รีเซต

5 คลิป เต้นลดน้ำหนัก...แค่เต้นตาม ก็ผอมได้!!

5 คลิป เต้นลดน้ำหนัก...แค่เต้นตาม ก็ผอมได้!!
Beau_Monde
15 มกราคม 2563 ( 15:58 )
7.6K
5

     หากการลดน้ำหนักด้วยท่าออกกำลังทั่วๆ ไปนั้นทำให้เริ่มเบื่อและไม่อยากจะออกกำลังอีกแล้ว เราขอแนะนำคลิป เต้นลดน้ำหนัก ที่จะช่วยให้สาวๆ สามารถเผาผลาญพลังงานส่วนเกินได้ ช่วยกระชับสัดส่วนและเฟิร์มรูปร่างให้สาวๆ ผอมลง และดูดีขึ้นได้แบบสาวเฮลท์ตี้ สุขภาพดีแบบไม่ต้องลงทุนอะไรเลยค่ะ

 

 

     คลิป เต้นลดน้ำหนัก ที่เรานำมาฝากสาวๆ วันนี้นั้นมีหลายประเภทให้ได้ลองเต้นตามค่ะ ทั้งการเต้นแบบ cardio เต้นแบบ zumba หรือเต้นแบบ Aerobic ก็มี สาวๆ สามารถเลือกได้ตามความถนัดค่ะ ขอเพียงแค่ให้สาวๆ พยายามทำตามให้ได้ทุกวัน เหนื่อยก็พักได้ไม่ว่ากันแต่อย่าปล่อยให้นานเกินไปค่ะ หากอยากจะผอมแต่เบื่อไปฟิตเนส เบื่อออกไปวิ่ง ก็ลองหันมาเต้นเพื่อลดไขมันส่วนเกินในร่างกายบ้างก็ได้ค่ะ

 

คลิปที่1: Victoria's Secret Model Workout: 10-Minute Fat-Blasting Circuit

ถือเป็นคลิปสอนการออกกำลังแบบ Circuit ที่มีการเต้นเข้ามาผสมอยู่ด้วยค่ะ สาวๆ ที่กำลังมองหาคลิปออกกำลังกายในตอนเช้า เราแนะนำว่าให้ทำตามคลิปนี้เลยค่ะ 10 นาทีเท่านั้นแต่สาวๆ จะได้เผาผลาญไขมันที่สะสมอยู่ในร่างกายได้อย่างแน่นอน

 


credit

 

คลิปที่2: ZUMBA FOR '1 GOAL'- SHAKIRA'S WAKA WAKA

ถ้าพูดถึงการเต้นลดน้ำหนัก การเต้นแบบ zumba ก็ต้องมีมาให้สาวๆ อย่างแน่นอนค่ะ ในคลิปนี้เราจะพาสาวๆ ไปเต้นซุมบ้ากัน เต้นสนุกมากแถมยังได้เผาผลาญด้วย เต้นยังไม่ทันจะเบื่อแต่ว่าเผาผลาญไปได้หลายแคลอรี่เลยล่ะค่ะ 

 


credit

 

คลิปที่3: Latin Dance Aerobic Workout

การเต้น Aerobic ก็เป็นการเต้นอีกแบบที่ได้รับความนิยมและช่วยลดน้ำหนักได้ อย่างคลิปนี้ค่ะ โดยคลิปนี้จะเป็นการเต้น Aerobic ด้วยเพลงละติน สนุกและเผาผลาญแคลอรี่ได้เยอะมากๆ สาวๆ คนไหนที่สามารถเต้นจนครบ 50 นาทีตามคลิปนี้ได้ รับรองเลยว่าผอมเพรียวแน่นอน

 


credit

 

คลิปที่4: Kat Deluna - Drop It Low

ถือว่าเป็นคลิปเต้นลดน้ำหนักที่ช่วยชีวิตสาวๆ ให้หุ่นดีขึ้นได้อย่างแน่นอนค่ะ คลิปนี้เน้นไปที่การส่ายสะโพกและเอว ช่วยลดหน้าท้อง สะโพก ก้นและต้นขาได้ดีมากๆ เลยทีเดียวค่ะ สาวๆ ที่อยากจะเฟิร์มช่วงล่างให้ดูดีขึ้น ต้องเต้นตามคลิปนี้บ่อยๆ ค่ะ 

 


credit

 

คลิปที่5: Boxer Babe 10 Minute Cardio Workout with Tiffany Rothe

คลิปสุดท้ายของการ เต้นลดน้ำหนัก ในคราวนี้ เราจะพาสาวๆ ไปออกกำลังเผาผลาญแคลอรี่ด้วยการเต้นแบบ Cardio ที่ใช้ท่าชกมวยหรือ Boxer มาช่วยให้สาวๆ สามารถลดไขมันและกระชับสัดส่วนได้ค่ะ เต้นสนุกไม่แพ้คลิปอื่นๆ และที่สำคัญสาวๆ ยังได้เฟิร์มต้นแขน หน้าท้อง เอวและแผ่นหลังได้อีกด้วยค่ะ

 


credit

 

     ก่อนการเต้นทุกครั้งก็อย่าลืมวอร์มอัพร่างกายนะคะ เพื่อที่จะได้มีแรงเต้นได้นานขึ้นและลดความเสี่ยงกล้ามเนื้อบาดเจ็บจากการออกกำลังด้วย ซึ่งนอกจากจะวอร์มอัพแล้ว การวอร์มดาวน์หรือคูลดาวน์ก็สำคัญไม่แพ้กันค่ะ สาวๆ ควรทำทั้ง 2 สิ่งนี้ก่อนและหลังออกกำลังกายทุกครั้งค่ะ


บทความที่คุณอาจสนใจ


รวมคลิปลดน้ำหนัก ด้วย คาร์ดิโอแดนซ์ Cardio Dance เต้นเพลินผอมไม่รู้ตัว


รวมคลิป ท่าเต้นออกกำลังกาย Cardio-Dance เต้นสะบัด กระชับทุกสัดส่วน!!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง