รีเซต

7 อาหารเสริมกลูต้าเข้มข้น ยี่ห้อไหนดี 2021-2022 ช่วยลดผิวคล้ำ เพิ่มผิวขาว ราคาเบาๆ

7 อาหารเสริมกลูต้าเข้มข้น ยี่ห้อไหนดี 2021-2022 ช่วยลดผิวคล้ำ เพิ่มผิวขาว ราคาเบาๆ
Beau_Monde
22 พฤศจิกายน 2564 ( 13:17 )
2.2K

     ถ้าพูดถึงการทำให้ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ หลาย ๆ คนคงนึกถึงการกินอาหารเสริมกลูต้าไธโอนค่ะ เพราะกลูต้าสามารถช่วยให้เรามีผวขาวขึ้นได้ และยังเป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่สามารถกระตุ้นให้ร่างกายเปลี่ยนเม็ดสีผิวคล้ำให้กลายเป็นเม็ดสีผิวที่อ่อนลงได้ ส่งผลให้ผิวดูขาวใสขึ้นค่ะ ซึ่งวันนี้เราก็มี 7 อาหารเสริมกลูต้าเข้มข้น ที่ช่วยปรับสีผิว ช่วยลดผิวคล้ำแถมยังราคาเป็นมิตรมาฝากสาว ๆ ด้วย จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง มาดูกันเลย !!

 

 

7 อาหารเสริมกลูต้าเข้มข้น ยี่ห้อไหนดี

 

1. Vida Glutamax

 

 

     กลูต้าแม็กซ์ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลูต้าจากประเทศญี่ปุ่น จุดเด่นคือการให้ L-Glutathione มาถึง 250 มิลลิกรัม และยังมี Accorbic acid, Alpha lipoic acid, Acerola Cherry, Tomato ,Grape Seed, Zinc และ สารสกัดจากเปลือกสน (Pine Bark) สามารถช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ผิวดูชุ่มชื้นสุขภาพดี ลดรอยฝ้า กระ จุดด่างดำ ช่วยให้รอยหมองคล้ำแลดูจางลง ช่วยกระชับรูขุมขน สามารถช่วยควบคุมความมันและช่วยลดสิวได้ด้วย เหมาะกับสาว ๆ ที่มีสีผิวไม่สม่ำเสมอและคนที่พักผ่อนน้อยจนผิวโทรมค่ะ ขนาด 1 กล่อง (3 ซอง) ราคา 285 บาท

 

2. Rojukiss 3 Gluta C Acerola

 

 

     ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากโรจูคิส สูตรกลูต้า 3 เม็ด โดยใน 1 ซองจะมีส่วนประกอบเป็น L-Cysteine 200 มิลลิกรัม, L-Glutathione 50 มิลลิกรัม และนอกจากนี้ก็ยังมี Olive Oil, Acerola Cherry และสารสกัดจากส้มค่ะ ช่วยให้ผิวสว่างกระจ่างใส สุขภาพดี ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้จุดด่างดำดูลดเลือน ผิวแข็งแรงไม่ไวต่อแดด ผิวนุ่มชุ่มชื่นและเรียบลื่น ขนาด 1 กล่อง (6 ซอง) ราคา 234 บาท

 

3. L-Gluta Amoni

 

 

     แอล-กลูต้าอาโมนิ อาหารเสริมสำหรับผิวที่คัดสรรและรวบรวมสารสกัดที่ดีมีประโยชน์ ทั้ง L-Glutathione 250 มิลลิกรัม นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายชนิด เช่น Acerola Cherry, Tomato ,Grape Seed,Q10, Pine Bark และ กลูต้าไธโอนจากหน่อไม้ฝรั่ง ช่วยให้ผิวสวย กระจ่างใส มีออร่า ช่วยให้สิว ฝ้า กระ ดูลดลงช่วยลดความหมองคล้ำ ลดรอยดำจากสิว นอกจากนี้ยังช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้น ผิวเต่งตึงเหมือนผิวเด็กด้วยค่ะ ขนาด 1 กระปุก (30 เม็ด) ราคา 290 บาท

 

4. Watsons L Gluta Berry 

 

 

     วัตสัน แอล-กลูตา เบอร์รี่ อาหารเสริมกลูต้าชนิดชงดื่มที่วัตสันผลิตเองค่ะ ซึ่งมี L-Glutathione 250 มิลลิกรัม แต่จุดเด่นของสูตรนี้คือการใส่ Fish Collagen Peptide (คอลลาเจนจากปลา) มาให้ด้วยถึง 2000 มิลลิกรัมค่ะ และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระและสารช่วยสร้างคอลลาเจนเพิ่มอีกด้วยอย่างเช่น สารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่, Pomegranate Extract, Ascorbic Acid และ Coenzyme Q10 ช่วยยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีผิว ช่วยปรับสิผิวที่คล้ำและไม่สม่ำเสมอให้ดูขาวกระจ่างใส อมชมพู ช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ช่วยปกป้องเส้นใยคอลลาเจนไม่ให้ถูกทำลาย ส่งผลให้ริ้วรอยดูลดลง ผิวชุ่มชื้นและสุขภาพดี ขนาด 1 กล่อง (10 ซอง)  ราคา 199 บาท

 

5. Verena L-Gluta BB

 

 

     เวอรีนา แอลกลูต้า บีบี ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารชนิดชงดื่มที่ใส่ L-Glutathione มาให้ 250 มิลลิกรัมค่ะ แต่จะมีจุดเด่นที่ปริมาณคอลลาเจนถึง 3,000 มิลลิกรัม โดยเป็นคอลลาเจนจากปลานำเข้าจากประเทศฝรั่งเศส และนอกจากนี้ยังมี Coenzyme Q10, Pine Bark Extract, Konjac Glucomannan Powder, Pomegranate powder และสารสกัดจากผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ ช่วยให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น ทำให้ผิวขาวขึ้น มีสารต้านอนุมูลอิสระ ทำให้ริ้วรอยแลดูจางลงแลดูอ่อนเยาว์ ผิวแข็งแรงและดูมีออร่าค่ะ ขนาด  1 กล่อง (10 ซอง) ราคา 360 บาท

 

6. Colly Gluta C Plus

 

 

     คอลลี่ กลูต้า ซี พลัส ให้ L-Glutathione 250 มิลลิกรัม และยังมี L-Cysteine, Grape Seed Extract, Pomegranate Extract, Ascorbic Acid, Alpha Lipoic Acid, Nicotinamide, Vitamin E และ Citrus Bioflavonoid ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ผิวขาวอมชมพูอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว ชะลอริ้วรอยแห่งวัย ทำให้ผิวหน้าเนียนใส เปล่งปลั่ง ช่วยลดการทำงานของเอนไซม์ที่ผลิตเม็ดสีผิว ช่วยปรับสีผิวที่คล้ำจากแสงแดดให้ดูกระจ่างใสมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยเสริมความแข็งแรงให้ผิว ทำให้ผิวมีสุขภาพดี ชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้าน ขนาด 1 กล่อง (4 ซอง) ราคา 356 บาท

 

7. Vistra Gluta Complex 1000 Plus

 

 

     วิสทร้า กลูต้า คอมเพล็กซ์ 1000 พลัส  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมกลูต้าซึ่งใช้วัตถุดิบนำเข้าจากประเทศอิตาลี ให้ L-Glutathione 250 มิลลิกรัม และยังมี Gluta Complex, L-Cysteine, Glutamine, Glycine และ สารสกัดจากส้มแดง (Red Orange Extract) ช่วยลดผิวหมองคล้ำ ช่วยฟื้นฟูผิว ช่วยชะลอความเสื่อม ลดการอักเสบของผิว ลดการสร้างเม็ดสีผิว ช่วยให้ผิวขาวกระจ่างใส ทำให้ผิวชุ่มชื้นสุขภาพดี ขนาด 1 กระปุก (30 เม็ด)  ราคา 599 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

1.8K

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง