รีเซต

6 วิตามินอาหารเสริมบำรุงสายตา ยี่ห้อไหนดี 2022 ลดอาการตาล้า พร่ามัว ชะลอประสาทตาเสื่อม

6 วิตามินอาหารเสริมบำรุงสายตา ยี่ห้อไหนดี 2022 ลดอาการตาล้า พร่ามัว ชะลอประสาทตาเสื่อม
Beau_Monde
25 กรกฎาคม 2565 ( 11:00 )
34.4K

     ไม่ว่าจะเป็นวัยทำงานหรือวัยสูงอายุ อวัยวะหนึ่งที่เราจำเป็นจะต้องดูแลให้ดีนั่นก็คือดวงตาค่ะ เพราะดวงตาเป็นอวัยวะที่เราใช้งานค่อนข้างหนักอย่างการมองหน้าจอคอมพิวเตอร์ จอโทรศัพท์ อ่านหนังสือหรือแม้แต่การต้องเผชิญกับแสงแดดและรังสีต่าง ๆ ซึ่งอาจทำให้เรามีอาการตาล้า ตาแห้ง และอาจจะกลายเป็นความเสี่ยงในการก่อให้เกิดโรคที่เกี่ยวกับดวงตาต่าง ๆ ได้ และแน่อนหากเราไม่ดูแลดวงตาให้ดี โรคต่าง ๆ เหล่านี้อาจมาเยือนเราได้ก่อนเวลาอันควร

     ดังนั้นเพื่อเป็นการป้องกันปัญหาและโรคที่เกี่ยวกับดวงตา เราจึงจำเป็นจะต้องใส่ใจและดวงตาให้ดีค่ะ ซึ่งหนึ่งในไอเทมที่ช่วยบำรุงดวงตาของเราได้ นั่นก็คือ วิตามินและอาหารเสริมบํารุงสายตา เพราะผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเหล่านี้มีสารสกัดจากธรรมชาติที่จำเป็นกับร่างกาย สามารถช่วยลดปัญหาตาพร่ามัว ตาแห้ง ตาล้า รวมถึงยังช่วยลดความเสี่ยงของโรคที่เกี่ยวกับดวงตาได้ด้วยค่ะ ซึ่งวิตามินอาหารเสริมที่ช่วยบำรุงสายตาได้ดี วันนี้เรารวบรวมมาให้ 6 ยี่ห้อด้วยกันค่ะ

 

 

6 วิตามินอาหารเสริมบำรุงสายตา ยี่ห้อไหนดี 2022

 

1. Brand's Blackcurrant Extract With Lutein And Zeaxanthin

 

 

     แบรนด์ สารสกัดจากแบล็กเคอร์แรนท์ผสมลูทีนและซีแซนทีน มีส่วนผสมของสารสกัดจากแบล็กเคอร์แรนท์ที่ให้แอนโทซยานิน ลูทีน และซีแซนทีน ช่วยดูแลดวงตา ลดปัญหาที่เกี่ยวข้องกับสายตา ช่วยชะลอความเสื่อมของจอประสาทตา เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลดวงตา ผู้ที่อยู่หน้าจอทีวี คอมพิวเตอร์หรือมือถือนาน ๆ ผู้ที่ต้องเผชิญแสงอาทิตย์กลางแจ้งและผู้ที่ชอบอ่านหนังสือ ดูทีวี หรือเล่นโทรศัพท์ในแสงสลัวค่ะ

 

2. Vistra Bilberry Extract Plus Lutein Beta-Carotene

 

 

     วิสทร้า สารสกัดจากบิลเบอร์รี่ ผสมลูทีน เบต้า-แคโรทีน และวิตามินอี ช่วยปกป้องดวงตาให้แข็งแรง ช่วยในเรื่องของการมองเห็น ช่วยปกป้องดวงตาจากรังสีต่าง ๆ รวมถึงแสงสีฟ้า ช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคจอประสาทตา เพียงรับประทานครั้งละ 1 เม็ด พร้อมมื้ออาหาร ก็สามารถช่วยถนอมสายตาและช่วยป้องกันโรคเกี่ยวกับดวงตาได้แล้วล่ะค่ะ 

 

3. ENEL ARED

 

 

     ENEL ARED (เอเนลเอเรด) อาหารเสริมที่ช่วยบำรุงสายตาตัวนี้ เป็นสูตรที่คิดค้นและพัฒนาโดยเภสัชกรมหิดลค่ะ ซึ่งอัดแน่นไปด้วยสารอาหารจากธรรมชาติเพื่อบำรุงสายตา ไม่ว่าจะเป็นลูทีน ซีแซนทีนสกัดจากดอกดาวเรือง, บิลเบอร์รี่, เก๋ากี้, ไลโคปีน, ซิงค์ และสารอาหารอื่นๆ รวม 13 ชนิดเลยทีเดียว เหมาะกับคนที่ต้องใช้สายตามากๆ หรือมีปัญหาสุขภาพดวงตาค่ะ จะตาแห้ง, แสบตา ,ระคายเคืองตา, ตามัว, ตาพร่า, วุ้นตาเสื่อม, จอประสาทตาเสื่อม หรือจะต้อต่างๆ (ต้อเนื้อ ต้อลม ต้อกระจก ต้อหิน) อาหารเสริมตัวนี้เค้าก็ช่วยบำรุง ฟื้นฟูสุขภาพดวงตาให้ดีขึ้น และไม่ต้องกังวลเลยค่ะเพราะเค้าได้รับรองมาตรฐาน อย., GMP, HACCP , และ ISO ทั้งยังเป็นสูตรที่อ้างอิงตาม National Eye Institute และงานวิจัย Age-related eye disease study (AREDs 1,2) ซึ่งเป็นงานวิจัยสากลที่จักษุแพทย์ยอมรับนั่นเอง! กินได้ต่อเนื่องทุกวัน ไม่สะสมในร่างกายแน่นอนค่ะ

 

4. Blackmores Bilberry 2500

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร แบลคมอร์ส บิลเบอร์รี 2500 เต็มไปด้วยคุณประโยชน์จากสารสกัดบิลเบอร์รี่ ให้สารสำคัญแอนโธไซยาโนไซด์ 9 มก.ต่อเม็ด ช่วยป้องกันปัญหาเกี่ยวกับดวงตา ช่วยลดอาการตาล้า ตาแห้ง ตาพร่ามัว ช่วยบำรุงสายตาให้มีประสิทธิภาพ เหมาะสำหรับคนที่จ้องหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือหน้าจอโทรศัพท์เป็นระยะเวลานาน เพียงรับประทานครั้งละ 1 เม็ด วันละ 2-4 ครั้งค่ะ

  • ช้อปอาหารเสริมบำรุงสายตา Blackmores Bilberry 2500 ได้ที่ >> https://bit.ly/351BtWv

 

5. Clover Plus Bilberry And Marigold Complex

 

 

     วิตามินอาหารเสริมบำรุงสายตาโคลเวอร์พลัส อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ทั้งสารสกัดจากดอกดาวเรือง, บิลเบอร์รี, มะเขือเทศ, เมล็ดองุ่น และยังมาพร้อมกับวิตามินบี2, วิตามินเอและวิตามินอี สามารถช่วยป้องกันอาการตาล้า ตาแห้ง ช่วยปกป้องสายตาจากแสงและรังสี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นในเวลากลางคืน ลดอาการแสบตา ช่วยชะลอความเสื่อมของจอประสาทตา ลดอาการเมื่อยล้าของดวงตา ช่วยชะลอการเกิดโรคต้อกระจกและโรคเกี่ยวกับดวงตาอื่น ๆ ได้ค่ะ

 

6. Vitamate Bilberry 80 mg

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไวตาเมท บิลเบอร์รี่สกัด 80 มก. สามารถช่วยบำรุงสายตา ช่วยถนอมดวงตา ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นในที่มืด ช่วยลดการเมื่อยล้าของดวงตาเมื่อต้องใช้สายตาติดต่อกันเป็นเวลานาน นอกจากนี้ยังช่วยป้องกันอาการเสื่อมของดวงตาและโรคที่เกี่ยวกับดวงตา เช่น โรคต้อกระจก ต้อหิน ต้อเนื้อ โรคตาเสื่อมในคนสูงอายุ รับประทานครั้งละ 2 แคปซูล วันละ 1 ครั้ง พร้อมอาหาร

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง