รีเซต

7 คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี 2022 ช่วยบำรุงให้ผิวสวย กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย

7 คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี 2022 ช่วยบำรุงให้ผิวสวย กระจ่างใส ไร้ริ้วรอย
Beau_Monde
10 มกราคม 2565 ( 13:25 )
846

     เปิดปี 2022 กันทั้งทีก็ต้องสวยรับต้นปีกันสักหน่อยค่ะ ซึ่งตัวช่วยที่ทำให้เราดูดีได้ก็คงไม่พ้นอาหารเสริมคอลลาเจนนั่นเอง เพราะคอลลาเจนนั้นสามารถช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ช่วยลดริ้วรอย ทำให้ผิวสวยและสุขภาพผิวแข็งแรง ซึ่งวันนี้เราก็มี 7 คอลลาเจนแบรนด์ดัง 2022 มาอัพเดทให้สาว ๆ กันค่ะ จะมียี่ห้อไหนน่าสนใจบ้าง ตามเรามาดูกันเลย !!

 

 

7 คอลลาเจน ยี่ห้อไหนดี 2022

 

1. Boliva Collagen Dipeptide 

 

 

     โบลีว่า คอลลาเจน ไดเปปไทด์ สูตรนี้เลือกใช้คอลลาเจนไดเปปไทด์ที่โมเลกุลเล็กที่สุด ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช้ได้ทันที มาพร้อมเซราไมด์จากข้าว แอสต้าแซนทินและสารสกัดจากเมล็ดสตอเบอร์รี่ ช่วยบำรุงผิว ฟื้นฟูผิวคล้ำแดด ผิวโทรม ให้กลับมาสวย ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส ผิวกลับมากระชับ ชุ่มชื้น ริ้วรอยเล็ก ๆ จางลง บำรุงให้ผิวมีสุขภาพดี 

 

2. Rosegold Sakana Collagen x10

 

 

     โรสโกลด์ ซาคานะ คอลลาเจนจากประเทศญี่ปุ่น ใช้คอลลาเจนไดเปปไทด์โมเลกุลเล็กที่สุดรวมกับสารสกัดอีก 10 ชนิด ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำให้ขาวใส ผิวผ่องสว่างดูมีออร่า ช่วยปรับผิวที่ไม่สม่ำเสมอให้เรียบเนียน ผิวลื่นละเอียด นุ่มเหมือนผิวเด็ก นอกจากนี้ยังช่วยลดสิว ลดรอยสิวให้จางลง ลดฝ้า ริ้วรอยตื้นขึ้น และยังช่วยบำรุงเล็บและผมให้แข็งแรงด้วยค่ะ 

 

3. Joju Collagen

 

 

     โจจู คอลลาเจน สำหรับสาว ๆ ที่ยังไม่มีปัญหาผิวมากหรือมือใหม่ที่เพิ่งเริ่มทานคอลาเจนสามารถลองตัวนี้ได้เลยค่ะ เพราะคอลลาเจนสูตรนี้เน้นไปที่การบำรุงผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างชั้นคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ผิวกระชับเรียบเนียน ช่วยลดสิว ทั้งสิวอักเสบและสิวผด รวมถึงยังช่วยลดผิวมัน ลดฝ้า กระ จุดด่างดำและลดริ้วรอยค่ะ

 

4. Matell Collagen Dipeptide 100%

 

 

     มาเทล คอลลาเจน ไดเปปไทด์ เลือกใช้คอลลาเจนไดเปปไทด์นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งร่างกายสามารถดูดซึมได้อย่างรวดเร็ว ช่วยเสริมสร้างผิวหนังให้แข็งแรง ผิวมีความชุ่มชื้นขึ้น กระชับชึ้น ริ้วรอยลดลง ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใส  นอกจากนี้ยังช่วยลดอาการปวดข้อ เสริมสร้างกระดูกให้แข็งแรงและช่วยลดโอกาสในการเกิดโรคกระดูกพรุนในวัยชราได้ค่ะ

 

5. Bomi Instant Di Collagen

 

 

     โบมิ อินสแตนท์ ได คอลลาเจน ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารพรีเมี่ยมคอลลาเจน ช่วยบำรุงผิวใส ลดปัญหาผิวแห้ง ทำให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น สุขภาพดี นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงข้อต่อต่าง ๆ ในร่างกาย ช่วยลดอาการบาดเจ็บของข้อต่อ ลดอาการปวดข้อ และช่วยให้การเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างคล่องเคล่วมากขึ้น

 

6. Dr. Pong Collagen Dipeptide

 

 

     ดอกเตอร์พงศ์ คอลลาเจน ไดเปปไทด์ สูตรนี้ใช้พรีเมี่ยมคอลลาเจนไดเปปไทด์จากญี่ปุ่น สามารถช่วยฟื้นฟูผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ แต่งหน้าไม่ค่อยติด ให้กลับมาชุ่มชื้น ช่วยให้ผิวเต่งตึง ชะลอริ้วรอย ลดปัญหาผิวคล้ำเสียจากการโดนรังสี UV ช่วยให้ผิวแน่นกระชับ สูตรนี้มั่นใจได้ว่าไม่มีสารสะสมในร่างกายเพราะไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น ไม่แต่งรสและไม่ใส่น้ำตาลค่ะ

 

7. Yoo Collagen 

 

 

     ยูคอลลาเจน คอลลาเจนบริสุทธิ จากประเทศญี่ปุ่น เหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาสิว ผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใส มีฝ้า กระ รอยสิวและริ้วรอย สูตรนี้เลือกใช้คอลลาเจนไทพ์ทู ซึ่งสามารถช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื้น ช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ลดรอยสิว รอยฝ้า นอกจากนี้ยังช่วยบำรุงข้อเข่า ข้อต่อ ช่วยบำรุงกระดูกให้แข็งแรง ไม่เปราะหักง่ายและช่วยลดการอักเสบบริเวณข้อต่อได้อีกด้วยค่ะ

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

1.8K

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง