รีเซต

5 ท่าออกกำลัง บอดี้เวท เฟิร์มง่ายๆ ลดน้ำหนักได้ทั้งตัว

5 ท่าออกกำลัง บอดี้เวท เฟิร์มง่ายๆ ลดน้ำหนักได้ทั้งตัว
Beau_Monde
17 เมษายน 2562 ( 10:57 )
23.9K
46

     ช่วงวันหยุดยาวที่ผ่านมา สาวๆ หลายคนเผลอกินอาหารจุกจิกจนน้ำหนักขึ้น ซึ่งนั่นก็เป็นเพราะว่านานๆ จะได้มีวันหยุดวันพักผ่อนกันทั้งที หลายคนก็เลยได้แต่นั่งๆ นอนๆ แถมมีการออกไปปาร์ตี้แฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนกันมาบ้าง เลยทำให้มีอาการน้ำหนักเกินขึ้นมานิดเจ้าเนื้อขึ้นมาหน่อย พอได้เวลากลับมาอยู่ในชีวิตประจำวันเลยมีความรู้สึกอึดอัด ทั้งเอวทั้งพุงแน่นไปหมด ลองแบบนี้ก็ได้เวลามา ออกกำลังลดน้ำหนัก กันได้แล้วล่ะค่ะ  

     ซึ่งการออกกำลังลดน้ำหนักในช่วงที่เพิ่งกลับมาจากวันหยุดยาวแบบนี้คงต้องจัดหนักจัดเต็มกันหน่อยค่ะ เพื่อให้ไขมันที่เพิ่มขึ้นมาได้หายไปอย่างรวดเร็ว เราจึงจัด 5 ท่าออกกำลังกายแบบบอดี้เวทมาฝากสาวๆ กันค่ะ อย่างที่เรารู้กันว่าการออกกำลังแบบบอดี้เวทนั้นช่วยกำจัดไขมันส่วนเกินได้ดีมากๆ แถมไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ รวมถึงยังสามารถออกกำลังได้ที่บ้านอีกด้วย สาวๆ ก็เพียงแค่หาเวลาว่างก่อนไปทำงานหรือหลังจากทำงานมา ออกกำลังลดน้ำหนัก กันหน่อย รับรองเลยว่ารูปร่างของสาวๆ จะกลับมาสวย ฟิตเฟิร์มภายในเวลาไม่นานอย่างแน่นอนเลยค่ะ  


ท่าที่ 1

     เริ่มจากท่าที่ช่วยลดพุง ลดเอว ลดสะโพกกันก่อนเลยดีกว่า เพราะการที่เราอ้วนขึ้นนั้นเวลานั่งทำงานไปนานๆ มันช่างอึดอัดเลยจริงค่ะ ท่านี้ให้สาวๆ ทำทั้งหมด 20 ครั้ง 3 เซ็ต แต่ละเซ็ตห่างกัน 10 วินาทีค่ะ

ท่าที่ 2

     ท่าต่อมาช่วยเฟิร์มต้นขาและหน้าท้องได้ดีทีเดียว สาวๆ คนไหนที่รู้สึกเริ่มเดินเหินลำบาก ต้นขาด้านในเบียดกัน หรือรู้สึกก้นย้วยๆ ใส่กางเกงแล้วไม่ค่อยสวยมาทำท่านี้กันค่ะ ท่านี้ทำทั้งหมด 15 ครั้ง 3 เซ็ต แต่ละเว็ตห่างกัน 10 วินาทีเช่นเดียวกับท่าแรกค่ะ

ท่าที่ 3

     บิดเอว ลดต้นขา เฟิร์มหน้าท้อง ท่านี้ถือเป็นท่า ออกกำลังลดน้ำหนัก ได้ดีมากๆ เลยล่ะค่ะ ทำทั้งหมด 20 ครั้ง 4 เซ็ตค่ะ แต่ละเซ็ตห่างกัน 10 วินาทีเช่นเดิม แต่ถ้าสาวๆ ยังไม่เหนื่อยเกินไป สามารถเพิ่มจำนวนครั้งหรือเพิ่มจำนวนเซ็ตได้นะคะ

ท่าที่ 4

     ปีนเขากันหน่อยกับท่า Mountain Climber ค่ะ ท่านี้ช่วยเฟิร์มต้นแขนได้ด้วยนอกเหนือจากการลดช่วงล่างค่ะ ท่านี้ให้สาวๆ ทำทั้งหมดข้างละ 20 ครั้ง 2 เซ็ตค่ะ

ท่าที่ 5

     จบท่าสุดท้ายกับการลดน้ำหนักได้แบบทั้งตัวค่ะ ท่านี้ลดได้ตั้งแต่แขน หน้าท้อง ต้นขา สะโพก บอกเลยว่าทำทีเดียวครบสุดเลยค่ะ ท่านี้ให้สาวๆ ทำข้างละ 15 ครั้ง 2 เซ็ตค่ะ แต่ถ้ารู้สึกไม่เหนื่อยจนเกินไป สาวๆ สามารถทำข้างละ 20 ครั้ง 2 เซ็ตก็ได้ค่ะบทความที่คุณอาจสนใจ


6 ท่าคาร์ดิโอ ลดน้ำหนัก เบิร์นเน้นๆ ไขมันหาย แถมได้หน้าท้องแบน!

รวมมิตรท่าแพลงก์! 7 วัน 7 ท่าแพลงก์ เฟิร์มทั้งตัว แขน ก้น ต้นขา หน้าท้อง!


ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง