ยินดีต้อนรับสู่ ทรูไอดี

5 สเปรย์แก้ปวดกล้ามเนื้อ คลายกล้ามเนื้อจากการเดินเยอะ ออกกำลังกายหนัก ออฟฟิศซินโดรม!

5 สเปรย์แก้ปวดกล้ามเนื้อ คลายกล้ามเนื้อจากการเดินเยอะ ออกกำลังกายหนัก ออฟฟิศซินโดรม!
pommypom
21 ตุลาคม 2563 ( 13:15 )
7.8K

     ในช่วงที่ต้องใช้ร่างกายหนักๆ ไม่ว่าจะเป็นการออกกำลังกาย การทำกิจกรรมกลางแจ้ง หรืออาการปวดเมื่อยจากออฟฟิศซินโดรม ต้องใช้ตัวช่วยอย่างสเปรย์แก้ปวดกล้ามเนื้อเลยค่ะ ใช้แล้วจะช่วยคลายกล้ามเนื้อและบรรเทาอาการปวดได้ดี ซึ่งยาแก้ปวดกล้ามเนื้อนั้นมีหลายแบบด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นแบบรับประทาน แบบครีม หรือแบบสเปรย์ แต่ที่เราแนะนำให้ใช้เลยก็คือแบบสเปรย์ค่ะ เนื่องจากใช้งานง่าย ฉีดสะดวก ไม่เลอะมือ แถมยังพกพาได้อีกด้วย ตอบโจทย์สุดๆค่ะ และแบรนด์ที่เราเอามาแนะนำวันนี้ถือว่าเป็นแบรนด์ที่หลายๆคนใช้แล้วบอกว่าดีค่ะ เราเลยรวบรวมมาให้ผู้ที่ต้องการจะซื้อไว้ใช้ในวันที่ปวดเมื่อยร่างกายนะคะ

 

 

1. สเปรย์แก้ปวดกล้ามเนื้อ Uniren Spray

     ตัวนี้ถือเป็นสเปรย์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะใช้แล้วดีจริงๆค่ะ ซึ่งตัวสเปรย์จัดเป็นยาในกลุ่ม NSAID ที่ปราศจากสเตียรอยด์ มีส่วนผสมของ diclofenac sodium 1% มาช่วยลดอาการปวดกล้ามเนื้อได้ โดยเมื่อฉีดพ่นลงไปแล้วจะรู้สึกเย็น อีกทั้งยังมาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆ ของน้ำหอมระเหย ใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลายมากๆ แต่ตัวนี้ถ้าฉีดมากๆ อาจจะทำให้ผิวลอกได้ง่ายนะคะ แนะนำให้ฉีดเฉพาะวันที่ปวดเมื่อยจริงๆค่ะ จะช่วยบรรเทาอาการปวดได้ดีมากๆ

 

 

ขนาด 60 ml
ราคาประมาณ 200 บาท

 

2. สเปรย์แก้ปวดกล้ามเนื้อ Bewell Moisturizer & Relaxing Spray

     ตัวนี้เป็นสเปรย์อโรม่าที่ช่วยผ่อนคลายกล้ามเนื้อ ลดอาการปวดเมื่อยและตึงของกล้ามเนื้อ ซึ่งจะมีกลิ่นของเปปเปอร์มิ้นมาช่วยให้รู้สึกสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าเมื่อฉีด อีกทั้งยังพิเศษตรงส่วนผสมที่มาช่วยต้านอนุมูลอิสระและเติมความชุ่นให้ผิว ไม่ว่าจะเป็นน้ำมันอะโวคาโดที่อุดมไปด้วยวิตามินเอ ดี และอี, น้ำมันมะกอกที่ทำให้ผิวชุ่มชื้น, เมนทอลที่มาช่วยผ่อนคลาย ลดความเหนื่อยล้าและเครียดได้ นอกจากนั้นยังมีน้ำมันเมล็ดทานตะวันมาช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอีกด้วยค่ะ ตัวนี้ฉีดบรรเทาอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อได้โดยไม่เป็นอันตรายต่อผิวหนังเลยก็ว่าได้

 

 

ขนาด 10 ml
ราคาประมาณ 159 บาท

 

3. สเปรย์แก้ปวดกล้ามเนื้อ SARMMOR Peppermint Cool Spray

     ใครที่อยากใช้เป็นสเปรย์สมุนไพรที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ ต้องตัวนี้เลยค่ะ สเปรย์ตราสามหมอ เป็นอีกตัวที่ใช้ดีไม่แพ้กัน ซึ่งตัวสเปรย์มีส่วนผสมที่คัดเป็นพิเศษจากประเทศฝรั่งเศส ไร้สารสังเคราะห์ ใช้แล้วปลอดภัย แถมยังช่วยบรรเทาอากาศปวดกล้ามเนื้อได้ดีสุดๆ โดยเมื่อฉีดลงไปแล้วจะรู้สึกเย็น พร้อมกับกลิ่นเปปเปอร์มิ้นต์ที่หอมสดชื่นค่ะ ที่สำคัญยังไม่มีส่วนผสมของเสีตยรอยด์อีกด้วยนะ

 

 

ขนาด 50 ml
ราคาประมาณ 490 บาท

 

4. สเปรย์แก้ปวดกล้ามเนื้อ Perskindol Classic Spray

     สเปรย์ของ Perskindol ก็เป็นอีกแบรนด์แนะนำค่ะ ซึ่งจะมีด้วยกัน 2 สูตร คือร้อนและเย็น โดยเรามาเริ่มจากสูตรร้อน หรือ Perskindol Classic Spray กันก่อนค่ะ ตัวนี้มีตัวยาเมนทอล และ เมททิล ซาลิซิเลท มาช่วยคลายกล้ามเนื้อจากอาการตึงและแก้ปวดเมื่อยได้ดี เมื่อฉีดลงไปแล้วจะรู้สึกร้อนค่ะ แนะนำให้ใช้ฉีดหลังจากมีอาการผ่านไปแล้ว 48 ชั่วโมงนะคะ ตัวยาแบบร้อนจะทำให้หลอดเลือดขยายตัว ส่งผลให้เลือดไหลเวียนได้ดีขึ้น จึงสามารถช่วยลดอาการตึงของกล้ามเนื้อได้นั่นเองค่ะ ตัวนี้ฉีดแล้วอาจจะมีรอยแดงจางๆ บริเวณผิวหนังเนื่องจากเป็นสูตรร้อน แต่ถือว่าไม่เป็นอันตรายค่ะ

 

 

ขนาด 150 ml
ราคาประมาณ 265 บาท

 

5. สเปรย์แก้ปวดกล้ามเนื้อ Perskindol Cool Spray

     ส่วนตัวนี้ Perskindol Cool Spray เป็นแบบสูตรเย็นค่ะ สามารถช่วยรรเทาอาการปวดกล้ามเนื้อ หรืออาการบวมที่เกิดจากอาการเคล็ด ขัดยอก และการตึงตัวของกล้ามเนื้อค่ะ โดยให้เริ่มใช้ภายใน 24 - 48 ชั่วโมงเมื่อมีอาการปวด ซึ่งตัวยาแบบเย็นนี้จะทำให้เส้นเลือดหดตัว แตกต่างจากแบบร้อน ส่งผลให้เลือกออกน้อยลง สามารถช่วยลดการปวดบวมได้ดีค่ะ

 

 

ขนาด 250 ml
ราคาประมาณ 265 บาท

 

.........................................

 

อัพเดทเทรนด์เมคอัพ แฟชั่น เคล็ดลับลดน้ำหนัก และไลฟ์สไตล์ผู้หญิงใหม่ๆ ทุกวัน

ได้ที่แอปพลิเคชัน ทรูไอดี ดาวน์โหลดเลยที่นี่!!

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง