ขาใหญ่ เซลลูไลท์สะสม! รวม 3 วิธีรีดไขมันออกจากต้นขา ง่าย เฟิร์มได้ดั่งใจ

ขาใหญ่ เซลลูไลท์สะสม! รวม 3 วิธีรีดไขมันออกจากต้นขา ง่าย เฟิร์มได้ดั่งใจ
waramai
17 สิงหาคม 2561 ( 10:50 )
32.9K
35

     ปัญหา เซลลูไลท์ เป็นปัญหาหนักใจของสาวๆ หลายๆ คนค่ะ ไม่เฉพาะแค่สาวพลัสไซส์เท่านั้น แต่สาวที่ผอมหุ่นดี ก็เกิดปัญหานี้ได้เหมือนกัน เพราะ เซลลูไลท์เกิดจากการที่เซลล์ไขมัน ได้เคลื่อนตัวขึ้นมาสะสมอยู่ชั้นใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวบริเวณนั้นไม่เรียบเนียน เหมือนผิวเปลือกส้มค่ะ ซึ่งอาการนี้การออกกำลังกายอย่างเดียว ไม่ได้ผลค่ะ จำเป็นต้องใช้วิธีอื่นร่วมด้วย

     แต่สาวๆ คนไหนที่กำลังมีปัญหาใหญ่ เซลลูไลท์สะสมที่ต้นขา จนเกิดอาการขาเบียดหรือแม้แต่เกิดปัญหาผิวเปลือกส้ม บอกเลยว่าเลิกกังวลได้ หากทำตามวิธีที่เรานำมาให้ค่ะ ซึ่งทั้ง 3 วิธีนี้ เป็นวิธีง่ายๆ ที่สาวๆ หลายคนทำได้อยู่แล้ว เหลือเพียงแค่ต้องทำควบคู่กันบ่อยๆ เท่านั้นเองค่ะ ส่วนทั้ง 3 วิธี จะมีอะไรบ้างนั้น ไปดูกันเลยค่ะ

     1. ออกกำลังกาย การออกกำลังกายเพื่อมุ่งกำจัดเซลลูไลท์ จำเป็นต้องเลือกการออกกำลังกายเฉพาะส่วนค่ะ ซึ่งส่วนมากแล้ว เซลลูไลท์ มักสะสมอยู่ที่บริเวณต้นขา สะโพก และก้นค่ะ ทำให้โปรแกรมการออกกำลังกายควรเน้นไปที่ส่วนเหล่านี้โดยเฉพาะด้วยเช่นกัน วิธีออกกำลังกายที่เราแนะนำ คือ

ก้นเฟิร์ม ต้นขากระชับ ด้วย 6 ท่าสควอท เปลี่ยนหุ่นให้สวยฮอต น่ามอง!

รวมท่าลดต้นขา บอกลาขาเบียด ใส่ยีนส์ทรงไหนก็สวย! (มีคลิป)

รวมท่า โยคะ ลดต้นขา บอกลาขาเบียด แถมกระชับก้น ให้กลมสวย!

บอกลาขาเบียดใน 1 อาทิตย์!! ด้วย ตารางลดต้นขา แค่ 5 ท่าก็เฟิร์ม

     2. การควบคุมอาหาร แน่นอนว่าการควบคุมอาหารเป็นสิ่งที่มาคู่กับการออกกำลังกายค่ะ ยิ่งถ้าหากอยากจะ กำจัดเซลลูไลท์ ให้หมดไปโดยเร็วด้วยแล้ว ควรเลือกกินอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ และควรหลีกเลี่ยงของหวาน มันทั้งหลายค่ะ ซึ่งอาหารที่เราแนะนำ และกำลังเป็นที่นิยม หาทานได้ง่ายขึ้น คืออาหารคลีนทั้งหลายค่ะ และถ้ายิ่งสาวๆ สามารถทำเองได้ด้วย ก็จะยิ่งดีและสามารถควบคุมคุณภาพของอาหารได้อีกด้วยค่ะ

สอนทำ อาหารคลีน 29 เมนู ทำง่าย กินได้ทั้งอาทิตย์ ไม่ต้องกลัวเบื่อ!

ไอเดียทำ อาหารคลีนรสแซ่บ ทั้งลาบ ทั้งยำ รสชาติไม่จืดชืด กินได้ไม่เบื่อ!

รวม สูตรอาหารคลีน สำหรับคนไม่ชอบผัก เฮลท์ตี้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือกินง่ายขึ้น!

     3. การนวด การนวดถือเป็นอีกวิธีที่ช่วย กำจัดเซลลูไลท์ ได้เร็วขึ้นค่ะ โดยเราสามารถเลือกได้ว่าชอบการนวดแบบไหน ทั้งการนวดน้ำมัน, นวดด้วยเครื่องอัลตราโซนิค หรือจะใช้วิธีการนวดโดยใช้ ครีมนวดสลายเซลลูไลท์ เลยก็ได้ ซึ่งวิธีที่ดีและปลอดภัยที่สุด ควรมีแพทย์เป็นผู้ควบคุมและให้คำแนะนำค่ะ

บทความที่คุณอาจสนใจ

รวมมิตรท่าแพลงก์! 7 วัน 7 ท่าแพลงก์ เฟิร์มทั้งตัว แขน ก้น ต้นขา หน้าท้อง!

 

ลด 10 นิ้วทั่วตัว ใน 10 วัน ด้วย 8 ท่าออกกำลังกายลดไขมัน กระชับกล้ามเนื้อ

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง