รีเซต

รวม 7 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ถูกและดี ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งให้ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์

รวม 7 มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ถูกและดี ช่วยฟื้นฟูผิวแห้งให้ชุ่มชื้น ดูอ่อนเยาว์
Beau_Monde
6 ตุลาคม 2566 ( 10:30 )
487.8K
3

     น้ำถือเป็นส่วนประกอบสำคัญสำหรับผิวของเรา ซึ่งเป็นตัวช่วยที่ทำให้ผิวของเราเนียนนุ่มและคงความยืดหยุ่นของผิวหนังไว้ และแม้กระทั่งในกระบวนการผลัดเซลล์ผิว น้ำก็ยังถือเป็นส่วนที่สำคัญ เพราะเอนไซม์ที่ช่วยในการผลัดเซลล์ผิวนั้นต้องอาศัยน้ำเป็นตัวที่ช่วยในการทำงาน ดังนั้นถ้าปริมาณน้ำในผิวหนังของเราลดลงก็จะส่งผลให้ผิวของเราขาดความสมดุล ไม่เรียบและแห้งกร้าน ผิวลอกแตก แต่งหน้าไม่ค่อยติด ระคายเคืองและก็ยังแพ้ง่ายด้วย 

     การใช้ มอยส์เจอร์ไรเซอร์ จึงถือว่ามีความสำคัญต่อผิวของเราอย่างมาก เพราะช่วยทำให้ผิวของเรามีความชุ่มชื้นและยังสามารถช่วยลดปัญหาผิวต่างๆ ได้อีกด้วย ซึ่งวันนี้เราก็มี มอยส์เจอร์ไรเซอร์ถูกและดี ที่ช่วยคืนความชุ่มชื้นกลับเข้าสู่ผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ เปล่งปลั่ง รวมถึงยังช่วยลดความแห้งกร้านได้ ในราคาแบบสบายกระเป๋ามาฝากกันค่ะ

 

 

มอยส์เจอร์ไรเซอร์ ยี่ห้อไหนดี 2023 ถูกและดี


1. Eucerin UltraSENSITIVE AQUAporin Cream

 

 

     ใครที่กำลังรู้สึกว่า ผิวหน้าแห้งกร้าน ผิวแห้งลอกเป็นขุย แต่ไม่ค่อยกล้าใช้ครีมเพราะอุดตันง่าย ขอแนะนำมอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื้นจาก Eucerin ตัวนี้เลยค่ะ เค้าเป็นครีมสูตรอ่อนโยน เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย ที่จะช่วยฟื้นบำรุงผิวแห้งขาดน้ำให้กลับมาชุ่มชื้น เนียนนุ่ม อิ่มน้ำ ฉ่ำวาว เค้าสามารถบูสและล็อกน้ำทุกเซลล์ผิว ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นนาน 24 ชม. กันเลย เค้ามีส่วนผสมอย่าง GG Hydro Booster (Glyceryl Glucoside) ที่เพิ่มจำนวนของท่อส่งน้ำใต้ผิว ช่วยกระตุ้นการส่งผ่านและกระจายน้ำใต้ผิว มั่นใจเลยว่าหน้าจะชุ่มชื้นยาวนาน ไม่ดร็อประหว่างวัน นอกจากนี้ยังมี NMFs (Natural Moisturizing Factors) และ Glycerin ที่จะทำให้ผิวชุ่มชื้นทันทีที่ทาอีกด้วย ใช้แล้วรับรองว่าผิวชุ่มชื้น แข็งแรง แถมลดโอกาสในการแพ้ไปในตัว ที่สำคัญครีมตัวนี้เค้าปราศจากน้ำหอม แอลกอฮอล์ สี และพาราเบน อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย พิสูจน์แล้วด้วยว่าไม่ก่อให้เกิดการอุดตัน สิวไม่ถามหาแน่นอน! สามารถหาซื้อได้ที่ Watsons, Boots, ร้านขายยาทั่วไป รวมถึงช่องทางออนไลน์ Eucerin.co.th และ Watsons online คลิก https://bit.ly/3TIqBSj

 

2. Johnson's Milk + Rice Baby Cream Face and Body

 

 

     ใครที่ผิวแห้งมากแถมบอบบางแพ้ง่ายสุดๆ อยากให้ลองเบบี้ครีมจาก จอห์นสัน เบบี้ เลยค่า เพราะเค้าเป็นครีมบำรุงผิวหน้าและผิวกายที่อ่อนโยนมากๆ ขนาดเด็กยังใช้ได้! ตัวครีมจะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันมะพร้าวธรรมชาติ 100% มีโปรตีนจากน้ำนม รวมถึงโปร-วิตามิน B5 และวิตามิน E ช่วยให้ผิวดูมีสุขภาพดีขึ้น 5X ทั้งผิวเรียบเนียน นุ่มเด้ง โกลว์ฉ่ำน้ำ ชุ่มชื้นนาน 24 ชม. และไม่ระคายเคืองง่าย ไม่มีส่วนผสมของพาราเบน พาทาเลท ซัลเฟต และสีย้อมด้วยนะ และถ้าช่วงอากาศแห้งๆ หนาวๆ ใครที่ผิวมีรอยแดง ผิวแห้ง ผิวลอก ระคายเคืองผิว และแสบผิว ทาตัวนี้ไปบอกเลยว่าเอาอยู่!เนื้อครีมซึมไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ที่สำคัญครีมตัวนี้เค้าเปลี่ยนแพคเกจจิ้งจากแบบกระปุกมาเป็นแบบหลอด รีไซเคิลได้ 100% หยิบใช้ง่าย ไม่เลอะเทอะเลย! (ราคา 145 บาท)

 

3. CeraVe Moisturising Cream

 

 

     เหมาะมากๆ กับคนที่กำลังเผชิญปัญหาผิวอักเสบ แสบแดง ระคายเคือง รวมถึงมีปัญหาผิวแห้ง ลอกเป็นขุย เพราะ CeraVe Moisturising Cream สามารถช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว ช่วยฟื้นบำรุงผิวที่อ่อนแอให้กลับมาแข็งแรงและชุ่มชื้นได้ พร้อมยังช่วยสร้างเกราะป้องกันทำให้มลภาวะต่างๆ ไม่สามารถทำร้ายผิวได้ รวมถึงยังช่วยลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง ทำให้ผิวหน้าดูกระชับ เต่งตึงและอิ่มน้ำค่ะ (ราคา 195 บาท)

 

4. Neutrogena Hydro Boost Water Gel

 

 

     มอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจลที่ช่วยปล่อยความชุ่มชื้นกลับคืนสู่ผิว ทำให้ผิวอิ่มน้ำ นุ่มเนียน ด้วยส่วนประกอบสำคัญอย่าง Olive Extract Formula ช่วยฟื้นฟูผิวจากการต้องเจอกับมลภาวะ รวมถึงยังไม่มีน้ำมัน น้ำหอมและพาราแบน ไม่ทำให้ผิวอุดตันและไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ค่ะ (ราคา 450 บาท)

 

5. MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream

 

 

     สำหรับสาวๆ ที่มีอาการผิวขาดน้ำ ผิวแห้งอย่างรุนแรง ต้องใช้ MizuMi Dry Rescue Intense Melt-In Cream มอยเจอร์ไรเซอร์สูตรเข้มข้นที่ช่วยฟื้นฟูผิวของสาวๆ ให้กลับมานุ่มชุ่มชื้น ด้วยส่วนผสมสำคัญอย่าง AquaxylTM เข้มข้น 3% ทำให้ช่วยลดการสูญเสียน้ำ ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมง (ราคา 690 บาท)

 

6. Cetaphil Moisturizing Cream Face and Body

 

 

     มอยเจอร์ไรเซอร์ สำหรับสาวผิวแห้งและผิวแพ้ง่าย มีส่วนผสมอย่าง Emollients และ Humectants อ่อนโยนเหมาะกับผิวที่กำลังอ่อนแอและบอบบาง ช่วยคงความชุ่มชื้นไว้ในผิว ลดอาการอักเสบ ลดอาการคัน รวมถึงสามารถใช้ควบคู่ไปกับผิวที่มีปัญหาโรคผิวหนังและผื่นคันต่างๆ ได้ ปราศจากน้ำหอม น้ำมันและสารเคมีค่ะ (ราคา 690 บาท)

 

7. Physiogel Daily Moisture Therapy Cream

 

 

     มอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับผิวบอบบาง ช่วยคืนความชุ่มชื้น ทำให้ผิวกลับมาอิ่มน้ำ แข็งแรง พร้อมกันนี้ยังช่วยลดอาการอักเสบ ผิวลอกแดงและผิวแห้งกร้านด้วย ปราศจากสารกันเสีย น้ำหอมและสีสังเคราะห์ ทำให้เหมาะกับสาวๆ ที่มีผิวแพ้ง่ายและสาวๆ ที่มีปัญหาสิวค่ะ (ราคา 580 บาท)

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง