รีเซต

6 อาหารเสริมวิตามินเอ ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยบำรุงสายตา บำรุงผิว ลดริ้วรอยก่อนวัย

6 อาหารเสริมวิตามินเอ ยี่ห้อไหนดี 2023 ช่วยบำรุงสายตา บำรุงผิว ลดริ้วรอยก่อนวัย
BeauMonde
1 พฤษภาคม 2566 ( 11:00 )
8.9K
1

     วิตามินเอ ถือเป็นวิตามินชนิดหนึ่งที่มีความสำคัญต่อร่างกาย เพราะมีส่วนช่วยในการมองเห็น ช่วยเสริมสร้างกระดูก ฟัน และเล็บให้แข็งแรง และนอกจากนี้ยังมีส่วนในการช่วยบำรุงผิวพรรณและลดเลือนริ้วรอยได้อีกด้วย วิตามินเอนั้นมีสารต้านอนุมูลอิสระ สารมารถช่วยชะลอความแก่ และช่วยลดเลือนจุดด่างดำ รวมถึงยังมีสวนช่วยในการลดสิว ถึงแม้ว่าวิตามินเอจะสามารถหาได้จากการรับประทานอาหารบางประเภท เช่น ไข่แดง ผักใบเขียว ตับ เนย นม แต่การรับประทานอาหารเสริมวิตามินเอก็ช่วยให้เราใช้ชีวิตได้ง่ายขึ้น เพราะอาหารเสริมวิตามินเอ จะมีการคำนวนปริมาณของวิตามินให้พอดีกับที่ร่างกายต้องการต่อวันและในบางครั้งก็ยังมีการใส่สารอาหารเพิ่มเพื่อบำรุงร่างกายอีกด้วย วันนี้เราจึงได้รวบรวม 6 อาหารเสริมวิตามินเอ ยี่ห้อไหนดี ในปี 2023 มาให้ค่ะ ไปดูกันเลยว่าจะมียี่ห้อไหนที่น่าสนใจบ้าง !!

 

 

6 อาหารเสริมวิตามินเอ ยี่ห้อไหนดี 2023

 

1. Puritan's Pride - Beta Carotene 7,500 mcg

 

 

     ผลิตภัณฑ์อาหารเสริม Beta Carotene จาก Puritan's Pride เป็นวิตามินเอที่มาในรูปแบบของเบตาแคโรทีน ผลิตจากสหรัฐอเมริกา สามารถช่วยบำรุงดวงตา ช่วยลดอาการตาแห้ง โดยเฉพาะผู้ที่ต้องทำงานหน้าคอมพิวเตอร์และต้องเผชิญกับแสงสีฟ้าตลอดทั้งวัน ช่วยบำรุงผิวพรรณและเส้นผมให้สามารถทนต่อรังสี UV ได้ดียิ่งขึ้น ช่วยบำรุงให้ผิวแข็งแรง ลดสิวอักเสบ ลดจุดด่างดำ และลดรอยแผลสิวที่ผิวหนังได้ดี นอกจากนี้ยังช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันในร่างให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ สามารถต้านทานต่อการติดเชื้อได้ ขนาด 1 กระปุก 250 แคปซูล ราคาประมาณ 550 บาท

 

2. Blackmores - Bio Zinc A Chelate

 

 

     แบลคมอร์ส ไบโอ ซิงค์ เอ คีเลต ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมวิตามินเอ สามารถช่วยกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยรักษาสิว และลดอาการผัวหนังอักเสบรวมถึงอาการอักเสบต่าง ๆ ในร่างกาย มีส่วนช่วยคงสภาพปกติของผิวหนัง มีส่วนช่วยในกระบวนการต่อต้านอนุมูลอิสระ และมีส่วนช่วยในการทำหน้าที่ตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน รวมถึงยังมีส่วนช่วยคงสภาพปกติของเยื่อบุต่าง ๆ ในร่างกาย 1 เม็ด ประกอบไปด้วยวิตามินเอ วิตามินบี6 สังกะสี แมงกานีส และแมกนีเซียม ขนาด 1 กระปุก 90 เม็ด ราคาประมาณ 400 บาท

 

3. Now food - Vitamin A 10,000 IU

 

 

     อาหารเสริมวิตามินเอจาก Now food มาตรฐานการผลิตของอเมริกามั่นใจได้ในคุณภาพ GMP สำหรับสูตรนี้มีส่วนประกอบจากวิตามินเอ 3,000 ไมโครกรัม น้ำมันตับปลาตามธรรมชาติ และน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ ช่วยสร้างภูมิต้านทาน ป้องกันการติดเชื้อในทางเดินหายใจ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็น ช่วยลดจุดด่างดำ ลดรอยแผลสิวและช่วยให้รอยแผลเป็นจางเร็ว นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยสร้างเนื้อเยื่อชั้นนอกของอวัยวะต่าง ๆ ช่วยส่งเสริมการเจริญเติบโตของร่างกายและเพิ่มความแข็งแรงให้กระดูก ขนาด 1 กระปุก 100 ซอฟต์เจล ราคาประมาณ 480 บาท

 

4. Vitafit - Vitamin A 25,000 IU

 

 

     อาหารเสริมวิตามินเอจาก Vitafit เหมาะสำหรับผู้ที่ขาดวิตามินเอ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต้านทานอาการเจ็บป่วย ช่วยบำรุงผิวพรรณ ชะลอริ้วรอย ป้องกันการเกิดรอยเหี่ยวย่น ลดจุดด่างดำ รอยแผลเป็น รอยแผลสิว ช่วยบำรุงสายตาให้ดีขึ้นโดยเฉพาะในเรื่องการมองเห็นในที่มืดและการแพ้แสง นอกจากนี้ยังสามารถช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรงได้ด้วย ขนาด 1 กระปุก 30 ซอฟต์เจล ราคาประมาณ 299 บาท

 

5. 21st Century - Vitamin A 10,000 IU

 

 

     อาหารเสริมวิตามินเอจาก 21st Century สามารถช่วยบำรุงสายตา ช่วยในการมองเห็น กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ทำให้อาการป่วยหายได้เร็วขึ้น ช่วยป้องกันการติดเชื้อ ลดการอักเสบในร่างกาย ลดความเสี่ยงในการติดเชื้อที่ระบบทางเดินหายใจ นอกจากนี้ยังช่วยเสริมสร้างให้กระดูก ฟัน และเล็บแข็งแรง ช่วยบำรุงผิวและผม ทำให้เส้นผมมีสุขภาพดี ช่วยลดสิวโดยเฉพาะสิวอักเสบ มีส่วนผสมของน้ำมันถั่วเหลือง เจลาติน และกลีเซอรีน ไม่มีส่วนผสมของยีสต์ กลูเตน สารกันบูด ไม่มีการแต่งกลิ่นและแต่งสีสังเคราะห์ ขนาด 1 กระปุก 110 ซอฟต์เจล ราคาประมาณ 200 บาท

 

6. Dary Vit - A Plus Lutein

 

 

     ดารี่ วิท อาหารเสริมวิตามินเอจากสารสกัดของดอกดาวเรือง มีลูทีนที่สามารถช่วยบำรุงสายตา ลดความเสี่ยงโรคต้อกระจก ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคประสาทตาเสื่อม ช่วยสร้างภูมิคุ้มกัน สามารถต้านทานต่อการติดเชื้อในระบบทางเดินหายใจ ช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดริ้วรอยก่อนวัย ลดสิว ลดจุดด่างดำ นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงฟันและเหงือก รวมถึงช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กระดูก ขนาด 1 กระปุก 30 แคปซูล ราคาประมาณ 100 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง