นาที ลดต้นแขน ลดต้นขา ลดพุง


5 ท่าโยคะ ลด 5 ส่วน เอว แขน พุง ก้น ต้นขา ไขมันจ๋า พี่ลาก่อน!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง