รวม 6 ไอเท็มต้าน โควิด-19 จากแบรนด์ไทย กันไวรัสก็ได้ แฟชั่นก็ดี

รวม 6 ไอเท็มต้าน โควิด-19 จากแบรนด์ไทย กันไวรัสก็ได้ แฟชั่นก็ดี
Beau_Monde
27 มีนาคม 2563 ( 12:46 )
1.9K
1

     ไวรัส โควิด-19 นั้นนอกจากจะสร้างความเจ็บป่วยให้กับร่างกายแล้ว ยังส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตของเราด้วย ทั้งเรื่องของการใช้ชีวิตนอกบ้านตลอดไปจนถึงการแต่งตัว เพราะต้องใส่หน้ากากอนามัยอยู่ตลอดเวลาแบบนี้ ทำให้แบรนด์ไทยหลายแบรนด์ได้ออกไอเท็มต้านโควิด-19 เรียกได้ว่าถึงจะกลัวไวรัสแต่ก็อย่าหยุดสวยค่ะ ซึ่งตอนนี้นั้นเหล่าแบรนด์ไทยไม่ได้ผลิตแค่หน้ากากผ้าเท่านั้นแต่ยังมีไอเท็มอื่นๆ ออกมาเอาใจแฟชั่นนิสต้า และให้พวกเราได้หามาใช้กัน ถือเป็นการต่อสู้กับไวรัสแบบสวยๆ ไม่ต้องกลัวตกเทรนด์เลย

     ยิ่งในช่วงนี้ที่หน้ากากอนามัยแบบ Surgical Mask หรือหน้ากากอนามัยแบบใช้แล้วทิ้งนั้นหายากยิ่งกว่างมเข็มในมหาสมุทร แถมราคาก็พุ่งทะยานจนเราแทบเอือมไม่ถึง รวมถึงเจลแอลกอฮอล์ก็หายากมากขึ้น เหล่าแบรนด์ไทยเลยผลิตไอเท็มเหล่านี้ออกมา ให้เราได้ซื้อหากันง่ายๆ ไม่ต้องแย่งชิงกับใครค่ะ วันนี้เราได้รวมเอาไอเท็มต้าน โควิด-19 จากเหล่าแบรนด์ไทยมาบอกกัน ลองตามมาดูกันเลยค่ะ ว่าจะมีแบรนด์ไหนบ้าง

 1. GQWhite

     GQWhite แบรนด์เสื้อผ้าที่ผลิตขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตประจำวัน โดยเฉพาะเสื้อผ้าของ GQWhite นั้นสามารถกันละอองน้ำ ไม่ยับ คอปกไม่เหลือง เสื้อระบายอากาศได้ดี ยิ่งในช่วงโควิด-19 แบบนี้ ทาง GQWhite ก็ได้ทำหน้ากากอนามัยแบบผ้าคุณภาพสูงมาให้พวกเราได้หามาใช้กัน

 

 

2. Naraya

     Naraya แบรนด์กระเป๋าผ้าฝีมือคนไทย ซึ่งล่าสุดแบรนด์ Naraya ได้ผลิตผ้าปิดจมูกนารายา NaRaYa Fabric Mask ซึ่งทำจากผ้าโพลีเอสเตอร์ 2 ชั้น ดีไซน์และตัดเย็บแบบ 3D เพื่อให้โค้งรับกับรูปหน้า มีคุณสมบัติในการป้องการแพร่กระจายสารคัดหลั่ง ซึ่งผ้าปิดจมูกของ Naraya นั้น สามารถนำไปซักได้ตามปกติ ดูแลง่ายไม่มีขั้นตอนยุ่งยากค่ะ

 

 

3. ISSUE

     ISSUE ก็ถือเป็นอีกแบรนด์ที่ผลิตไอเท็มออกมาต้านโควิด-19 ค่ะ โดย ISSUE นั้นเลือกที่จะผลิต Survival Cap หมวกป้องกันฝองละอองที่มาพร้อมแผ่นฟิล์มป้องกันใบหน้า ซึ่งนอกจากกันแดดได้แล้ว ยังป้องกันไวรัสโควิดได้อีกด้วยค่ะ

 

 

4. Teapbkk

     Teapbkk แบรนด์น้องใหม่มาแรงที่ขอผลิตไอเท็มต้านไวรัสบ้าง โดยไอเท็มของ Teapbkk นั่นก็คือ สายคล้องสายห้อยคอพร้อมขวดเสปร์ยล้างมือ ซึ่งนอกจากจะเอาไว้พกติดตัวกันแบบง่ายๆ แล้ว ยังสามารถเพิ่มข้อความลงบนสายคล้องได้อีกด้วยค่ะ

 

 

5. varithorn boutique

     VARITHORN BOUTIQUE แบรนด์เครื่องแต่งกายที่สายแฟชั่นต้องชอบ โดยล่าสุดแบรนด์ได้ผลิตหน้ากากอนามัยแบบผ้าออกมาหลากหลายลวดลาย มีทั้งแบบลายเรียบๆ ที่สามารถแมทช์เข้าได้กับทุกชุด หรือจะเป็นลายดอกไม้ที่ทางแบรนด์ทำออกมาแบบ unisex สามารถใช้ได้ทั้งชายและหญิงค่ะ

 

 

6. Kloset

     Kloset ได้ผลิตหน้ากากผ้าลายเป็นเอกลักษณ์ โดยการผลิตในครั้งนี้ทำเพื่อหาเงินสมทบทุนช่วยเหลือสถาบันบำราศนราดูร ในการจัดซื้ออุปกรณ์และเครื่องมือทางการแพทย์

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


ส่องแฟชั่นหมวกป้องกัน COVID-19 ของดารา ใส่แค่แมสก์อย่างเดียวไม่พอแล้ว แจกพิกัดไปซื้อตามกันเลย!!


แฟชั่นแมสก์! 10 แมสก์แบรนด์เนม ช่วงนี้สายแฟต้องมี ใส่หน้ากากอนามัยยังไงให้มีสไตล์


ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง