รีเซต

6 หน้ากากอนามัย สำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยลดสิว ใส่สบาย ไม่ทำให้แพ้

6 หน้ากากอนามัย สำหรับผิวแพ้ง่าย ช่วยลดสิว ใส่สบาย ไม่ทำให้แพ้
Faii_Natnista
23 พฤศจิกายน 2564 ( 11:00 )
22.3K

     ใส่หน้ากากอนามัยนานๆ แล้วเป็นสิว ต้องเปลี่ยนมาใช้ หน้ากากอนามัย ลดสิว สำหรับผิวแพ้ง่าย แล้วล่ะ! พูดไปหลายๆ คนอาจจะไม่เชื่อว่า จะมีหน้ากากอนามัย ที่ช่วยลดสิวได้จริงหรือ บอกเลยค่ะว่า มี! เป็นหน้ากากอนามัยที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิว และผิวแพ้ง่ายสุดๆ ด้วย! ซึ่งวันนี้เราก็ได้รวบรวมหน้ากากอนามัยที่ช่วยลดสิว มาให้สาวผิวแพ้ง่ายทั้งหลายได้ไปหามาใช้กันแล้ว ต้องใส่หน้ากากอนามัยไปอีกนานแบบนี้ ต้องมีติดบ้านไว้หน่อยแล้วล่ะ!

 

 

KENKOU Face Mask

 

 

     สำหรับหน้ากาอนามัยแบรนด์นี้ เค้าก็บอกว่าถูกออกแบบและผลิตมาเพื่อผู้ที่มีผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเลย! โดยตัวหน้ากาอนามัยนั้นก็ผ่านการทดสอบยืนยันมาแล้วว่าปราศจากสารก่อการแพ้และการระคายเคืองผิว ไม่ทำให้แพ้แน่นอน ตัวแมสก์น้ำหนักเบา ระบายอากาศดี สามารถใส่ได้ตลอดวันแบบไม่ระคายเคืองเลยค่ะ นอกจากนี้ยังกรองแบคทีเรียและไวรัสได้มากกว่า 99% และกรองฝุ่นขนาดเล็กอย่าง PM2.5 ได้อีกด้วย!

  • ราคากล่องละ 228 บาท (1 กล่องมี 50 ชิ้น)

 

3M™ Nexcare Ultra-soft Fog-Free Mask for Sensitive Skin

 

 

     สำหรับแบรนด์ 3M เค้าก็มีหน้ากากอนามัยสำหรับคนผิวแพ้ง่ายเช่นกันนะคะ โดยหน้ากากอนามัยตัวนี้ค่อนข้างระบายอากาศได้ดีเลย ไม่สะสมไอร้อน จึงไม่ทำให้เกิดเหงื่อ ซึ่งอาจทำให้เกิดการระคายเคืองผิวได้ โดยส่วนที่เป็นชั้นแผ่นซับในก็เป็นมิตรกับผิวหนัง ซึ่งเค้าก็ผ่านการประเมิน 3M American Toxicology มาแล้วว่าไม่อันตรายต่อผิว ส่วนสายรัดก็นุ่มนิ่มใส่สบาย ใส่ได้นาน ไม่เจ็บหูเลยค่า

  • ราคาประมาณกล่องละ 699 บาท (1 กล่องมี 50 ชิ้น)

 

Cuwin Mask

 

 

     เนื่องจากหน้ากากอนามัยตัวนี้เค้ามาในดีไซน์แบบ 3D ความพิเศษคือสวมใส่สบาย ไม่อึดอัด ช่วยให้หายใจสะดวก และระบายอากาศได้ดีมาก ใครที่ไม่ชอบหน้ากากอนามัยแบบอึดอัดและกลัวจะทำให้แพ้ ตัวนี้บอกเลยว่าเริ่ดค่ะ แถมเค้ายังมีแผ่นกรองถึง 4 ชั้น กันละอองของเหลวและกันน้ำได้ดี ที่สำคัญตัวสายใส่แล้วไม่เจ็บหูด้วย! โดยตัวสายจะทำจากเส้นใยไนลอน ไม่ขาดง่าย ซึ่งดีไซน์หน้ากากอนามัยแบบ 3D แบบนี้ก็ดีตรงที่เข้าได้กับทุกรูปหน้าทั้งชายและหญิงเลยค่ะ บอกเลยว่าต้องมี!

  • ราคา 6 แพ็ค 740 บาท (5 ชิ้น/แพ็ค)
  • อ่านข้อมูลเพิ่มเติมหรือคลิกสั่งซื้อได้ที่ True Shopping >> https://bit.ly/3HPg0iG

 

Unicharm Premium Soft

 

 

     ถ้าพูดถึงหน้ากาอนามัยที่มีหลายรุ่นหลายแบบให้เลือกซื้อแล้ว ก็ต้องแบรนด์ Unicharm นี่เลย! ซึ่งล่าสุดเค้าก็มีรุ่นพรีเมียมที่เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายออกมาแล้วค่ะ โดยรุ่นนี้ผิวสัมผัสจะเรียบเนียน ตัวกรองทำจากผ้าไหม Silk Touch ให้สัมผัสที่ละเอียดอ่อน ช่วยลดการเสียดสีระหว่างผิวหนัง ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองผิว ทำให้รู้สึกสบายขึ้น นอกจากนี้ตัวสายคล้องหูก็บางและนุ่มมากๆ ส่วนการป้องกันนั้นเค้าก็มีมา 3 ชั้นด้วยกันค่ะ ช่วยป้องกันไวรัสและละอองเกสรฝุ่นได้อย่างดีเยี่ยม 

  • ราคาประมาณซองละ 179 บาท (1 ซองมี 6 ชิ้น)

 

Dr.PONG™ NanoZinc Fiber Mask

 

 

     มาถึงหน้ากากอนามัยแบบผ้ากันบ้างค่ะ สำหรับแบรนด์นี้เค้าก็เป็นหน้ากากอนามัยลดสิว ผลิตจากเส้นใยนาโนซิงค์ ซึ่งเจ้าตัวนาโนซิงค์นี้ก็ช่วยยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวได้ถึง 99.9% และยับยั้งแบคทีเรีย S. aureus, K. pneumoniae และเชื้อรา ซึ่งเป็นสาเหตุของโรคและกลิ่นเหม็นได้อีกด้วย นอกจากนี้แมสก์ตัวนี้ยังช่วยป้องกันรังสี UV ได้มากกว่าผ้าทั่วไปถึง 25% เลยค่ะ สามารถซักแล้วใช้ซ้ำได้มากถึง 150 ครั้งเลย!

  • ราคา 175 บาท

 

Smooth ​E​ Antibactrial NanoZinc Acne​ Mask

 

 

     ใครว่า Smooth E เค้ามีแต่สกินแคร์สำหรับผิวแพ้ง่าย หน้ากากอนามัยสำหรับผิวแพ้ง่ายก็มีนะ! โดยหน้ากาอนามัยตัวนี้ก็เป็นแบบผ้า ซึ่งมีนวัตกรรม Nano Zinc Oxide ที่ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัส เชื้อรา เชื้อแบคทีเรีย และไรฝุ่น รวมถึงสามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ที่เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดสิวได้ถึง 99.99% เลย! ตัวผ้ายังสามารถป้องกันผิวจากรังสียูวี ได้ทั้งรังสียูวีเอ (UV-A) และรังสียูวีบี (UV-B) นอกจากนี้เค้ายังมีสารเคลือบที่เรียกว่า DWR (Durable Water Repellency) ซึ่งจะทำหน้าที่ในการทำให้น้ำจับตัวกัน แล้วไหลออกจากผ้าไป ไม่แตกตัวแล้วซึมผ่านเข้าไปในผ้าง่ายๆ อีกด้วย!

  • ราคา 175 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง