รีเซต

6 ลิปทินท์ 2021 ติดทน ไม่หลุดติดแมสก์ ใช้ได้ทั้งปาก ตา แก้ม

6 ลิปทินท์ 2021 ติดทน ไม่หลุดติดแมสก์ ใช้ได้ทั้งปาก ตา แก้ม
pommypom
29 เมษายน 2564 ( 13:30 )
9.3K

     ทริคแต่งหน้าในช่วงที่ต้องใส่แมสก์ทุกวันแบบนี้ เราขอแนะนำ 6 ลิปทินท์ 2021 นี้เลยค่ะ ซึ่งลิปทินท์ตัวนี้ไม่ได้ใช้สำหรับทาริมฝีปากเท่านั้น ยังสามารถสามารถตกแต่งพวงแก้มหรือเปลือกตาได้อีกด้วย ถือว่าครบจบในแท่งเดียวเลยล่ะค่ะ อีกทั้งสียังติดทนนานและไม่หลุดติดแมสก์ด้วย ที่สำคัญการใช้ลิปทินท์ทาแก้มยังช่วยทำให้ผิวหน้าไม่ถูกรบกวนจากแปรงปัดแก้มจนทำให้รูขุมขนกว้างหรือมีสิวขึ้นค่ะ การใช้ลิปทินท์ถือเป็นอีกหนึ่งทริคที่ช่วยถนอมผิวหน้าของเราไม่ให้ถูกรบกวนจากอุปกรณ์แต่งหน้า และยังให้ลุคที่ดูอ่อนว่าวัยอีกด้วย!

 

 

1. ลิปทินท์ : Etude House Dear Darling Water Gel Tint

     ลิปทินท์ตัวดังตลอดกาลจาก Etude House ตัวนี้เป็นลิปทินท์เนื้อเจลที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากผลไม้ค่ะ ใช้แล้วจะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้เป็นอย่างดี เม็ดสีติดแน่นทนนาน สามารถใช้ได้ทั้งปาก ตา และพวงแก้ม เรียกได้ว่าแท่งเดียวจบเลย แถมยังมีให้เลือกหลากหลายเฉดสีอีกด้วย ไม่ว่าสาวๆจะมีสีผิวแบบไหนก็มีเฉดสีที่เข้ากับเราค่ะ

 


ขนาด 5 g
ราคาประมาณ 200 บาท

2. ลิปทินท์ : Benefit Cosmetics Gogotint Cheek & Lip Stain

     ถ้าพูดถึงลิปทินท์ แล้วจะไม่พูดถึงแบรนด์ Benefit ก็คงจะไม่ได้ค่ะ เพราะลิปทินท์ของเค้าถือเป็นตัวเด็ดตัวดังที่สาวๆฮิตกันเยอะสุดๆเลยก็ว่าได้ ตัวนี้ใช้ดีค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งริมฝีปากและพวงแก้มเลย หรือใครจะใช้แต่งตาก็ยังได้อีก ที่สำคัญยังมีสีที่ติดทนนาน ช่วยมอบความสดใสให้กับใบหน้าของสาวๆได้อย่างโดดเด่นสุดๆ ซึ่งนอกไปจากตัว Gogotint แล้ว ก็ยังมีเฉดสีอื่นๆที่น่าลองเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็น Benetint, Chachatint หรือ Posietint ค่ะ

 


ขนาด 6 ml
ราคาประมาณ 820 บาท

3. ลิปทินท์ : Holika Holika Velvet Blanket Tint

     ลิปทินท์รุ่นนี้จาก Holika Holika ก็เป็นอีกหนึ่งรุ่นแนะนำ สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากแต่งพวงแก้ม ดวงตา และริมฝีปากให้จบในแท่งเดียว ตัวนี้ตอบโจทย์สุดๆ โดยเนื้อลิปจะเป็นแบบเนื้อแมทกำมะหยี่ค่ะ มีพิกเมนต์สีที่ละเอียดและติดทนนาน ใช้แล้วสีเนียนไปกับผิว มีให้เลือกถึง 6 สีด้วยกัน สวยโดดเด่นมากๆค่ะ 

 


ขนาด 3.5 g
ราคาประมาณ 420 บาท

4. ลิปทินท์ : Peripera Ink Mood Drop Tint

     ลิปทินท์รุ่นนี้จาก Peripera ก็เป็นอีกรุ่นที่ใช้แล้วดีค่ะ เนื้อลิปมีความฉ่ำวาว เม็ดสีชัดเจน แถมยังติดแน่นทนนาน และไม่ตกร่องอีกด้วย ทาแล้วริมฝีปากดูแวววาว อวบอิ่ม และสุขภาพดี ซึ่งตัวนี้เกลี่ยง่ายมากๆ ไม่เหนียวหนืด สามารถใช้ได้กับพวงแก้มและเปลือกตา ที่สำคัญยังสามารถทาแบบไล่เฉดสีได้อีกด้วย สวยละมุนดูเป็นธรรมชาติสุดๆ โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 5 เฉดสีค่ะ

 


ขนาด 4 g
ราคาประมาณ 450 บาท

5. ลิปทินท์ : Oriental Princess Beneficial Kiss From A Rose Nourishing Roller Tint

     ตัวนี้ถือเป็นลิปทินท์ตัวดังของ Oriental Princess เลยก็ว่าได้ค่ะ ซึ่งเป็นสูตรใหม่ โรลเลอร์ทินท์แบบน้ำ ที่สามารถนำมากลิ้งสำหรับตกแต่งพวงกแก้มหรือริมฝีปากได้ง่ายสุดๆ แถมยังช่วยมอบความชุ่มชื้น ทำให้เกลี่ยง่าย สีติดทนนาน ให้ลุคที่ดูเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับสารสกัดจากทับทิมและผลสตรอว์เบอร์รี่ที่มีส่วนช่วยต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย โดยรุ่นนี้จะมีให้เลือกทั้งหมด 3 เฉดสีค่ะ

 


ขนาด 4 ml
ราคาประมาณ 145 บาท

6. ลิปทินท์ : Too Faced Peach Bloom Color Blossoming Lip & Cheek Tint

     ลิปทินท์จาก Too Faced ตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวแนะนำค่ะ สามารถใช้ได้ทั้งริมฝีปากและพวงแก้มเลย ซึ่งความพิเศษของตัวนี้คือจะเปลี่ยนสีได้ตามค่า pH ร่างกายของแต่ละคน ทำให้สีสวยเป็นธรรมชาติและไม่เหมือนใคร อีกทั้งยังมีส่วนผสมของน้ำผึ้ง manuka และสารสกัดจากมาชแมลโลวมาช่วยมอบความเงางามและสัมผัสที่เกลี่ยง่าย ใช้แล้วผิวหน้าสวยเปล่งปลั่งและดูสดใสมากๆค่ะ โดยจะมีให้เลือกทั้งหมด 4 เฉดสีค่ะ

 


ขนาด 7 ml
ราคาประมาณ 900 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง