รีเซต

6 สกินแคร์ ลดสิวเสี้ยนจมูก สิวหัวดำ ใช้แล้วจมูกเนียน หน้าแก้มใส ไม่ต้องจ่ายแพง

6 สกินแคร์ ลดสิวเสี้ยนจมูก สิวหัวดำ ใช้แล้วจมูกเนียน หน้าแก้มใส ไม่ต้องจ่ายแพง
BeauMonde
21 เมษายน 2567 ( 15:40 )
1.4K

     ผิวหน้าไม่เนียน จมูกก็มี สิวเสี้ยน เยอะ จะใช้แผ่นแปะสิวหรือบีบออกบ่อยๆ ก็กลัวรูขุมขนจะยิ่งกว้างขึ้นกว่าเดิม ทำไงดี? ถ้าใครมีปัญหานี้ ห้ามพลาด 6 สกินแคร์ ลดสิวเสี้ยนจมูก สิวหัวดำ ที่เราลิสต์มาแล้วละค่า บอกเลยว่าเด็ดทู้กกตัว! ใช้แล้วไม่ว่าจะเป็นสิวเสี้ยน สิวหัวดำ สิวหัวขาว สิวอักเสบ สิวอุดตันก็หายเกลี้ยง ได้จมูกเนียนๆ หน้าแก้มใส โดยไม่ต้องพึ่งหมอ ไม่ต้องง้อคลินิกกันเลยล่ะ ที่สำคัญสกินแคร์แต่ละแบรนด์ก็ราคาเบาๆ ไม่ต้องจ่ายแพงด้วยค่า ถ้าพร้อมแล้วไปดูกันเถอะว่ามีสกินแคร์อะไรบ้าง? 

 

 

สกินแคร์ ลดสิวเสี้ยนจมูก สิวหัวดำ ลดสิวอุดตัน

 

1. Provamed Acne Retinol-A Gel

 

 

     เรามาเปิดลิสต์ด้วยเจลแต้มสิวตัวเทพของ Provamed ซึ่งมาพร้อมเทคโนโลยี  Encapsulated Vitamin A-Retinol ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้อย่างอ่อนโยน ทำให้สิ่งที่อุดตันในรูขุมขน และไขมันสะสมหลุดออกไปได้หมดจด เจลแต้มสิวตัวนี้มีส่วนผสมของ Tea Tree Oil และ NAB Willow Bark Extract ซึ่งช่วยลดการเกิดเชื้อสิว ทั้งมี Zinc PCA ช่วยควบคุมความมันอีกด้วย บอกเลยว่าเคลียร์สิวผด สิวอุดตัน สิวเสี้ยนหัวขาว หัวดำได้เริ่ดมากค่า แถมทำให้รูขุมขนเบียดชิด ผิวดูเรียบเนียนขึ้น และคนผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้น้าา

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 5 ml./10 ml.
 • ราคา 115 บาท/195 บาท

 

2. Acne-Aid Blackhead Scrub Oil Control

 

 

     มาต่อที่สครับกำจัดสิวเสี้ยนของ Acne-Aid แบรนด์ยืนหนึ่งเรื่องสิวๆ กันบ้าง สครับเนื้อเจลใสตัวนี้ประกอบด้วยเม็ดบีดจิ๋วๆ หลายขนาดจากสารสกัดบำรุงผิวอย่าง Jojoba และ Natural fruits ค่ะ แค่นวดวนเบาๆ ก็ช่วยขจัดสิวเสี้ยน สิ่งสกปรกในรูขุมขน รวมถึงเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้สะอาดเกลี้ยงกริบอย่างเห็นได้ชัด โดยไม่ทำให้ระคายเคือง หรือแห้งลอก เรียกว่าอ่อนโยนต่อผิวสุดๆ หากใช้เป็นประจำผิวสาวๆ จะกระจ่างใส รูขุมขนที่กว้างๆ จะค่อยๆ เล็กลง และดูฟิตกระชับขึ้น ทั้งปัญหาหน้ามันระหว่างวันก็ลดลงด้วยค่า

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 100 ml.
 • ราคา 250 บาท

 

3. Mizumi Aha Bha Acne Serum

 

 

     สำหรับใครกำลังมองหาเซรั่มทาหน้าช่วยบล็อกความมัน และลดการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตันได้อยู่หมัด! ต้องห้ามพลาดเซรั่มตัวนี้ค่ะ เค้ามาพร้อมเทคโนโลยี Advanced AHA ที่มีประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวเท่ากับ AHA เข้มข้น 15% ซึ่งทำให้ผิวเรียบเนียน ขาวกระจ่างใสไวขึ้น โดยไม่ระคายเคืองผิว นอกจากนี้เค้ายังมีส่วนประกอบของ BHA 2% และ Zinc PCA ที่ช่วยสลายหัวสิว ขจัดสิ่งอุดตันในรูขุมขน ทำให้ผิวสะอาดอย่างล้ำลึก จึงช่วยลดการสะสมของเชื้อสิวได้ดีมาก ใช้แล้วไม่เพียงสิวหายเกลี้ยง อาการอักเสบของผิว รอยดำ รอยแดงจากสิวก็ลดลงด้วยค่ะ นอกจากนี้ผิวยังชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้นอีกด้วย 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 13 g.
 • ราคา 229 บาท

 

4. Suqqu Pore Cleansing Serum

 

 

     ใครเป็นสิวเสี้ยนหัวดำเยอะ และเบื่อที่ต้องโบกรองพื้นหนาๆ กลบจุดดำๆ บนผิวแล้ว ต้องลอง Cleansing Serum ตัวนี้ค่ะ เพียงแค่นวดวนบนใบหน้าของเราเบาๆ หลังการทำความสะอาดหน้าตามปกติ แล้วล้างออกก็จะช่วยขจัดสิ่งสกปรก ละลายไขมัน และเคราตินหรือเส้นขนที่กระจุกอุดตันอยู่ในรูขุมขนออกไปได้อย่างง่ายดายเลยละค่า หลังใช้จะรู้สึกถึงความสะอาดที่ล้ำลึก สบายผิวของจริง! ถ้าสาวๆ ใช้อย่างสม่ำเสมอรับรองว่า สิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวหัวขาว หัวดำหายเรียบ แล้วผิวก็จะเนียนนุ่ม กระจ่างใส ดูอิ่มน้ำและแข็งแรงขึ้นด้วย แถมหน้าไม่มัน เมคอัพติดทนทั้งวันไปอีก 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 50 ml.
 • ราคา 1,600 บาท

 

5. Oxecure Blackhead Clearing BHA PHA Toner

 

 

     มาเอาใจคนชอบโทนเนอร์กันบ้าง และใครที่ผิวมันเป็นสิวง่าย หรือคนที่รูขุมขนกว้างจนย้วย ห้ามพลาดโทนเนอร์ตัวนี้ค่ะ ด้วยส่วนผสม BHA 2% ที่ช่วยให้รูขุมขนเฟิร์มกระชับ และมี PHA 4% มาช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน ทำให้ผิวหน้าและรูขุมขนสะอาดล้ำลึก จึงช่วยลดการเกิดสิวหัวดำ หัวขาว สิวเสี้ยน สิวอุดตัน หรือสิวอักเสบได้แบบตัวเดียวจบ! อีกความดีงามของโทนเนอร์ตัวนี้คือ เค้ามีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น และควบคุมความมัน ทั้งไม่มีแอลกอฮอล์ใช้แล้วไม่ทำให้ผิวแห้งตึงด้วยค่า  

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 150 ml.
 • ราคา 350 บาท

 

6. Clearnose Bright Micro Solution Cleanser

 

 

     โฟมล้างหน้าที่อ่อนโยนต่อผิวขั้นสุดตัวนี้เหมาะกับสาวผิวอ่อนแอ แพ้ง่าย และสาวผิวแห้งขาดน้ำเป็นอย่างมาก เพราะไม่เพียงปราศจากสารก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว 7 ชนิด เค้ายังมีไฮยาลูรอนบริสุทธิ์อยู่ในส่วนผสม ซึ่งช่วยเติมน้ำให้ผิวและปรับสมดุลผิวขณะล้างหน้าด้วยค่ะ เนื้อโฟมลักษณะคล้ายเจลสีขาวอ่อนๆ ฟองโฟมเนียนนุ่ม ซึ่งทำความสะอาดได้ล้ำลึก แม้แต่พวกครีมกันแดดก็ขจัดได้หมดจด ให้ความรู้สึกถึงความสะอาดสดชื่น แต่ไม่เอี๊ยด หากสาวๆ ใช้อย่างต่อเนื่องก็จะช่วยลดและป้องกันการเกิดสิวเสี้ยน สิวอุดตัน สิวอักเสบได้จนลืมไปเลยว่าเคยเป็นสิว แถมผิวหน้าขาวใส ฉ่ำน้ำ ดูสุขภาพดีกว่าเดิมด้วยล่ะ 

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 150 ml.
 • ราคา 279 บาท

บทความที่เกี่ยวข้อง