แจกพิกัด 8 แมสก์ผ้าแบรนด์ไทย ป้องกันเชื้อโรคได้ ใส่สวย มีสไตล์ แมทช์ง่าย!

แจกพิกัด 8 แมสก์ผ้าแบรนด์ไทย ป้องกันเชื้อโรคได้ ใส่สวย มีสไตล์ แมทช์ง่าย!
pommypom
6 เมษายน 2563 ( 13:00 )
18.3K
12

     สาวๆคนไหนกำลังมองหาแมสก์ผ้าแบรนด์ไทย สำหรับใส่ป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัส COVID-19 วันนี้เรามี 8 แมสก์ผ้าแบรนด์ไทยมาแนะนำค่ะ แบรนด์ไทยเราเป็นอีกแบรนด์ที่มีคุณภาพดีไม่แพ้ใคร แถมยังออกแบบได้สวยเก๋ มีเอกลักษณ์ ใส่แล้วดูดีมีสไตล์ เข้าได้กับทุกลุค ไม่ว่าสาวๆจะแต่งตัวแบบไหน เพียงแมทช์แมสก์ผ้าชิคๆเข้าไปก็ดูดีแล้วล่ะค่ะ ตอนนี้ใครไม่ใส่แมสก์คือเอาท์มากๆเลย สายแฟต้องมีนะ

 


1. แมสก์ผ้าแบรนด์ Thea by Thara

ราคา 690 บาท (1 ชุดมี 3 อัน)

     สาวๆสายแฟต้องรู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ เพราะเซเลบริตี้ใส่เสื้อผ้าจากแบรนด์นี้กันเยอะมาก แถมช่วงนี้ยังออกแบบแมสก์ผ้าไว้ด้วยค่ะ สายแฟอย่างเราไม่มีไม่ได้แล้ว แมสก์ผ้าจาก Thea by Thara เป็นแมสก์ลายดอกไม้ สวยหวาน ละมุนสุดๆค่ะ ใส่แล้วไม่ซ้ำใคร เป็นอีกหนึ่งแมสก์ที่เหมาะสำหรับใส่ให้เข้ากับชุดสวยๆของเรามากเลยล่ะ

 

 

2. แมสก์ผ้าแบรนด์ Kloset

ราคา 550 บาท

     แมสก์ผ้าดีไซน์เก๋จากแบรนด์ Kloset แบรนด์ที่สาวๆสายแฟรู้จักกันเป็นอย่างดี แมสก์ออกแบบเป็นทรง 3 มิติ สามารถแนบกับรูปหน้าได้เป็นอย่างดี พิเศษด้วยการมีช่องสำหรับใส่แผ่นฟิลเตอร์กรอง ช่วยให้สามารถปกป้องได้ดี ใส่แล้วทั้งสวยและปลอดภัยเลยล่ะค่ะ

 

 

3. แมสก์ผ้าแบรนด์ Narong

ราคา 490 บาท

     แบรนด์นี้ก็เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ฝีมือดีไซน์เนอร์ไทย สำหรับสาวๆที่ชอบความฟุ้งๆ หวานๆ งานดีเทล ต้องแมสก์แบรนด์นี้เลยล่ะค่ะ นอกจากดีไซน์จะสวยเก๋แล้ว ยังสามารถป้องกันเชื้อโรคและฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วยค่ะ เพราะเป็นแมสก์ผ้า 3 ชั้น โดย ชั้นแรกเป็นผ้ามัสลิน ที่มีคุณสมบัติช่วยป้องกันละอองฝอยจากไอจามได้ดีกว่าผ้าชนิดอื่น

     ถัดมาชั้นที่ 2 เป็นผ้าเกรดดีจากญี่ปุ่นเคลือบน้ำยา TASTEX ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยลดการสะสมของเชื้อแบคทีเรียและการระคายเคืองต่อผิว แถมยังช่วยลดกลิ่นอับชื้นอีกด้วยค่ะ นอกจากนั้นยังสามารถกันน้ำได้อีกด้วย เพราะเคลือบด้วยน้ำยา BAYGUARD WATER REPLLENT AGENT นั่นเองค่ะ ชั้นสุดท้ายชั้นที่ 3 เป็นผ้าลูกไม้สังเคราะห์ตกแต่งด้วยดอกลอยอย่างสวยงามด้วยเทคนิคการปัก ทั้งคุณสมบัติเลิศและสวยเก๋ขนาดนี้ ไม่มีไม่ได้เลยล่ะค่ะ

 


4. แมสก์ผ้าแบรนด์ Cher'Z

ราคา 350 บาท

     สาวๆที่ชอบงานปัก งานดีเทลเก๋ๆ แต่ไม่ชอบแบบเยอะเกินไป แบรนด์นี้ตอบโจทย์เลยค่ะ เป็นแมสก์ผ้าเรียบๆพร้อมงานปักเลื่อมเป็นลายดอกไม้ มีหลายสีให้เลือก แมทชก์กับชุดของเราได้ดีเลยล่ะ แมสก์นี้พิเศษสุดๆ ใช้ผ้าถึง 4 ชั้น โดยมีผ้าฝ้ายมัสลิน 2 ชั้นที่ช่วยป้องกันละอองน้ำได้ดีกว่าผ้าชนิดอื่น แถมยังสามารถใช้งานได้บ่อยครั้งอีกด้วยค่ะ รองลงมาเป็นผ้าสำลีและผ้าสำหรับโชว์ด้านหน้าค่ะ สวยเก๋มีคุณภาพสุดๆ

 


5. แมสก์ผ้าแบรนด์ Varithorn Boutique

ราคา 300 บาท

     สาวๆที่ชอบลายดอกไม้หวานๆ ต้องแบรนด์นี้เลยค่ะ สวยหวานม๊ากมาก แถมยังมีหมวกที่ลายเข้ากันอีกด้วยนะคะ ใส่คู่กับแมสก์แล้วสวยเก๋มาก นอกจากนั้นแมสก์ยังพิเศษด้วยการใช้ผ้าแบบ anti-microbial fabrics ซึ่งเป็นผ้าที่ถูกการเคลือบ silver ion (AG+) ช่วยในการป้องกันเเละลดการเติบโตหรือการเเพร่กระจายของไวรัสได้ถึง 99.99% เลยล่ะค่ะ ถือเป็นแบรนด์แรกๆของไทยที่ใช้ผ้าแบบนี้ทำหน้ากากอนามัยเลยล่ะ

     นอกจากจะช่วยป้องกันเชื้อไวรัสได้แล้ว ยังช่วยป้องกัน PM 2.5 ได้ดีอีกด้วย แมสก์สามารถซักได้ถึง 80 ครั้ง จากนั้นประสิทธิภาพจะค่อยๆลดลงไปหลังจากซักไปแล้ว 50 ครั้งนะคะ แมสก์ดีขนาดนี้เราต้องมีแล้วล่ะค่ะ ดีกว่าการซื้อหน้ากากอนามัยแบบใส่แล้วทิ้งที่หายากมากแถมราคายังแพงอีกด้วย

 

 

6. แมสก์ผ้าแบรนด์ Penelope

ราคา 250 บาท

     แบรนด์นี้นอกจากจะได้แมสก์ผ้าแล้ว ยังมีที่คาดผมลายเดียวกันอีกด้วยค่ะ ใส่แล้วเข้ากันสุดๆ มีหลายแบบหลายสไตล์ให้เลือก ไม่ว่าสาวๆจะแต่งตัวลุคไหนก็สามารถแมชท์แมสก์ผ้านี้ได้อย่างมีสไตล์ค่ะ นอกจากนั้นในเรื่องของคุณภาพ แมสก์นี้เป็นผ้าคอตตอนจากญี่ปุ่น หนาถึง 3 ชั้น สามารถซักได้ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่มาช่วยป้องกันการแพร่กะจายของเชื้อเลยล่ะค่ะ

 


7. แมสก์ผ้าแบรนด์ GQ Apparel

ราคา 150 บาท

     สำหรับใครที่ชอบแมสก์เรียบๆ สีล้วน ไม่มีลาย แต่มีคุณภาพ ต้องแมสก์จากแบรนด์นี้เลยค่ะ สามารถซักได้มากกว่า 30 ครั้ง ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีกว่าการใช้แมสก์ผ้าแบบใช้แล้วทิ้งนะคะ ซึ่งแมสก์นี้ใช้นวัตกรรมจากเสื้อเชิ้ตขาว GQWhite™ เอกลักษณ์ของแบรนด์ มาผลิตเป็นหน้ากากผ้าที่กันน้ำได้ และมีเส้นใย Perma ช่วยเสริมการป้องกันและยับยั้งเชื้อแบคทีเรียค่ะ โดยจะเป็นผ้าหนา 2 ชั้น ชั้นนอกมีเทคโนโลยี GQGuard ที่สามารถสะท้อนหยดน้ำและละอองน้ำจากการไอจามได้ ส่วนผ้าชั้นในผลิตจากเส้นใย Perma™ ที่ใช้เทคโนโลยี Nano Zinc Oxide สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียได้มากถึง 99.9% เลยล่ะ นอกจากนั้นยังช่วยลดสาเหตุของการเกิดสิวและกลิ่นอับอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้นยังผ่านการรับรองคุณภาพโดยสถาบันชั้นนำทั้งในและต่างประเทศมาแล้ว คุณภาพแน่นขนาดนี้ ต้องมีแล้วล่ะค่ะ

 

 

8. แมสก์ผ้าแบรนด์ NaRaYa

ราคา 50 บาท

     แบรนด์นี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักใช่มั้ยคะ เพราะเป็นแบรนด์ไทยที่ฮิตกันในหมู่นักท่องเที่ยว โดยมีกระเป๋าลายดอกเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์เลยล่ะค่ะ แมสก์ผ้าจากแบรนด์นี้ก็น่าใช้เช่นกันค่ะ เป็นแมสก์สีขาวล้วน เรียบๆ เข้าได้กับทุกชุด ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 2 ชั้น ดีไซน์และตัดเย็บแบบ 3D โค้งรับกับรูปหน้าได้เป็นอย่างดี สามารถแนบกับโครงหน้าได้ดีกว่าผ้าปิดจมูกที่ตัดเย็บแบบพับค่ะ อีกทั้งยังมีคุณสมบัติในการป้องการการแพร่กระจายของสารคัดหลั่งเช่น น้ำลาย น้ำมูก ระหว่างกันได้อีกด้วย น่าใช้มากๆค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง