รีเซต

5 หัตถการ ปรับโหงวเฮ้ง แก้รูปหน้าให้สวยปัง วาสนาดี รับทรัพย์ พร้อมเป็นเศรษฐินี

5 หัตถการ ปรับโหงวเฮ้ง แก้รูปหน้าให้สวยปัง วาสนาดี รับทรัพย์ พร้อมเป็นเศรษฐินี
pommypom
11 เมษายน 2567 ( 10:00 )
384

     ผู้หญิงยุคนี้นอกจากจะต้องมีความเก่ง ความสตรอง ยังต้องสวยเริ่ด โหงวเฮ้งดีด้วยถึงจะมั่งคั่งร่ำรวย ดังนั้น หัตถการ ปรับโหงวเฮ้ง จึงกลายเป็นเทรนด์ฮิตที่แม้แต่ดารา เซเลบยังไม่ยอมพลาดที่จะไปปั้นสวย เปลี่ยนโหวงเฮ้งให้ดวงพุ่งกัน! พูดถึงตอนนี้เชื่อว่า หลายคนคงตาลุกวาวอยากเป็นสาวสวยและรวยมากกันบ้างแล้ว ใครอยากรู้ว่า 5 หัตถการ ปรับโหงวเฮ้ง มีแบบไหนบ้างที่ช่วย แก้รูปหน้าให้สวยปัง วาสนาดี รับทรัพย์รัวๆ พร้อมเป็นเศรษฐีนีก่อนใคร มามุงกันจร้า

 

 

หัตถการ ปรับโหงวเฮ้ง ทำแล้วหน้าสวยรับทรัพย์

 

1. ฟิลเลอร์

 

 

     อันดับต้นๆ ของหัตถการปรับโหงวเฮ้งที่มาแรงไม่มีแผ่วก็คือ ฟิลเลอร์ที่ให้ทั้งความปลอดภัย ไร้สารตกค้าง แถมได้ผลทันที ดูเป็นธรรมชาติและเด็กลงอีกด้วย การฉีดฟิลเลอร์ปรับโหงวเฮ้งมักนิยมเติมเต็มเป็นจุดๆ ไปค่ะ สาเหตุที่ไม่เติมกันทั้งหน้าเพราะค่าใช้จ่ายเยอะ แถมอยู่ได้นานไม่เกิน 2 ปี ก็ต้องเติมซ้ำ สำหรับการฉีดฟิลเลอร์ปรับโหงวเฮ้งบนใบหน้าที่ฮิตกันมากมี 5 จุด ได้แก่ เติมเต็มขมับเพื่อเสริมโชคด้านความรัก เติมบริเวณใต้ตาเพื่อให้เจริญรุ่งเรืองในทุกๆ ด้าน และเติมเต็มร่องแก้มเพื่อสุขภาพที่ดี มีชีวิตยืนยาว 

     นอกจากนี้ยังเพิ่มความอวบอิ่มที่ริมฝีปาก ซึ่งสาวๆ ยุคนี้ชอบกันมาก ก็เพื่อดูดทรัพย์รับโชค และจุดสุดท้ายคือ บริเวณคางก็เพื่อให้ตัวเองใช้ชีวิตในยามชราบนกองเงินกองทองนั่นเองค่า

 

2. เติมไขมันหน้า

 

 

     การเติมไขมันหน้าไม่เพียงช่วยกระชับผิว ปรับรูปใบหน้า ยังทำให้ผิวเต่งตึง มีชีวิตชีวาและดูอ่อนวัยกลงด้วยค่ะ หัตถการนี้เหมาะกับคนที่ต้องการปรับโหงวเฮ้งทั้งหน้าและคนที่ไม่อยากให้มีสารแปลกปลอมเข้าสู่ร่างกายค่ะ ใครที่หน้าตอบแก้มตอบ หน้าผากแบน ขมับยุบ ร่องแก้มลึก ตีนกาเยอะ ริมฝีปากบาง คางสั้น หรือคนที่ใบหน้ามีความบกพร่องหลายจุด อยากหน้าเด็กและปรับโหงวเฮ้งให้ดีขึ้น การเติมไขมันหน้าจะคุ้มสุด 

     ข้อดีคือ สามารถแก้ไขโหงวเฮ้งได้ทุกจุดโดยไม่ต้องจ่ายเยอะ ทั้งอยู่ได้นานหลายปี โดยไม่ต้องเสี่ยงกับอาการแพ้ และสามารถลดไขมันส่วนเกินได้บางส่วนอีกด้วย ส่วนข้อเสียคือ เจ็บหลายที่ พักฟื้นนาน และอาจมีการเติมไขมันซ้ำมากกว่าหนึ่งครั้งในกรณีที่ไขมันไม่ติด

 

3. ร้อยไหม

 

 

     การร้อยไหมเป็นการยกกระชับผิว ปรับรูปหน้าด้วยการใส่ไหมละลายเข้าไปใต้ชั้นผิว เหมาะกับการปรับโหงวเฮ้งในคนที่ผิวหย่อนคล้อยมีริ้วรอย ตีนกา และคนที่มีแก้มตอบ มุมปากและหางตาตกค่ะ หัตถการนี้จะช่วยเพิ่มความเต่งตึงให้หน้าผากซึ่งเป็นตำแหน่งที่แสดงถึง ความอุดมสมบูรณ์ สติปัญญา และทำให้ดวงคู่ครองที่ดี นอกจากนี้ยังช่วยยกหางตา ยกมุมปากทำให้ใบหน้าสวยละมุน ดูมีสง่าราศี มีความเชื่อมันใจตนเอง และเปลี่ยนแก้มตอบเป็นแก้มอิ่มไร้ริ้วรอยร่องแก้มซึ่งแสดงว่าจะสบายตอนแก่ค่า 

     ข้อดีของการร้อยไหมคือ เจ็บน้อย ไม่ต้องพักฟื้นนาน สำหรับราคาและความดีงามตามโหงวเฮ้งที่ปรับก็อยู่ขึ้นกับประสิทธิภาพของไหมที่เลือกใช้ค่ะ

 

4. โบท็อกซ์

 

 

     สำหรับคนที่ยังไม่ถึงวัยหย่อนคล้อยแต่แสดงอารมณ์บนใบหน้าบ่อย จนมีรอยย่น รอยพับที่หน้าผาก ระหว่างคิ้ว ริ้วรอยบริเวณหางตาและสันจมูก ซึ่งทำให้โหงวเฮ้งดีๆ ของสาวๆ พังการฉีดโบท็อกซ์ที่ช่วยผ่อนคลายและลดขนาดกล้ามเนื้อ จึงเป็นหัตถการปรับโหงวเฮ้งที่เหมาะกับสาวๆ ที่ต้องการยกกระชับ ปรับหน้าเรียว ลดริ้วรอยจากการแสดงอารมณ์ได้ดีสุด เพราะไม่เพียงทำให้คุณสวยขึ้น ดูเด็กลงยังทำให้โหวงเฮ้งดีชีวิตราบรื่นขึ้นด้วยค่ะ 

     เพราะตามตำราโหวงเฮ้งบอกว่า รอยย่นตรงหน้าผากแสดงถึงการมีอุปสรรคในชีวิต และใครที่มีรอยย่นระหว่างคิ้วมักมีชีวิตลุ่มๆ ดอนๆ ส่วนรอยย่นที่สันจมูกแสดงว่าคนๆ นั้นจิตใจไม่เข้มแข็ง มักเจ็บป่วยบ่อยๆ และรอยตีนกาที่หางตาก็บ่งบอกถึงชีวิตอันสับสนยุ่งเหยิงตลอดเวลาค่ะ ข้อดีของโบท็อกซ์คือราคาจับต้องได้ และอยู่ได้นานประมาณ 8 เดือน

 

 

5. ผ่าตัด / ปักหมุดดึงหน้า

 

 

     มาจบกันที่หัตถการยกกระชับปรับโหงวเฮ้งด้วยการผ่าตัดและการส่องกล้องปักหมุดดึงหน้า ทั้ง 2 วิธีนี้เหมาะกับคนที่มีปัญหาผิวหนังหย่อนยานจากวัย มีริ้วรอยร่องลึกชัดเจน คิ้วตก หนังตาตก แก้มห้อย เหนียงย้อยฯ ที่ต้องการแก้ปัญหาความหย่อนคล้อยของผิวทั้งใบหน้า ให้กลับมาตึงกระชับดูเด็กลงแบบสวนทางกับอายุ และคงอยู่ได้นานหลายปี สำหรับความแตกต่างของ 2 วิธีนี้คือ การผ่าตัดดึงหน้าจะทิ้งรอยแผลเป็นไว้บริเวณหูไล่ไปตามไรผมจนถึงหูอีกข้างค่ะ และมักจะทำให้เกิดอาการบวมช้ำที่ใบหน้า ทั้งใช้เวลาในการพักฟื้นนาน 

     ส่วนการส่องกล้องปักหมุดดึงหน้าเป็นเทคนิคการผ่าตัดดึงหน้าด้วยการส่องกล้อง ร่วมกับการใช้หมุดชนิดพิเศษ ในการยกชั้นกล้ามเนื้อขึ้น ข้อดีของการปักหมุดดึงหน้าคือ เจ็บน้อย ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น และสามารถยกกระชับได้ในบริเวณที่กว้างกว่าการผ่าตัดดึงหน้า และอยู่ได้นาน 5-10 ปีเลยละค่า 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง