รีเซต

20 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นยอดฮิต 2024 ติดทน กลิ่นหอมผู้ดี ฮิตตลอดกาล

20 น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นยอดฮิต 2024 ติดทน กลิ่นหอมผู้ดี ฮิตตลอดกาล
Faii_Natnista
16 กุมภาพันธ์ 2567 ( 17:00 )
382.7K
3

     เป็นสาวเป็นนางต้องตัวหอมไว้ก่อน! วันนี้เราจะพาสาวๆ มาอัพเดท น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นยอดฮิต 2024 ติดทนนาน กันค่ะ ว่าจะมีตัวไหนที่ฉีดแล้วตัวหอมฟุ้ง หอมแพงกันบ้าง! ใครที่อยากจะซื้อ อยากจะลองน้ำหอมใหม่ๆ แต่ไม่รู้จะซื้อตัวไหนดี วันนี้เราก็มีน้ำหอมกลิ่นหอมผู้ดีมากๆ มาฝากถึง 20 ตัวด้วยกันค่ะ มีทั้งที่เหมาะกับวัย 20 ปลายๆ ไปจนถึง 30 ต้นๆ หรือใครที่มองหาน้ำหอมที่ฉีดไปทำงาน ฉีดไปปาร์ตี้ก็มีมาให้เลือกดูกันเพียบ ซึ่งบอกเลยว่าทั้ง 20 ตัวฉีดแล้วสวยแพง ไฮคลาสแน่นอนค่าา 

 

 

น้ำหอมผู้หญิง กลิ่นยอดฮิต 2024

 

 

1. Giorgio Armani Si Passione Intense Eau De Parfum

 

 

     เป็นน้ำหอมที่มาแรงสุดๆ เลยค่ะ สำหรับ Si Passione Intense ตัวน้ำหอมจะเป็นแนวกลิ่น Fruity-Floral ให้ฟีลสวยแพงแต่แอบเซ็กซี่เล็กๆ ซึ่งใครที่ชอบตัว Si Passione อยู่แล้ว แต่อยากรู้สึกโตขึ้นมาอีกนิด เป็นสาวที่เซ็กซี่ขึ้นมาอีกหน่อยก็ต้องตัว Intense เลยค่ะ โดยตัวกลิ่นจะมีทั้งกลิ่นของกุหลาบ ดอกมะลิ ผสานกับวานิลลา และจะมีตัว Patchouli เพิ่มเข้ามาให้รู้สึกเซ็กซี่ขึ้นอีกระดับ ใช้แล้วกลายเป็นคุณนายไฮแฟชั่นมากจ้า

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 100 ml.
 • ราคา 7,000 บาท

 

2. CHANEL Chance Eau Tendre Eau De Parfum

 

 

     สาวไหนที่อยากได้น้ำหอมที่ฉีดแล้วเป็นฟีลสาวสดใส ร่าเริง เป็นคุณหนูวัย 20 ต้นๆ วิ่งเล่นท่ามกลางสวนดอกไม้ ก็ต้องขวดนี้เลยค่ะ โดยตัวกลิ่นเค้าจะเป็นแนวกลิ่นผลไม้หอมๆ ฟลอรัลนิดๆ มีความสดชื่นจากเกรปฟรุต เจือกลิ่นหวานอ่อนๆ ของดอกมะลิ และมีกลิ่นของความนุ่มนวลอย่าง White Musks ผสานเข้ามาด้วย เป็นความหอมหวานแบบสดชื่น ไม่เลี่ยน ฉีดแล้วกลายเป็นสาวน่ากอด น่าทะนุถนอมไปเลยค่า

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 35 / 50 / 100 / 150 ml.
 • ราคา 3,450 / 4,800 / 6,700 / 7,850 บาท

 

3. Burberry Her London Dream Eau de Parfum

 

 

     สำหรับกลิ่นนี้จะเหมาะกับสาวออฟฟิศที่มองหาน้ำหอมกลิ่นใช้ง่าย แนวสดชื่นผ่อนคลายค่ะ โดยตัวกลิ่นนั้นเค้าจะมีความละมุนของดอกไม้อย่างดอกโบตั๋น และกลิ่นเฟรชๆ สดชื่นๆ จากมะนาว และขิง ซึ่งตัวกลิ่นเปรี้ยวซ่าของมะนาว และขิงสดก็เข้ามาช่วยให้กลิ่นไม่หวานเลี่ยนจนเกินไป ได้ฟีลสาวที่ดูโตขึ้น เป็นกลิ่นที่ค่อนข้างสุภาพ ไม่ฉุน ฉีดไปออฟฟิศก็ไม่ต้องกลัวว่าคนรอบข้างจะเวียนหัวค่ะ

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 30 / 50 / 100 ml.
 • ราคา 2,960 / 4,720 / 6,080 บาท

 

4. CHANEL COCO Mademoiselle Eau de Parfum

 

 

     หอมแพง หอมหรู ได้ฟีลสาวสวยสะพายชาแนลเลยค่ะขวดนี้ ซึ่งตัวกลิ่นเค้าแม้จะเป็นกลิ่นที่ให้ฟีลสวยหรูดูแพง แต่ก็ไม่ได้เป็นกลิ่นที่แก่ หรือผู้ใหญ่จนเกินไปค่ะ วัย 30 ต้นๆ สามารถใช้ได้เลย สำหรับตัวกลิ่นนั้นจะผสมผสานระหว่าง Patchouli กับผลไม้ตระกูล Citrus ค่ะ ทำให้กลิ่นไม่หวานเลี่ยนเกินไป  ฉีดตอนเเรกๆ อาจจะฉุนนิดๆ แต่ผ่านไปสักพักจะหอมหวานๆ ได้ฟีลสาวผู้ดีเลยจ้า

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 35 / 50 / 100 / 200 ml.
 • ราคา 3,450 / 4,800 / 6,700 / 10,600 บาท

 

5. Bvlgari Omnia Amethyste Eau de Toilette

 

 

     ใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นแป้งๆ หน่อย แนะนำ Bvlgari ขวดนี้ค่ะ โดยตัวจะเป็นการผสมระหว่างกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ และกลิ่นแป้ง มีกลิ่นของเกรปฟรุตและกลิ่นสะอาดๆ ของใบหญ้า นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมหวานจากดอกไอริสและดอกกุหลาบบัลแกเรียเข้ามาแซมด้วย ฉีดไปสักพักจะได้กลิ่นแป้งอ่อนๆ ฉีดแล้วให้ความรู้สึกสะอาด หอมนุ่ม ไม่เลี่ยนเลย! 

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 40 / 65 ml.
 • ราคา 3,350 / 4,150 บาท

 

6. Chloe Eau De Parfum

 

 

     สำหรับขวดนี้รู้จักกันดีในชื่อ Chloe โบว์ครีมค่ะ เป็นน้ำหอมที่วันไหนอยากออกจากบ้านด้วยฟีลสวยแพง ฉีดแล้วหนุ่มๆ ชอบ ต้องกลิ่นนี้เลย! โดยตัวกลิ่นจะโดดเด่นด้วยกลิ่นกุหลาบ ตามด้วยกลิ่นของของดอกแมกโนเลีย และยังมีกลิ่นของดอกลิลลี่ออฟเดอะวัลเลย์ด้วย ซึ่งให้กลิ่นที่หอมหวานและเย็นสะอาด ไม่หวาน ไม่เลี่ยน นอกจากนี้ยังมีกลิ่นความสดชื่นจากกลิ่นของดอกฟรีเชีย และลิ้นจี่ตามมาด้วย เป็นน้ำหอมที่บอกได้เลยว่ามีเถอะ ใครดมก็ชอบแน่นอน!

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 75 ml.
 • ราคา 5,840 บาท

 

7. Lanvin Eclat D'Arpege Eau de Parfum

 

 

     มาต่อกันที่น้ำหอมที่เป็นโทนกลิ่นฟลอรัลหวานๆ กันบ้างค่ะ ซึ่งขวดนี้บอกเลยว่า ฉีดแล้วได้ฟีลเจ้าหญิง เป็นคุณหนูใส่กระโปรงยาวๆ สวยๆ นั่งอยู่ในสวนท่ามกลางแสงแดดอ่อนๆ และดอกไม้บานสะพรั่งยังไงยังงั้นเลย โดยตัวกลิ่นจะโดดเด่นด้วยกลิ่นดอกพีโอนี่ และพีชบลอซซั่ม ตามมาด้วยกลิ่นกลางๆ ของไลแลค และใบชา ที่ช่วยเพิ่มความสดชื่น ไม่ทำให้กลายเป็นกลิ่นฟรอรัลที่หวานเอียนจนเกินไปค่ะ

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 50 / 100 ml.
 • ราคา 3,050 / 4,250 บาท

 

8. Burberry My Burberry Blush Eau De Parfum

 

 

     สำหรับขวดนี้จะเป็นน้ำหอมแนวฟรุตตี้ฟลอรัลค่ะ โดยกลิ่นแรกที่เปิดมาจะเป็นกลิ่นฟรุตตี้ของทับทิมเคลือบน้ำตาลและกลิ่นมะนาวที่คอ่นข้างสดชื่นเลยทีเดียว ตามมาด้วยกลิ่นของกลีบดอกกุหลาบ เจอราเนียม และแอปเปิ้ลเขียว ที่ช่วยให้มีกลิ่นหอมของดอกไม้เพิ่มเข้ามา ฉีดแล้วได้ฟีลสาวสดใสร่าเริงแต่ก็แอบมีความหรูอยู่บ้างนิดๆ ค่ะ ไม่ใช่สาวหวานเรียบร้อยจนน่าเบื่อแน่นอน

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 90 ml.
 • ราคา 6,080 บาท

 

9. NARCISO RODRIGUEZ For Her Eau De Parfum

 

 

     ขวดนี้ต้องบอกว่าผสานหลายความรู้สึกไว้ในขวดเดียวเลย เป็นสาวอ่อนหวาน ที่มีความหรูหรา และยังแอบเซ็กซี่เล็กๆ โดยตัวกลิ่นจะเปิดมาด้วยกลิ่นจากกุหลาบ และพีชค่ะ ให้กลิ่นที่ค่อนข้างหวาน แต่ก็สดใส ตามมาด้วยกลิ่นของ Amber และ Musk ที่เพิ่มความหรูหราและเย้ายวนแบบมีระดับเข้ามา นอกจากนี้ยังมีกลิ่นนุ่มๆ ที่แฝงความเซ็กซี่เล็กๆ ของ Sandalwood และ Patchouli ปิดท้าย เป็นกลิ่นที่ไม่น่าเบื่อ หยิบมาใช้ได้เรื่อยๆ เลย

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 30 / 100 ml.
 • ราคา 2,400 / 5,000 บาท

 

10. Diptyque Eau Rose Eau De Toilette

 

 

     สำหรับ Diptyque นั้นเป็นน้ำหอมแบรนด์ Niche จากฝรั่งเศส ที่เหล่าคนดังไอดอลก็ใช้กันไม่น้อยเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งกลิ่นที่ฮอตฮิตและหอมมากๆ ก็คือกลิ่น Diptyque Eau Rose ขวดนี้นั่นเอง โดยกลิ่นกุหลาบในขวดนี้จะเป็นการผสานดอกกุหลาบสายพันธุ์ Damascena และ Centifolia ไว้ด้วยกัน มีกลิ่นของมะลิอ่อนๆ เมื่อฉีดแล้วก็จะได้กลิ่นหอมๆ แนวฟลอรัล แต่ก็ยังมีกลิ่นแนวฟรุตตี้ของแบล็กเคอเรนท์และลิ้นจี้เข้ามาตัดความเลี่ยน ใครที่ชอบกลิ่นกุหลาบที่ไม่หวานเลี่ยนเกินไป ขวดนี้ต้องโดนจริงๆ

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 100 ml.
 • ราคา 7,200 บาท

 

11. Jo Malone London Wood Sage & Sea Salt

 

 

     ใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นสดชื่น เบาสบาย ดมได้เรื่อยๆ ไม่มีเบื่อ ต้องตัวนี้เลยค่ะ เป็นกลิ่นที่โดดเด่นด้วยความเค็มนิดๆ และสดชื่นหน่อยๆ จากเกลือทะเลและเกรฟฟรุต ฉีดแล้วได้ฟีลเหมือนกำลังเดินรับลมอยู่ริมทะเลเลยจริงๆ ซึ่งตัวนี้เค้ายังเป็นกลิ่นแบบ Unisex ด้วยนะคะ ผู้หญิงฉีดก็ได้ ผู้ชายฉีดก็ดี ฉีดแล้วผ่อนคลาย สบายจมูก ไม่เหมือนใครเลย!

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 30 / 100 ml.
 • ราคา 2,850 / 5,700 บาท

 

12. DIOR Miss Dior Blooming Bouquet

 

 

     แค่เห็นขวดยังไม่ทันได้ดมกลิ่นก็บอกได้เลยค่ะว่าขวดนี้เหมาะสำหรับสาวหวานฟีลลุคคุณหนูสุดๆ เป็นน้ำหอมแนวฟลอรัลฉีดแล้วเหมือนเดินอยู่ท่ามกลางดอกไม้บานสะพรั่งเลย! โดยตัวกลิ่นของขวดนี้เหมือนยกสวนดอกไม้มาไว้ในขวดค่ะ จะเปิดมาด้วยกลิ่นดอกพีโอนีและกุหลาบดามัสกัส ตามมาด้วยกลิ่นของความสดชื่นของมะกรูดคาลาเบรียน ทำให้กลิ่นนี้ไม่หวานเลี่ยนเกินไป เป็นดอกไม้แบบบางเบา ไม่หนัก ไม่ฉุนค่ะ

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 30 ml.
 • ราคา 2,750 บาท

 

13. BYREDO Mojave Ghost

 

 

     สำหรับน้ำหอมจากแบรนด์ BYREDO ขวดนี้ เป็นกลิ่นที่โด่งดังของแบรนด์เค้าเลยค่ะ เป็นกลิ่นแนวฟลอรัลแต่อบอุ่น โทนกลิ่นจะออกไปทางหวานๆ สะอาดๆ ได้ฟีลสาวหวาน น่ารัก กำลังเดินเล่นในสวนท่ามกลางแดดอ่อนๆ โดยตัวกลิ่นจะมีทั้งกลิ่นของดอกแมคโนเลีย ผสานมากับกลิ่นของไวโอเลต ดอกไม้ที่ช่วยให้ได้กลิ่นแป้งนิดๆ ซึ่งพอมีกลิ่นแป้งเจือมาด้วย ก็ทำให้น้ำหอมขวดนี้หอมสะอาดขึ้น ไม่หวานเลี่ยนเกินไปนั่นเองค่ะ

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 100 ml.
 • ราคา 9,099 บาท

 

14. Chloé Atelier des Fleurs Herba Mimosa

 

 

    สำหรับน้ำหอมจาก Chloé รุ่น Atelier des Fleurs นี้ เค้าเป็นไลน์น้ำหอมพรีเมียมของแบรนด์ค่ะ แต่ละกลิ่นมีเอกลักษณ์สุดๆ ซึ่งกลิ่น Herba Mimosa ก็เป็นกลิ่นที่ถ้าใครอยากได้ลุคสาวผู้ดี แต่งตัวสวยๆ สะอาดสะอ้าน เป็นคุณหนูที่ไม่ได้อ่อนหวานเกินไป แต่ยังแอบซ่อนความน่าค้นหาไว้อยู่ ต้องซื้อให้ไวค่ะ โดยตัวกลิ่นแวบแรกจะมีกลิ่นแป้งเบาๆ หอมๆ สบายจมูก ตามมาด้วยความหอมที่โดดเด่นจากดอกมิโมซ่าหรือดอกไมยราบ ขวดนี้ฉีดแล้วสดชื่นสบายจมูกแน่นอน ที่สำคัญยังเป็นกลิ่นแนว Unisex ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายอีกด้วยนะ!

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 50 / 150 ml.
 • ราคา 5,440 / 10,000 บาท

 

15. Yves Saint Laurent Libre Eau de Parfum

 

 

     น้ำหอมที่ให้ฟีลสวยแพงแอบเซ็กซี่อีกหนึ่งกลิ่นต้องยกให้ Yves Saint Laurent Libre เลยค่ะ เค้าเป็นน้ำหอมแนวฟลอรัล แต่ไม่หวานเลี่ยน กลับให้ฟีลเท่และเซ็กซี่นิดๆ อีกด้วย โดยเป็นการผสานกลิ่นดอกส้มหอมเซ็กซี่และกลิ่นดอกลาเวนเดอร์หอมเย็นเข้าด้วยกัน นอกจากนี้ยังมีกลิ่นหอมๆ อบอุ่นจาก Cedar wood และกลิ่นสะอาดๆ จาก Ambergris เข้ามาเพิ่มความเท่ สำหรับน้ำหอมขวดนี้บอกเลยว่าเป็นกลิ่นที่ค่อนข้างหนัก และติดทนค่ะ เป็นกลิ่นที่เหมาะกับการฉีดไปทำงาน อยู่ในห้องแอร์ หรือออกงานกลางคืนมากๆ

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 30 / 50 / 90 ml.
 • ราคา 3,400 / 5,200 / 6,700 บาท

 

16. DIOR J'adore Eau De Parfum

 

 

     ตัวนี้ต้องบอกว่าเป็นน้ำหอมที่โด่งดังสุดๆ ของ Dior เค้าเลยค่ะ เป็นกลิ่นที่มีความหรูหราค่อนข้างหนัก โดดเด่นด้วยกลิ่นจากดอกกระดังงา ดอกมะลิ และซ่อนด้วยกลิ่นอันเย้ายวนอ่อนๆ ของดอกกุหลาบ ฉีดแล้วเหมือนกลายเป็นสาวสังคมที่มีรสนิยม มีมาดแพงๆ แต่กลิ่นตัวนี้ค่อนข้างหนักเลยทีเดียว จะเหมาะกับสาวๆ วัย 35 อัพขึ้นไป เด็กๆ อย่าได้หยิบมาฉีดเชียวค่ะ ไม่งั้นจะดูแก่เกินวัยขึ้นมาทันที

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 20 / 30 / 50 / 100 ml.
 • ราคา 2,350 / 3,450 / 5,300 / 7,500 บาท

 

17. Maison Christian Dior LUCKY

 

 

     สำหรับน้ำหอมไลน์นี้ของ Dior ก็หอมไม่แพ้ไลน์หลักเค้าเลยค่ะ โดยตัวกลิ่น LUCKY จะให้ฟีลสะอาดๆ ใช้ง่าย ดมแล้วสบายใจ อารมณ์ดีไปทั้งวัน ซึ่งกลิ่นหลักของเค้าจะเป็นกลิ่นดอกไม้อย่าง Lily of the valley และยังมีกลิ่นสะอาดๆ ของดอกไม้ขาวเข้ามาด้วย ทำให้ตัวกลิ่นไม่เป็นกลิ่นฟลอรัลที่หนักเกินไป เป็นกลิ่นสุภาพๆ ฉีดไปทำงาน หรือในวันสบายๆ ที่อยากตัวหอม ก็ได้เช่นกัน

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 40 / 125 / 250 ml.
 • ราคา 4,650 / 9,450 / 14,000 บาท

 

18. Glossier You

 

 

     สายมินิมอลต้องขวดนี้เลย! น้ำหอมจากแบรนด์เครื่องสำอางขวดนี้บอกเลยว่าไม่เพียงแต่การดีไซน์ขวดของเค้าจะมินิมอลเท่านั้น แต่กลิ่นน้ำหอมของเค้าก็มินิมอลสุดๆ ด้วย เพราะส่วนผสมหลักๆ จะมีเพียงรากไอริชสีเขียวและพริกไทยสีชมพู กลิ่นน้ำหอมจะเป็นแนวคลีนๆ สะอาดๆ ไม่ทำร้ายจมูก ซึ่งจุดเด่นของน้ำหอมตัวนี้เค้าจะช่วยขับกลิ่นกายที่หอมเฉพาะตัวของผู้ที่ฉีดออกมา หอมแบบมีเอกลักษณ์ แถมยังติดทนอีกด้วยล่ะ!

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 50 ml.
 • ราคา 2,760 บาท

 

19. KENZO Flower By KENZO For Women Eau De Parfum

 

 

     น้ำหอมกลิ่นแป้งอีกหนึ่งตัวที่โด่งดังมากๆ ก็ต้องตัวนี้เลยค่ะ โดยตัวนี้จะเป็นน้ำหอมแนว Powdery Floral ที่ฉีดแวบแรกจะได้กลิ่นฟลอรัล แต่ผ่านไปสักพักจะเป็นกลิ่นเหมือนแป้งเด็กค่ะ ซึ่งตัวกลิ่นนั้นก็จะเปิดมาด้วยกลิ่นดอกกุหลาบบัลแกเรีย ตัดกลิ่นด้วยพริกไทยสีชมพูและแบล็คเคอร์แรนท์ และปิดด้วยกลิ่นวานิลลา และไวท์มัสก์ ถ้าชอบน้ำหอมกลิ่นอ่อนๆ สบายๆ ก็ต้องขวดนี้เลยค่ะ

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 30 / 50 ml.
 • ราคา 2,550 / 3,600 บาท

 

20. Burberry My Burberry Black Eau De Parfum

 

 

     นอกจากตัว Burberry Blush ตัวนี้ Burberry Black ตัวนี้ก็ดีงามไม่แพ้กันค่ะ โดยตัวกลิ่นขวดนี้จะให้ฟีลหรูหราเซ็กซี่แบบผู้ดีอังกฤษกันเลย ตัวกลิ่นจะมีการผสมผสานทั้งกลิ่นหอมของดอกมะลิ ดอกกุหลาบ ที่ให้ความหอมแพง รวมทั้งกลิ่นหอมหวานๆ ของน้ำเชื่อมพีชเข้าไว้ด้วยกัน เป็นกลิ่นน้ำหอมที่มีความเย้ายวนในตัว เหมือนสาวสวยที่ใส่เสื้อโค้ทแพงๆ แต่ด้านในก็มีเดรสสุดเซ็กซี่ตัวบางซ่อนอยู่นั่นเองจ้า

ปริมาณและราคา

 • ขนาด 90 ml.
 • ราคา 6,080 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง