5 ท่าบริหาร ให้สัดส่วนเฟิร์มกระชับจาก ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ คุณแม่หุ่นสุดเป๊ะ!

5 ท่าบริหาร ให้สัดส่วนเฟิร์มกระชับจาก ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ คุณแม่หุ่นสุดเป๊ะ!
p.paye
21 เมษายน 2559 ( 14:37 )
19.8K

 

ว่าด้วยเรื่องสุขภาพ บอกเลยค่ะว่าใครยิ่งทำก็ยิ่งได้ค่ะ ดูอย่างสาว ลิเดีย ศรัณย์รัชต์ วิสุทธิธาดา ที่เพิ่งจะกลายเป็นคุณแม่คนใหม่ได้ไม่นานสิคะ แม้เธอจะยังคงตั้งท้องอยู่ แต่เธอเองก็ไม่ปล่อยให้เวลาสูญเปล่า เธอหมั่นดูแลรักษารูปร่างและออกกำลังกายแต่ไม่หักโหมโดยอยู่ภายใต้คำแนะนำของคุณหมอและเทรนเนอร์ผู้เชี่ยวชาญค่ะ บอกเลยค่ะว่าเป็นคุณแม่ที่หุ่นเฟิร์มเวอร์!

 

 

ก่อนหน้าที่เธอจะตั้งท้อง เรียกได้ว่าเธอเป็นหนึ่งในดาราสายเฮลตี้อีกหลายๆคนที่รักในการออกกำลังกายแบบสุดๆ แค่เห็นหุ่นเธอ ก็คงจะพอบอกได้แล้วล่ะค่ะว่าเธอน่ะ ฟิตแอนด์เฟิร์มขนาดไหน

เราตามไปดูเคล็ดลับท่าออกกำลังกายของสาวลิเดียกันเลยดีกว่า ที่มาของหุ่นดีสุดเป๊ะปังของเธอได้มาอย่างไรกัน ไปดูกันเลยค่ะกับ 5 ท่าบริหารกล้ามเนื้อหลายส่วนจากอินสตาแกรมของเธอเอง!

ท่าที่ 1

ท่านี้จะช่วยบริหารกล้ามเนื้อแขน หน้าท้อง และสะโพกค่ะ เพียงหาเก้าอี้ที่แข็งแรงมาใช้เป็นอุปกรณ์ตัวช่วย แค่นี้ก็สามารถทำท่านี้ตามเธอได้แล้วล่ะค่ะ

ท่าที่ 2

งานนี้จะได้หุ่นเฟิร์มกันเป็นคู่ไปเลยค่ะ ชวนคนรู้ใจของคุณหรือจะเป็นเพื่อนสนิทพี่น้องแล้วมาจัดการเริ่มทำท่าบริหารตามเธอและแฟนหนุ่มได้เลยค่ะ โดยท่านี้ให้เริ่มต้นที่ท่าเตรียมวิดพื้นก่อนค่ะ จากนั้นสลับมือแตะคู่ของคุณไปเรื่อยๆพร้อมทิ้งน้ำหนักทั้งตัวและขาไปยังมือฝั่งที่วางอยู่บนพื้นค่ะ นอกจากจะถือว่าเป็นการออกกำลังกายแล้ว ยังสนุกไม่น่าเบื่ออีกด้วยนะคะสาวๆ

ท่าที่ 3 + 4 + 5

ท่าออกกำลังกายเซ็ตนี้เป็นการเพิ่มความแข็งแรงให้กับช่วงขา แขนและสะโพก เรียกได้ว่าฟิตกระชับทุกสัดส่วน!

นอกจากสาว ลิเดีย แล้ว ยังมีอีกหลายสาวในวงการบันเทิงบ้านเราที่รักสุขภาพและการออกกำลังกาย สามารถคลิกเข้าไปอ่านเรื่องราวเพิ่มเติมของพวกเธอได้ที่ด้านล่างนี้เลยจ้า

6 ท่า เพื่อเอวคอด ก้นเด้ง แบบคู่ฟิต คิมเบอร์ลี่ และ แอน ทองประสม

4 ท่าเด็ด! ลดต้นขา ขจัดน่องใหญ่ แบบฉบับคุณแม่ ชมพู่ อารยา

ชวนส่อง! วิธีลดน้ำหลัก 10 กก. แบบ แหม่ม สุริวิภา วันนี้เธอมาไกลมาก!

ชวนส่อง ท่าโยคะ ของสาว ศรีริต้า เจนเซ่น หุ่นสวยเพรียว กระชับทุกสัดส่วน!

 

เรียบเรียงโดยทีมงาน women.truelife.com

ติดตาม women.truelife.com ได้ที่


Facebook

Twitter

Instagram

We are women’s best friend.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง