รีเซต

5 สกินแคร์กระชับหน้าอก บำรุงผิวหน้าอกให้ชุ่มชื้น ยืดหยุ่น อกอิ่ม กระชับขึ้น

5 สกินแคร์กระชับหน้าอก บำรุงผิวหน้าอกให้ชุ่มชื้น ยืดหยุ่น อกอิ่ม กระชับขึ้น
pommypom
4 พฤษภาคม 2567 ( 14:10 )
827

     เป็นสาวเป็นนางที่ความชรายังไม่ถามหา จะปล่อยให้หน้าอกหย่อนคล้อยก่อนวัยก็เสียความมั่นใจแย่สิคะคู้ณณ! ใครมองหา สกินแคร์กระชับหน้าอก หรือ ครีมนวดหน้าอก มานวดยกกระชับหน้าอกอยู่ล่ะก็ วันนี้เราก็ได้หยิบ 5 สกินแคร์กระชับหน้าอกที่ดีที่สุด ซึ่งสาวๆ หลายเสียงยืนยันว่าใช้ดี หลังจากใช้ร่วมกับการนวด อกจะอิ่มเอิบกระชับขึ้น ยิ่งคุณแม่หลังคลอดที่มีปัญหาอกยานหลังลูกหย่านมห้ามพลาดเลยค่ะ! มาดูกันค่ะว่าครีมนวดหน้าอกตัวไหนน่าสอยบ้าง

 

 

แจก! วิธีนวดหน้าอก ให้กระชับ อกอิ่ม ไม่หย่อนคล้อย

     อยากมีอกอิ่มเอิบเต็มคัพ ไม่หย่อนยาน นอกจากการใช้สกินแคร์กระชับหน้าอกแล้ว สาวๆ จะต้องนวดควบคู่ไปด้วยค่า ซึ่งวิธีการนี้จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ไหลเวียนดีขึ้น ช่วยให้ผิวยืดหยุ่น กระชับ จึงทำให้หน้าอกฟู เต่งตึงขึ้นค่ะ วิธีนวดก็ไม่ยากอย่างที่คิดแค่ทำตาม 3 ขั้นตอนนี้

 1. ทำความสะอาดผิวบริเวณหน้าอกให้สะอาด เช็ดให้พอหมาด จากนั้นทาครีมกระชับหน้าอกให้ทั่วบริเวณเต้านม 
 2. นวดโกยเนื้อจากข้างรักแร้เข้าหาทรวงอก ทำทั้ง 2 ข้าง ข้างละ 10-15 ครั้ง
 3. นวดหน้าอกแต่ละข้างเป็นวงกลมเข้าหาตัว แล้วช้อนขึ้น 15-20 ครั้ง 
 4. ใช้มือทั้งสองข้างวางไว้ใต้ราวนม นวดโกยเนื้อหน้าอกขึ้น 10-15 ครั้ง

 

สกินแคร์กระชับหน้าอก ครีมนวดหน้าอก ยี่ห้อไหนดี

 

1. Yanhee Beauty Breast Cream

 

 

     สกินแคร์กระชับหน้าอกตัวแรกนี้เป็นครีมนวดกระชับหน้าอกจากแบรนด์ยันฮี เราขอแนะนำสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาหน้าอกเหี่ยวแห้ง มีริ้วรอย ดูไม่เป็นทรงเลยค่า เค้ามีส่วนผสมจากสารสกัดกวาวเครือขาว ซึ่งคุณสมบัติตามธรรมชาติของกวาวเครือก็คือช่วยเพิ่มระดับฮอร์โมนเอสโตรเจนหรือฮอร์โมนเพศหญิง บำรุงผิวให้ฟูชุ่มชื้น ดูกระจ่างใสขึ้น เมื่อทาครีมพร้อมนวดหน้าอกด้วยแล้ว จะช่วยให้หน้าอกดูกระชับ อวบอิ่มเป็นทรงขึ้น ส่วนเนื้อครีมของเค้าก็เป็นสีขาวเข้มข้น กลิ่นหอมแบบไทยๆ นวดแล้วซึมสู่ผิวดี ใครชอบกลิ่นแนวสปาน่าจะชอบ! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 30 g.
 • ราคา 149 บาท 

 

2. Nanomed Finale Bust Cream

 

 

     มาถึง Nanomed Finale Bust Cream ครีมนวดหน้าอกตัวนี้ ซึ่งใช้สารสกัดจากกวาวเครือขาวเช่นเดียวกับตัวบนเลยค่า ไม่เพียงเท่านี้ยังอัดแน่นไปด้วยโปรตีนคอลลาเจน น้ำผึ้ง รากโสมเกาหลี ซอยไอโซฟลาโวน โปรตีนรังไหม และสาหร่ายทะเล เนื้อครีมของเค้ามีกลิ่นหอมอ่อนๆ นวดแล้วซึมไว ใช้นวดอย่างสม่ำเสมอแล้วจึงช่วยให้เลือดลมไหลเวียนดี ผิวบริเวณหน้าอกชุ่มชื้น ยืดหยุ่น ดูมีน้ำมีนวลขึ้น บอกเลยว่าเหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาอกเล็ก ไม่กระชับหลังลูกหย่านมและคนที่มีปัญหาอกย้อยยานจากวัยที่เพิ่มขึ้น

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 30 g.
 • ราคา 368 บาท (แถมครีมทาขาหนีบดำ 2 หลอด) 

 

3. Giffarine Dramatic Pueraria Breast Cream

 

 

     สำหรับครีมนวดหน้าอกแบรนด์กิฟฟารีน เค้าก็มี 2 ส่วนผสมเด่นที่ช่วยกระตุ้นฮอร์โมนเพศหญิง บำรุงหน้าอกให้ตึงกระชับ ได้แก่ สารสกัดกวาวเครือและถั่วเหลือง นอกจากนี้ยังผสานกับสารสกัดดอกบัว ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นยาวนาน เมื่อทาและนวดบริเวณเต้านมเป็นประจำจะช่วยให้ผิวกระจ่างใส อิ่มนุ่ม เนื้อผิวเฟิร์มกระชับ อีกทั้งดูเนียนเปล่งปลั่งขึ้นอีกด้วยค่ะ ดีงามทั้งด้านเติมความชุ่มชื้นและกระชับทรวงอก! 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 75 g.
 • ราคา 480 บาท 

 

4. Fuji Poom Poom Breast Cream

 

 

     ครีมนวดกระชับทรวงอกซองนี้ สาวๆ ทั้งหลายคงเคยเห็นผ่านตามาบ้างแล้วใช่ไหมละคะ ขอบอกว่านางใช้ดีเกินราคาม้ากก! ด้วยส่วนผสมจากสารสกัดฟักทองยักษ์ฝรั่งเศส ซึ่งมีคุณสมบัติกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิว ทำให้ผิวฟูแน่น ยืดหยุ่น เมื่อใช้ร่วมกับการนวดจึงช่วยให้หน้าอกเฟิร์มกระชับขึ้น แถมกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อครีมซึมเร็ว ไม่เหนียวเหนอะ ใครมีปัญหาหน้าอกหย่อนคล้อย อกเหลว ครีมซองนี้ตอบโจทย์เลยค่า 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 10 g.
 • ราคา 49 บาท 

 

5. Clarins Bust Beauty Firming Lotion

 

 

     หากจะพูดถึงสกินแคร์กระชับหน้าอกให้ได้ทรวดทรงสวย เหมาะกับสาวๆ ที่หน้าอกหย่อนคล้อย ไม่ว่าจะด้วยอายุที่มากขึ้น หลังลูกหย่านม หรือทรงนมตามธรรมชาติก็ตาม Firming Lotion จากคลาแรงส์ตัวนี้ต้องมีในลิสต์เลยค่า เพราะเค้าเป็นโลชันเนื้อนุ่ม ซึมง่าย ที่มีส่วนผสมของ Vu Sua ซึ่งช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวบริเวณหน้าอกแข็งแรงกระชับ ผสานกับ Bocoa 2 มาบำรุงหน้าอกให้เฟิร์ม เนียนเด้ง เป็นครีมกระชับหน้าอกอีกตัวที่แม่ๆ หลังคลอดใช้แล้วยกนิ้วให้เลยละค่า 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 50 ml.
 • ราคา 3,050 บาท 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง