รีเซต

รวม 6 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ถูกและดี ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งให้ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์

รวม 6 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ถูกและดี ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งให้ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์
Beau_Monde
28 มกราคม 2564 ( 16:23 )
48.2K

     น้ำถือเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับผิวของเรา ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวของเราเนียนนุ่มและคงความยืดหยุ่นของผิวหนังไว้ และแม้กระทั่งในกระบวนการผลัดเซลล์ผิว น้ำก็ยังถือเป็นส่วนที่สำคัญ เพราะเอนไซม์ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวนั้นต้องอาศัยน้ำเป็นตัวที่ช่วยในการทำงาน ดังนั้นถ้าปริมาณน้ำในผิวหนังของเราลดลงก็จะส่งผลให้ผิวของเราขาดความสมดุล ไม่เรียบและแห้งกร้าน ผิวลอกแตก แต่งหน้าไม่ค่อยติด ระคายเคืองและก็ยังแพ้ง่ายด้วย 

     การใช้ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ จึงถือว่ามีความสำคัญต่อผิวของเราอย่างมาก เพราะช่วยทำให้ผิวของเรามีความชุ่มชื้นและยังสามารถช่วยลดปัญหาผิวต่างๆ ได้อีกด้วย ซึ่งวันนี้เราก็มี มอยเจอร์ไรเซอร์ถูกและดี ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นกลับเข้าสู่ผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง รวมถึงยังช่วยลดความแห้งกร้านได้ ในราคาแบบสบายกระเป๋ามาฝากกันค่ะ

 

 

6 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ถูกและดี

1. CeraVe Moisturising Cream

     เหมาะมากๆ กับคนที่กำลังเผชิญปัญหาผิวอักเสบ แสบแดง ระคายเคือง รวมถึงมีปัญหาผิวแห้ง ลอกเป็นขุย เพราะ CeraVe Moisturising Cream สามารถช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงและชุ่มชื้นได้ พร้อมยังช่วยสร้างเกราะป้องกันทำให้มลภาวะต่างๆ ไม่สามารถทำร้ายผิวได้ รวมถึงยังช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ทำให้ผิวหน้าดูกระชับ เต่งตึงและอิ่มน้ำค่ะ (ราคา 195 บาท)

 

2. Neutrogena Hydro Boost Water Gel

     มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลที่ช่วยปล่อยความชุ่มชื้นกลับคืนสู่ผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ นุ่มเนียน ด้วยส่วนประกอบสำคัญอย่าง Olive Extract Formula ช่วยฟื้นฟูผิวจากการต้องเจอกับมลภาวะ รวมถึงยังไม่มีน้ำมัน น้ำหอมและพาราแบน ไม่ทำให้ผิวอุดตันและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ค่ะ (ราคา 450 บาท)

 

3. MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream

     สำหรับสาวๆ ที่มีอาการผิวขาดน้ำ ผิวแห้งอย่างรุนแรง ต้องใช้ MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream มอยเจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้นที่ช่วยฟื้นฟูผิวของสาวๆ ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง AquaxylTM เข้มข้น 3% ทำให้ช่วยลดการสูญเสียน้ำ ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง (ราคา 690 บาท)

 

4. Cetaphil Moisturizing Cream Face and Body

     มอยเจอร์ไรเซอร์ สำหรับสาวผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมอย่าง Emollients และ Humectants อ่อนโยนเหมาะกับผิวที่กำลังอ่อนแอและบอบบาง ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว ลดอาการอักเสบ ลดอาการคัน รวมถึงสามารถใช้ควบคู่ไปกับผิวที่มีปัญหาโรคผิวหนังและผื่นคันต่างๆ ได้ ปราศจากน้ำหอม น้ำมันและสารเคมีค่ะ (ราคา 690 บาท)

 

5. Hada Labo Super Hyaluronic Acid Moisturizing Lotion 

     มอยเจอร์ไรเซอร์จาก Hada Labo ขวดนี้มาพร้อมกับเทคโนโลยี HPP&M ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงจากกรดไฮยาลูรอน ทำให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื้นไว้ได้ดีกว่าเดิมถึง 2 เท่า ทำให้ผิวที่แห้งกร้านกลับมานุ่มชุ่มชื้น เหมาะกับสาวที่มีผิวแห้งมาก รวมถึงมีอาการผิวลอก แตก เป็นขุย เมื่อใช้ขวดนี้ติดต่อกันก็สามารถทำให้ผิวกลับมามีสุขภาพดีได้ค่ะ (ราคา 119 บาท)

 

6. Physiogel Daily Moisture Therapy Cream

     มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวบอบบาง ช่วยคืนความชุ่มชื้น ทำให้ผิวกลับมาอิ่มน้ำ แข็งแรง พร้อมกันนี้ยังช่วยลดอาการอักเสบ ผิวลอกแดงและผิวแห้งกร้านด้วย ปราศจากสารกันเสีย น้ำหอมและสีสังเคราะห์ ทำให้เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายและสาวๆ ที่มีปัญหาสิวค่ะ (ราคา 580 บาท)

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

7 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ แบบออยล์ฟรี ผิวมันใช้ได้ เติมความชุ่มชื้น แต่หน้าไม่มันกว่าเดิม

รวม 7 มอยส์เจอร์ไรเซอร์สำหรับคนผิวมัน ฟื้นฟูผิวโทรม ให้กลับมาชุ่มชื่น

บทความที่เกี่ยวข้อง