รีเซต

ป้ายยา! 8 นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์เนม รุ่นฮิต 2024 ดีไซน์หรู ดูแพง ใส่แล้วขับผิวสุดๆ

ป้ายยา! 8 นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์เนม รุ่นฮิต 2024 ดีไซน์หรู ดูแพง ใส่แล้วขับผิวสุดๆ
BeauMonde
13 พฤษภาคม 2567 ( 16:53 )
1.3K

     นาฬิกาผู้หญิง แบรนด์เนม รุ่นฮิต 2024 ที่ใครๆ ก็อยากได้ มีรุ่นไหนบ้าง? วันนี้เราก็ขอชี้เป้า 8 นาฬิกาแบรนด์เนม สุดไฮคลาส ดีไซน์และดีเทลหรูหราสมราคา เหมาะจะประดับไว้บนข้อมือน้อยๆ ของสาวๆ กันแล้วค่า บอกเลยว่าแต่ละรุ่นที่เราคัดมา ใส่แล้วขับผิวผ่อง มีออร่าสุดๆ ให้คอมพลีทลุคสวยแพงขึ้นอีกหลายระดับ แถมนาฬิกาบางรุ่นซื้อเก็บไว้ ราคาก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ อีกด้วย ตามมาส่องกันเลยดีกว่าค่ะว่า แต่ละเรือนราคาเท่าไหร่ เรือนไหนเหมาะกับคุณ

 

 

นาฬิกาแบรนด์เนม รุ่นยอดนิยม 2024 สวยหรู น่าลงทุน 

 

1. Cartier Panthère de Cartier watch, small model case in yellow gold

 

 

     แบรนด์ไฮเอนด์สัญชาติฝรั่งเศสที่มีดาราสาวไทยหน้าคม ลุคอินเตอร์ ดูสวยสง่า มั่นใจอย่างสาวคิมมี่ คิมเบอร์ลี เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ค่ะ สำหรับนาฬิกาคอลเลกชันที่ฮอตฮิตสุดๆ ในปีนี้ก็คือ ปองแตร์ เดอ คาร์เทียร์ (Panthère de Cartier) Small Model ซึ่งเป็นรุ่นเบสิกขนาดกลาง ใช้ระบบควอตซ์ ที่สาวจีซู Blackpink ใส่นั่นเองค่ะ โดยตัวเรือนและสายเป็น Yellow Gold 18K (750/1000) สุดแวววาว หรูหรา หน้าปัดเงินดีไซน์สี่เหลี่ยมจัตุรัสปลายมนที่แสดงตัวเลขบอกเวลาแบบโรมัน ประกอบกับเข็มนาฬิกาทรง Sword สีน้ำเงิน พร้อมเพิ่มกิมมิคด้วยเม็ดมะยมประดับแซฟไฟร์สีน้ำเงิน ทั้งยังกันน้ำได้ลึกถึง 30 เมตรด้วยค่ะ 

ใส่แล้วไม่เพียงช่วยขับผิวให้สว่างขึ้น ยังได้ลุคที่สวยหรูดูคลาสซี่แบบสาวคาร์เทียร์สุดๆ สาวคนไหนข้อมือเล็กรุ่นนี้คือ The Best! 

  • ราคาปัจจุบัน 975,000 บาท 

 

2. Versace V-CODE LADY WATCH Gold+Silver

 

 

     มีงบไม่ถึง 100000 บาท แต่อยากมีนาฬิกาแบรนด์เนมไว้ใส่สักเรือนให้ชื่นใจ! เราก็จัดมาให้ตามคำขอ โดยจะเป็นใครไปไม่ได้เลยค่ะ นอกจาก Versace คอลเลกชัน V-CODE LADY สี Gold+Silver นาฬิการะบบควอตซ์ที่สามารถกันน้ำลึกได้ 50 เมตร โดยสีจริงของนาฬิกา ตัวสายเป็นสตีลสีโรสโกลด์ตัดสีเงิน ดีไซน์หน้าปัดสีขาวเงินทรงกลมขนาด 36 mm. ลายโมโนแกรม Greca แบบ 3D ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์แบรนด์ พร้อม Buckle รูปผีเสื้อ เข็มนาฬิกาทรงไม้เท้า และขอบหน้าปัดสีโรสโกลด์เป็นประกายที่สลักเสลาโลโก้ Versace & Greca ขับให้ตัวเรือนสวยโดดเด่น มีเอกลักษณ์ ใส่แล้วขับผิวสุดๆ ดูเป็นสาวลูกคุณขึ้นมาทันทีเลยล่ะ

  • ราคาปัจจุบัน 40,500 บาท 

 

3. Hermes Cape Cod watch, Large model, 37 mm 

 

 

     ต่อกันด้วยนาฬิกาสายหนังสุดคลาสสิก ที่เปี่ยมไปด้วยความวินเทจ ใส่แล้วได้ลุคเก๋ เท่แบบสาวปารีเซียง เราขอยกให้นาฬิกาคอลเลกชัน Cape Cod จากแบรนด์ Hermes เลยค่ะ นาฬิกาเรือนนี้ใช้กลไกแบบควอตซ์ มาด้วยหน้าปัดสตีลสีเงินโอปาลีนทรงสี่เหลี่ยมขนาด 37 มม. อัพระดับความวินเทจด้วยตัวเลขบอกเวลาแบบอารบิกดั้งเดิม ตัดด้วยเข็มนาฬิกาสีเงินทรง Baton หรือทรงไม้เท้าที่ให้ความโมเดิร์น ทันสมัย และสายหนังแท้สีน้ำตาลอมส้มเอกลักษณ์ประจำแบรนด์ Hermes ที่ทำจากหนังลูกวัวบาเรเนีย ส่งให้นาฬิการุ่นนี้มีกลิ่นไอของความคลาสสิก หรูแต่เรียบง่าย ไม่หวือหวา เหมาะกับ Working woman ขาลุยที่หลงรัก Timeless Pieces ขั้นสุด! ห้ามพลาดเลยค่ะ

  • ราคาปัจจุบัน 124,500 บาท 

 

4. Rado Centrix Automatic Diamonds Open Heart

 

 

     มาถึงนาฬิกาเรือนหรูราคา 1 แสนต้นๆ แบรนด์ Rado คอลเลกชัน Centrix Diamonds Open Heart ที่สวยเหมือนนาฬิกาหลักล้าน ตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องการนาฬิกาที่สวมใส่แล้วให้ลุคที่ดูภูมิฐาน สุขุม ทั้งอบอุ่นอ่อนโยนในเวลาเดียวกัน ใส่ออกงานหรูก็สวยเด่นจนคนทัก! ตัวเรือนของเค้าเป็นสตีล หน้าปัดเป็นเปลือกหอยมุกสีน้ำตาลเข้มประดับด้วยเพชร 12 เม็ด และอีก 86 เม็ดที่เส้นโค้งแบ่งกลางเรือน โดยหน้าปัดขนาด 35 มม. ตกแต่งด้วยลาย ondulé soleil ที่จะเปล่งประกายวาววับเมื่อต้องแสง ส่วนด้านบนเปลือยให้เห็นกลไก Aotomatic R734 สุดหรู ดีไซน์ทันสมัยประณีตลงตัว นอกจากนี้สายนาฬิกายังทำมาจากสตีลขัดเงาสีโรสโกลด์ พร้อมด้วยข้อต่อ Ceramic สีน้่ำตาล ซึ่งต้องขอชมเลยว่าเป็นการ Combination กันที่ลงตัวมากๆ 

     แม้ค่าตัวเพียงหลักแสนต้นๆ แต่ฟังก์ชันก็ไม่เป็นสองรองใคร เนื่องจากกันน้ำได้ลึก 50 เมตร และสำรองพลังงานได้สูงสุดถึง 80 ชั่วโมงเลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้นยังมีนวัตกรรมแฮร์สปริง Nivachron™ มาช่วยป้องกันนาฬิกาจากสนามแม่เหล็กรบกวนอีกด้วย 

  • ราคาปัจจุบัน 139,100 บาท

 

5. Rolex DATEJUST 31​ - Oystersteel And White Gold 

 

 

     และแล้วใครที่รอคอยนาฬิกา Rolex แบรนด์หรูระดับโลก ลูกรักนักสะสมอยู่ล่ะก็ เราก็ขอป้ายยา Rolex ซีรีส์ DATEJUST ยอดฮิตที่สาวๆ หลายคนยอมทุ่มทุนกันค่ะ รุ่นนี้เค้ามาด้วยหน้าปัดขนาด 31​ มม. สวยกำลังดี จะข้อมือเล็กหรือใหญ่ก็ใส่ออกมาสวย! ใช้ระบบ Perpetual หรือระบบไขลานอัตโนมัติ ซึ่งตัวเรือนทำจาก Oystersteel และทองคำขาว หน้าปัดเงิน เลนส์ Cyclops ป้องกันรอยขีดข่วนได้ดี พร้อมเพิ่มดีเทลขอบหน้าปัดเซาะร่อง ทำให้หน้าปัดโดดเด่น ไม่เรียบเกินไป ส่วนสายนาฬิกาเป็นแบบ Oyster ข้อต่อ 3 ชิ้นที่เงางามและทนทาน ช่วยขับให้ลุคดูสปอร์ตขึ้น เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบนาฬิกาสวยเบสิก ใส่เข้ากับทุกชุด ทุกสถานการณ์ ดูน้อยแต่มาก แฝงไปด้วยความเท่ ปราดเปรียว นอกจากนี้เค้ายังสามารถกันน้ำได้ลึกถึง 100 เมตรเชียวล่ะค่ะ 

  • ราคาปัจจุบัน 312,500 บาท

 

6. Chanel Première Édition Originale 

 

 

     ไม่ติดลิสต์มาไม่ได้ค่ะ สำหรับนาฬิกาชาแนล คอลเลกชัน Première Édition Originaleที่ได้เจนนี่ Blackpink เป็นมิวส์คนล่าสุด ซึ่งนาฬิกาเรือนนี้ใช้ระบบควอตซ์ สามารถบอกเวลาได้อย่างแม่นยำ เที่ยงตรง เค้ามากับดีไซน์สุดเก๋ ใส่แล้วให้ลุคโฉบเฉี่ยว ดูเป็นเซเลบสาวสุดเซ็กซี่ ที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันน่าค้นหา หาตัวจับยาก! ด้วยหน้าปัดทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้า เคลือบแล็กเกอร์ดำ ดีเทลขอบลบมุม ที่มาคู่กับเข็มนาฬิกาทองคำทรงเรียวยาว ตัวสายในส่วนของสายหนังทำมาจากหนังลูกวัวร้อยเข้ากับสายโซ่ Steel เคลือบเยลโลว์โกลด์ 18K เช่นเดียวกับตัวเรือนและเม็ดมะยม ทั้งนี้เม็ดมะยมก็ประดับด้วยออนิกซ์ทรงคาโบชงด้วยค่ะ และแน่นอนว่าสามารถกันน้ำได้ลึก 30 เมตร บอกเลยว่าเป็นนาฬิกาที่ใส่ Everday look ก็ดี ใส่ไปงานก็เลอค่าสุดๆ 

  • ราคาปัจจุบัน 238,000 บาท 

 

7. Omega SPEEDMASTER 38 38 MM, STEEL ‑ SEDNA™ GOLD ON LEATHER STRAP 

 

 

     แบรนด์ Omega นาฬิกาสวิตสุดลักชูแบรนด์นี้ก็ได้เห็นถึงศักยภาพของพระเอกแถวหน้าบ้านเรา อย่างหนุ่มเจมส์จิ จนแบรนด์ได้แต่งตั้งให้เป็น Friend Of Omega ไปเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งรุ่นที่สวยสะดุดตาที่เราคัดมาให้สาวๆ Women Society ได้แก่คอลเลกชัน SPEEDMASTER ขนาดหน้าปัด 38 มม. โทนน้ำตาลคาปูชิโน่เรือนนี้เลยค่า เห็นแวบแรกก็รู้สึกได้เลยใช่ไหมละคะว่า Vintage & Timeless ขนาดไหน! ซึ่งความโดดเด่นของนาฬิกาเรือนนี้คือ ใช้กลไก Co-Axial Calibre 3330 ในการขับเคลื่อน ตัวเรือนเป็นสตีลและทอง Sedna 18K รูปลักษณ์โคโนกราฟ ขอบหน้าปัดสีทอง มาพร้อมกับวงอะลูมิเนียมสีน้ำตาลที่แสดงสเกลทาคีมิเตอร์ 

หน้าปัดมี Sub-dial หรือหน้าปัดย่อยแสดงหลักชั่วโมง พร้อมช่องแสดงวันที่ เข็มนาฬิกาเคลือบสารเรืองแสงสีขาว ทำให้มองเห็นในเวลากลางคืนได้อย่างยอดเยี่ยม ในส่วนสายนาฬิกาสีน้ำตาลปนเทาทำจากหนังจระเข้ ใส่แล้วให้ลุคสาวสุขุมลุ่มลึก มีความละเอียดอ่อน 

  • ราคาปัจจุบัน 278,000 บาท

 

8. Patek Philippe 5164G - AQUANAUT

 

 

     มาถึงแบรนด์นาฬิกาที่ขึ้นแท่นเป็นสุดยอดแบรนด์นาฬิกาหรูระดับโลกที่นักสะสมนาฬิกาอยากครอบครองมากที่สุด เดาได้ง่ายๆ เลยใช่ไหมคะว่าเค้าคือ Patek Philippe นาฬิกาสัญชาติสวิต ดีไซน์สุดยูนีค ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นด้วยความพิถีพิถันจนได้มาซึ่งนาฬิกาที่สวยประณีต มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งรุ่น 5164G-AQUANAUT เป็นรุ่นที่เราขอป้ายยาตัวแม่แห่งวงการนาฬิกาเลยค่า ด้วยสีของตัวเรือนที่ Combination กันระหว่างสีน้ำเงินโอปาลีนและสีเงินจากทองคำขาว จึงช่วยขับให้ผู้สวมใส่มีบุคลิกสดใสอ่อนโยน แต่แฝงไปด้วยความสปอร์ตคล่องตัว ดูทะมัดทะแมง 

     รุ่นนี้เค้าใช้ระบบไขลานอัตโนมัติ มีขนาด 40.8 มม. หน้าปัดสีฟ้าอมเทาโดดเด่นด้วยลวดลาย Aquanaut ซิกเนเจอร์เฉพาะแบรนด์ แต่งขอบลบมุมดูเหลือบแสง มาพร้อมกับเข็มนาฬิกา ตัวเลขบอกเวลาเคลือบทองคำขาวและสารเรืองแสง ทำให้มองเห็นได้ในที่มืดและเข็มแบบโปร่งสำหรับบอกเวลา Home time ตัวฝาหลังเป็นคริสตัลแซฟไฟล์ ส่วนสายเป็นยางคอมโพสิตสีเดียวกับหน้าปัดลายตารางที่ทนทาน ใส่ได้ทุกโอกาส และมีตัวล็อกแบบพับที่ทำจากทองคำขาว นอกจากนี้เค้ายังกันน้ำได้ลึก 30 เมตรเลยค่ะ แม้ราคาแรง จ่ายทีมีเข่าทรุด! แต่ซื้อเก็บไว้ ราคามีแนวโน้มพุ่งแน่นอน

  • ราคาปัจจุบัน 2,302,400 บาท 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง