รีเซต

15 ลิปสครับ ผลัดเซลล์ผิวปาก คืนความชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่เป็นขุย!

15 ลิปสครับ ผลัดเซลล์ผิวปาก คืนความชุ่มชื้น ไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่เป็นขุย!
pommypom
12 มีนาคม 2563 ( 12:00 )
14K
3

     แนะนำ 15 ลิปสครับ สำหรับสาวๆที่ปากแห้ง แตก ลอกเป็นขุย หรือแม้กระทั่งปากคล้ำ การสครับปากจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้เป็นอย่างดีค่ะ จะทำให้ริมฝีปากเรียบเนียน ชุ่มชื้น และอมชมพูขึ้น พร้อมสำหรับการทาลิปตัวอื่นๆต่อไป เพราะเชื่อว่า สาวๆหลายคนมีปัญหาในการทาลิปสติกแล้วไม่สวย อันเกิดจากปากที่แห้งและลอกเป็นขุย...ใช่มั้ยคะ?

 

 

ลิปสครับ 1 : Dior Lip Sugar Scrub

ราคาประมาณ 1,390 บาท

     ลิปสครับ Dior Lip Sugar Scrub มีส่วนผสมของน้ำตาลที่ช่วยกำจัดผิวปากที่แห้งได้ ให้กลับมาชุ่มชื้น ตัวนี้มีเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นมากๆค่ะ เมื่อใช้ครั้งแรกจะรู้สึกได้เลยว่าลิปจะเข้าไปเคลือบให้ปากของเราชุ่มชื้นขึ้น ที่สำคัญตัวนี้ไม่ต้องล้างน้ำออกด้วยนะ สะดวกสุดๆ ทำให้สามารถทาลิปบาล์มหรือลิปสติกตัวอื่นทับได้ทันที เรียวปากดูมีสุขภาพดีสุดๆ

 


ลิปสครับ 2 : Estee Lauder Pure Color Envy Smoothing Sugar Scrub

ราคาประมาณ 1,200 บาท

     ลิปสครับ Estee Lauder Pure Color Envy Smoothing Sugar Scrub เป็นครับน้ำตาลที่ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่าได้ดี ผลึกน้ำตาลจะช่วยขัดริมฝีปากที่แห้งและเป็นขุยได้ แถมยังมอบความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกให้ปากด้วยส่วนผสมของ Advanced Moisture Complex และ กรดไฮยาลูรอนิค ตัวนี้เมื่อสครับแล้วสามารถเช็ดออกหรือจะทิ้งไว้จนกว่าผลึกน้ำตาลจะละลาย กลายเป็นลิปบาล์มบำรุงริมฝีปากได้ค่ะ แถมยังมีกลิ่นหอมหวานสดชื่นจาก วานิลลาและมินท์อีกด้วยค่ะ

 

 

ลิปสครับ 3 : Fresh Sugar Lip Polish

ราคาประมาณ 980 บาท

     ลิปสครับ Fresh Sugar Lip Polish ตัวนี้เป็นตัวยอดฮิตของสาวๆเลยล่ะค่ะ ใช้แล้วดีจริงๆ เป็นสครับน้ำตาลที่อ่อนโยนต่อริมฝีปาก ช่วยไม่ให้ปากแห้งและลอกเป็นขุย ใช้แล้วจะทำให้ริมฝีปากเรียบเนียน ทาลิปติดง่าย ช่วยบำรุงริมฝีปากให้เนียนนุ่ม แถมยังทำให้ปากอมชมพูขึ้นอีกด้วยนะคะ

 


ลิปสครับ 4 : Burt Bees Conditioning Lip Scrub

ราคาประมาณ 890 บาท

     ลิปสครับ Burt Bees Conditioning Lip Scrub ตัวนี้มีส่วนผสมสุดพิเศษอย่าง ฮันนี่คริสตัล หรือเกล็ดใสจากน้ำผึ้งนั่นเอง อ่อนโยนสุดๆ ถือเป็นมอยซ์เจอไรเซอร์จากธรรมชาติที่จะมาช่วยขัดผิวบริเวณริมฝีปากได้ดี ส่วนผสมอื่นๆก็มาจากธรรมชาติ 100% ไม่แพ้แน่นอน แถมยังช่วยปรับสภาพริมฝีปากให้เนียนนุ่ม มาพร้อมกับกลิ่นหอมหวาน ตัวนี้สครับบริเวณริมฝีปากเป็นวงกลม จากนั้นให้ล้างน้ำออก ใช้ประมาณ 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์จะเวิร์คมากๆเลยค่ะ

 

 

ลิปสครับ 5 : MAC Lip Scrubtious

ราคาประมาณ 850 บาท

     ลิปสครับ MAC Lip Scrubtious มีส่วนผสมจากเกล็ดน้ำตาลและมีอณูที่ละเอียดมากๆ ทำให้สามารถขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพได้ดี คืนความเรียบเนียน อ่อนนุ่มและชุ่มชื้นให้ริมฝีปากของคุณ ตัวนี้มีส่วนผสมที่ช่วยในการบำรุงได้อย่างเข้มข้น ให้ริมฝีปากดูอมชมพูขึ้น เป็นการเตรียมผิวสำหรับทาลิปตัวอื่นๆได้ดีทีเดียวค่ะ

 


ลิปสครับ 6 : Clinique Sweet Pots Sugar Scrub & Lip Balm

ราคาประมาณ 850 บาท

     ลิปสครับ Clinique Sweet Pots Sugar Scrub & Lip Balm ตัวนี้พิเศษสุดๆ น่าใช้มากๆ มีทั้งลิปสครับและลิปบาล์มในตัวเดียว แบบ 2 in 1 คุ้มมากๆค่ะ ลิปสครับจะช่วยขจัดผิวบริเวณปากที่แห้งและเป็นขุยได้ดี พร้อมมอบความชุ่มชื้นและเนียมนุ่มจากลิปบาล์มอีกด้านหนึ่ง ที่สำคัญลิปสครับมีส่วนผสมของน้ำตาลเม็ดเล็กๆ ที่สกัดจาก sugar beet ซึ่งกินได้ค่ะ! แถมยังไม่มีแคลลอรีอีกด้วยนะ น่าใช้สุดๆ

 


ลิปสครับ 7 : Glamglow Poutmud™ Fizzy Lip Exfoliating Treatment

ราคาประมาณ 790 บาท

     ลิปสครับ Glamglow Poutmud™ Fizzy Lip Exfoliating Treatment ส่วนผสมของตัวนี้น่าสนใจสุดๆค่ะ มีเกล็ดน้ำตาลอ้อยจากแคริเบียน เกลือทะเลจากฮาวาย ผงดอกชบา ผลไม้เมืองร้อนต่างๆ และน้ำมันอัลมอนด์ แค่เห็นส่วนผสมแล้วก็รู้เลยว่าจะต้องช่วยบำรุงริมฝีปากได้ดีมากๆ สครับแล้วช่วยให้ปากเนียนนุ่ม ไม่แห้ง ไม่ลอก ดูอวบอิ่มและสุขภาพดีสุดๆค่ะ

 


ลิปสครับ 8 : Too Faced Exfoliating Peach Sugar Lip Scrub

ราคาประมาณ 690 บาท

     ลิปสครับ Too Faced Exfoliating Peach Sugar Lip Scrub ตัวนี้ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ดี ไม่ว่าริมฝีปากจะแห้ง หรือเป็นขุยก็หลุดออกอย่างง่ายดาย ให้ริมฝีปากของคุณนุ่ม ชุ่มชื้น พร้อมสำหรับการทาลิปตัวต่อๆไป แถมยังมีกลิ่นหอมหวานจากพีชอีกด้วย น่าใช้สุดๆ ที่สำคัญยังปราศจากสีอีกด้วยนะคะ ใช้แล้วปลอดภัยม๊ากมาก

 

 

ลิปสครับ 9 : Fenty Beauty Pro Kiss'R Lip-Loving Scrubstick

ราคาประมาณ 620 บาท

     ลิปสครับ Fenty Beauty Pro Kiss'R Lip-Loving Scrubstick ลิปแบรนด์ดังของ Rihanna นั่นเอง น่าใช้มากๆค่ะ นอกจากลิปสติกของเค้าจะดีแล้ว ลิปสครับก็ดีไม่แพ้กันนะ มีส่วนผสมจากเมล็ดแอปริคอต ช่วยผลัดเซลล์ผิวปากได้อย่างอ่อนโยน ให้ปากเรียบเนียน นุ่มน่าสัมผัส และชุ่มชื้นอีกด้วยค่ะ ตัวนี้เป็นแบบแท่ง ใช้งานง่าย พกพาง่าย สะดวกได้ทุกที่ทุกสถานการณ์ เมื่อสครับเสร็จแล้วให้ใช้ผ้าขนหนูเช็ดออกและทาลิปตัวต่อไปได้เลยค่ะ ตอบโจทย์ม๊ากมาก

 

 

ลิปสครับ 10 : Tarte Pout Prep Lip Exfoliant

ราคาประมาณ 610 บาท

     ลิปสครับ TARTE Pout Prep Lip Exfoliant ตัวนี้เป็นทั้งลิปสครับและลิปบาล์มในหนึ่งเดียว อุดมด้วย Maracuja, เชียบัตเตอร์ และเกล็ดน้ำตาลที่จะมาช่วยผลัดเซลล์ผิวปากได้เป็นอย่างดี ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น สครับแล้วเป็นลิปบาล์มในตัว ไม่ต้องซื้อลิปบาล์มเพิ่มเลย คุ้มสุดๆค่ะ

 

 

ลิปสครับ 11 : Lush Honey Lip Scrub

ราคาประมาณ 475 บาท

     ลิปสครับ Lush Honey Lip Scrub ลิปสครับจาก Lush ดีมากๆค่ะ มีหลายกลิ่นให้เลือก น่าใช้แทบทุกอันเลย ส่วนตัวนี้เป็น Honey ให้ความรู้สึกหวานดุจน้ำผึ้ง มีส่วนผสมจากน้ำตาล สครับแล้วช่วยให้ริมฝีปากไม่แห้ง ไม่เป็นขุย พร้อมส่วนผสมของโจโจ้บาออยล์ที่มาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้เรียวปาก แถมยังทำให้รู้สึกสดชื่นอีกด้วยนะคะ ด้วยส่วนผสมจากน้ำมันสกัดเปปเปอร์มินต์และน้ำมันสกัดจากส้มหวานป่า น่าใช้สุดๆ

 

 

ลิปสครับ 12 : Etude House Melting Chocolat Lip Scrub

ราคาประมาณ 380 บาท

     ลิปสครับ Etude House Melting Chocolat Lip Scrub ตัวนี้เป็นกลิ่นมินท์ค่ะ ใช้แล้วรู้สึกสดชื่น เมื่อสาวๆได้ลองสครับแล้ว จะช่วยขจัดผิวที่เป็นขุยและแห้งได้ดี มีความชุ่มชื้น ให้ริมฝีปากเนียนนุ่ม ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออกไปได้เป็นอย่างดี ให้ปากดูมีสุขภาพดี แถมราคาก็เข้าถึงง่ายอีกด้วยค่ะ

 

 

ลิปสครับ 13 : Physicians Formula Organic Wear Organic Rose Oil Lip Polish

ราคาประมาณ 300 บาท

     ลิปสครับ Physicians Formula Organic Wear Organic Rose Oil Lip Polish ตัวนี้ช่วยสครับปากได้อย่างอ่อนโยน มีส่วนผสมออร์แกนิคจาก Rosehip Oil น้ำตาล เชียบัตเตอร์ และน้ำมันมะพร้าว ที่มาช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้เป็นอย่างดี ใช้แล้วไม่แพ้ค่ะ เพราะมีส่วนผสมจากธรรมชาติ ช่วยให้ผิวปากไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่เป็นขุย

 

 

ลิปสครับ 14 : Skinfood Avocado & Sugar Lip Scrub

ราคาประมาณ 260 บาท

     ลิปสครับ Skinfood Avocado & Sugar Lip Scrub ตัวนี้เป็นลิปสครับปากที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติ โดยเฉพาะอะโวคาโด น้ำตาลจากธรรมชาติ และยังมีวิตามิน E อีกด้วยค่ะ สครับแล้วจะช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วได้เป็นอย่างดี หลุดออกอย่างอ่อนโยน ให้ริมฝีปากไม่แห้ง ไม่ลอก ไม่เป็นขุย ริมฝีปากแลดูเรียบเนียน ชุ่มชื้น และอมชมพูค่ะ

 

 

ลิปสครับ 15 : Canmake Day & Night Treatment Lip Scrub

ราคาประมาณ 260 บาท

     ลิปสครับ Canmake Day & Night Treatment Lip Scrub ตัวนี้เป็นลิปสครับน้ำตาลที่มีทั้งอนูเล็กและใหญ่ ช่วยสครับปากได้อย่างอ่อนโยน ขจัดความหมองคล้ำและแห้งกร้านได้ดี มีสารบำรุงให้ริมฝีปากกลับมาเนียนนุ่มชุ่มชื้นและอมชมพู เพียงสครับแล้วทิ้งไว้ 5 นาที จากนั้นให้นวดเบาๆ เท่านี้ก็จะได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่แล้วค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง