สยบปากดำ แห้ง ลอก! 5 สูตรสครับปาก เสกปากนุ่ม อมชมพู ดูสุขภาพดี

สยบปากดำ แห้ง ลอก! 5 สูตรสครับปาก เสกปากนุ่ม อมชมพู ดูสุขภาพดี
Women Team
13 มีนาคม 2561 ( 16:00 )
45.3K
1

     ปากแห้ง แตกลอก เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ริมฝีปากสีคล้ำขึ้น ทำให้สาวๆ หลายคนขาดความมั่นใจ จนต้องทาลิปสติกหนาๆ กลบ แต่! เราขอเสกปากแดงสุขภาพดีให้คุณ ด้วย 5 สูตรสครับปาก เสกปากนุ่ม อมชมพู ต่อไปนี้สาวๆ ได้ไม่ต้องพยายามกลบรอยดำ ไม่ต้องโบกลิปหนาๆ ให้หนักปากแล้วละค่ะ เพราะทั้ง 5 สูตรสครับจะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื่น เพิ่มความเนียนนุ่ม และฟื้นฟูปากให้กลับมาสวย น่าจูจุ๊บ โบกมือลาปากดำคล้ำไปได้เลยค่า

     แน่นอนว่าปากสีคล้ำอาจเกิดได้จากหลายสาเหตุ ทั้งขาดความชุ่มชื่น แห้งกร้าน หรือใช้ลิปสติกที่ไม่ได้คุณภาพและเกิดอาการแพ้ จนปากดำ ลอกในเวลาต่อมา ใครที่กำลังหาวิธีแก้อยู่ ขอบอกว่าคุณมาถูกทางแล้วค่า ตามมาดูสูตรสครับปากให้ชมพูระเรื่อของเรากันเลย

 

   1. สูตรที่ 1   

น้ำตาลทรายแดง+โยเกิร์ต

 

     นำน้ำตาลทรายแดง 3 ช้อนชาผสมโยเกิร์ต 2 ช้อนชา คนจนเป็นเนื้อเดียวกัน นำมาสครับที่ริมฝีปาก โดยสาวๆ ต้องนวดเป็นวงกลมอย่างเบามือ หลังจากขัดเสร็จ ให้ทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออก ปากก็จะเนียนนุ่ม สีสันสดใสขึ้น ตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำเลยละค่า

 

   2. สูตรที่ 2   

น้ำตาลทราย+น้ำผึ้ง+น้ำมันมะพร้าว

 

     สูตรนี้เหมาะกับผู้ที่ปากแห้ง ลอกเป็นที่สุด ด้วยสามพลังเติมความชุ่มชื่นจาก น้ำตาลทราย 3 ช้อนชา ผสมกับน้ำผึ้ง และน้ำมันมะพร้าวอย่างละ 1 ช้อนชา ผสมให้เข้ากันแล้วใช้สครับที่ริมฝีปาก แอบกระซิบว่าให้เน้นตรงจุดที่แห้ง ลอกเลยค่ะสูตรนี้ทำได้บ่อยตามต้องการ รับรองว่าปากจะสมูท นุ่มเนียน ชุ่มชื่นยาวนาน สู้ลมหนาวได้สบาย!

 

   3. สูตรที่ 3   

น้ำตาลทราย+น้ำมะเขือเทศ+น้ำผึ้ง

 

     เราขอเอาใจเหล่ามนุษย์ปากดำเด่น โดยนำน้ำตาลทราย 3 ช้อนชา ผสมกับน้ำมะเขือเทศ 2 ช้อนชาและน้ำผึ้ง ½ ช้อนชา นำมาขัดวนบนริมฝีปากให้ทั่ว แล้วทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด เพียงเท่านี้ปากก็จะดูชมพูระเรื่อขึ้นแล้ว แถมถ้าทำอย่างน้อยสัปดาห์ละ 3 ครั้ง สีปากต้องอ่อนลง เหมาะกับสาวๆ ที่แพ้ลิป ปากคล้ำกรรมพันธุ์มากเลยละค่า

 

   4. สูตรที่ 4   

ผงขมิ้น+น้ำมะนาว+นมสด

 

     ต่อกันด้วยสูตรที่ลดความหมองคล้ำจากมลภาวะและสารเคมีได้อยู่หมัด ด้วยผงขมิ้น 2 ช้อนชา นมสด 1 ช้อนชา และน้ำมะนาว ½ ช้อนชา ผสมจนเข้ากันแล้วนำมาสครับบริเวณริมฝีปากเน้นรอยหมองคล้ำ จากนั้นทิ้งไว้ 5-10 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้จะทำให้ปากสาวๆ แดงสวย สุขภาพดี ไม่อยากซื้อลิปแพงๆ ก็ใช้สครับปากสูตรนี้วนไปค่า

 

   5. สูตรที่ 5   

โยเกิร์ต+น้ำผึ้ง

 

     สำหรับใครที่ไม่ชอบเนื้อสครับเป็นเม็ดหยาบ เราขอแนะนำให้คุณนำโยเกิร์ตรสธรรมชาติ 2 ช้อนชาผสมน้ำผึ้ง 1 ช้อนชา แล้วนำมานวดวนที่ริมฝีปาก ทิ้งไว้ 10 นาที หรือจนกว่าส่วนผสมจะแห้ง จากนั้นเช็ดออกด้วยผ้าชุบน้ำ จะใช้แปรงสีฟันขัดออกเบาๆ ก็เริ่ดเช่นเดียวกัน ปากก็จะนุ่มลื่น อมชมพูน่าจุ๊บสุดๆ!

     ปากสวย สุขภาพดีได้ไม่ยากถ้าสาวๆ หมั่นดูแลด้วย 5 สูตรสครับริมฝีปาก แล้วตบท้ายปากน่าจุ๊บ ด้วยลิปบาล์มบำรุงเติมความชุ่มชื่น ไม่ว่าสาวๆ จะปากดำจากสาเหตุไหนๆ ก็หมดกังวลไปได้เลยค่า แล้วกลับมาพบกับเราได้ใหม่ใน Women Society หรือ TrueID Women ค่า

Written by P_Ananya

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

6 วิธีมีริมฝีปากนุ่มสวยน่าจุ๊บ แถมยังอมชมพู 

 


 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง