รีเซต

6 ลิปมัน เติมร่องปาก แก้ปากเป็นร่อง ดำคล้ำ ให้สวยฉ่ำ อวบอิ่ม ชมพูขึ้น

6 ลิปมัน เติมร่องปาก แก้ปากเป็นร่อง ดำคล้ำ ให้สวยฉ่ำ อวบอิ่ม ชมพูขึ้น
pommypom
15 ธันวาคม 2566 ( 11:50 )
3.8K

     ร่องปากลึก เป็นริ้วรอย เม้มแล้วรู้สึกถึงความแห้งกรัง ลอกเป็นขุย ทาลิปไหนก็ไม่รอด! เห็นทีสาวๆ ต้องพก ลิปมัน เติมร่องปาก ติดกระเป๋าไว้แล้วล่ะ! ซึ่งวันนี้เราก็คว้า 6 ลิปมัน เติมร่องปาก แก้ปากเป็นร่อง ช่วยลดริ้วรอยได้เริ่ด แถมแก้ปากดำได้ดี มาให้สาวๆ เลือกไปบำรุงริมฝีปากให้สวยฉ่ำ อวบอิ่ม อมชมพูขึ้นแล้วค่า รับรองว่าใช้แล้วริมฝีปากชุ่มชื้น ปากฟู ดูจือสวยน่าจุ๊บ เหมือนฉีดฟิลเลอร์มาเชียวค่า แต่จ่ายไม่ถึงพันคุ้มไหมล่ะ? งานนี้ระวังหนุ่มๆ ข้างกายจับจุ๊บไม่รู้ตัวนะซิสส!

 

 

3 ส่วนผสม บำรุงปากให้นุ่มฟู ชุ่มชื้น ไม่เป็นร่อง 

     ใครปากเหี่ยวแห้ง รอยย่น ร่องปากเยอะ! ลิปบาล์มตัวท็อป ทั้ง 6 แบรนด์ที่เรานำมาป้ายยาถือเป็น Must Have Item! ที่ควรมีติดกระเป๋าเลยค่า เพราะใช้แล้วนอกจากจะทำให้ริมฝีปากสุขภาพดี เนียนสมูท ดูอวบอิ่ม ยังช่วยให้ทาลิปสติกอื่นๆ สวยปังขึ้นด้วย! ก่อนที่จะไปเลือกชมกัน ก็ขอมาแชร์ส่วนผสมในลิปมันที่ช่วยเติมเต็มร่องปากกันเสียหน่อย ตามนี้เลยจ้า!

 • Hyaluron ไฮยาลูรอน ช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นให้ปากอวบอิ่มน้ำ พร้อมป้องกันริมฝีปากสูญเสียความชุ่มชื้น
 • Multi-Peptide เปปไทด์ หรือมัลติเปปไทด์ชนิดต่างๆ ช่วยลดริ้วรอย บำรุงริมฝีปากให้เต่งตึง กระชับ ดูอ่อนเยาว์ 
 • Shea Butter เชียร์บัตเตอร์ ฟื้นบำรุงริมฝีปากแห้งแตก ลอก ให้กลับมาเนียนนุ่ม ยืดหยุ่น 
 • Ceramide เซราไมด์ เสริมเกราะป้องกันผิวแก่ริมฝีปาก ทำให้ปากสุขภาพดี ไม่แห้งกร้าน 
 • Squalane สควาเลน ช่วยเติมความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก ลดเลือนริ้วรอยให้ดูจางลง 

 

ลิปบาล์มตัวท็อป ลิปมัน แก้ปากเป็นร่อง ปากดำ

 

1. Vaseline Pro Derma Lip Care Anti-Wrinkle Serum Infused

 

 

     เราขออัปเดตให้อย่างไวเลยค่ากับ Vaseline Pro Derma lip ลิปตัวใหม่จากวาสลีนที่ทำให้บรรดาสาวกลิปกระปุกกรี๊ดแตกกกันชัวร์! สาวคนไหนมีริ้วรอยร่องลึกบนริมฝีปาก ทาลิปแล้วตกร่องจนหน้าดูมีอายุ! ก็เลือกลิป No.6 สูตร Anti-Wrinkle นี้มาเลยแม่! เรื่องเติมร่องปากคือดีเต็ม 10 เพราะมีทั้งเปปไทด์ สารสกัดจากโสม เชียร์บัตเตอร์ มาช่วยลดริ้วรอย เติมเต็มร่องปากให้เนียนเรียบขึ้น ทั้งยังใช้เทคโนโลยี Aquolip บำรุงริมฝีปากอวบอิ่ม ชุ่มชื้นนาน 24 ชม. ทาไปแล้วปากฟูขั้นสุด แต่ไม่เหนียว ต้องตัวนี้แหละ!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 1.8 g.
 • ราคา 299 บาท

 

 2. DermoFuture Hialuronowy Wypelniacz Ust Hyaluron Lip Booster

 

 

     ลิปมันปากฟู ดูอิ่มเต็มน่าจุ๊บ จนใครๆ ก็ทักว่าแอบไปฉีดปากมา DermoFuture คือยืนหนึ่งเลยจ้า! บอกเลยว่าใช้แล้วร่องปากหาย ปากอิ่มฉ่ำมากๆ ซึ่งเค้าก็ได้ฉายาว่า ลิปฟิลเลอร์ของแท้เลยล่ะ! แถมนางไม่ได้เริ่ดแค่ในด้านลดร่องลึกนะจ๊ะ เรื่องลดความคล้ำของริมฝีปากก็ทำได้ดีเช่นเดียวกัน แค่ทาไป 1 สัปดาห์ปากก็เริ่มสุขภาพดี อมชมพูขึ้น ขอบปากดำคล้ำก็ดูจางลงด้วยค่ะ ส่วนเนื้อลิปจะเป็นเจลบาล์มสีขาวขุ่น เกลี่ยง่าย ไม่เหนียวหนึบ ใครปากเป็นร่อง ปากดำ ลิปตัวนี้คือจบ!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 12 ml.
 • ราคา 290 บาท 

 

3. Chanel Hydra Beauty Nutrition Nourishing Lip care

 

 

     ลิปบาล์มในดวงใจของสาวๆ ที่คุณภาพสมราคา จะปากแตก ปากแห้ง ลอกเป็นขุยก็ช่วยได้! ที่สำคัญยังช่วยเติมเต็มร่องลึกบนริมฝีปากได้ทันทีที่ทาอีกด้วย เราก็ขอป้ายยา Chanel Hydra Beauty Nutrition Nourishing Lip care กระปุกนี้แรงๆ เลย! ซึ่งเค้าเป็นลิปเนื้อบาล์ม ไม่แต่งสี ที่เกิดมาเพื่อคนปากแห้งโดยเฉพาะ โดยใช้สารสกัดเอกสิทธิ์อย่าง Camellia Alba PFA ช่วยเติมและกักเก็บความชุ่มชื้น และผสานกับน้ำมันดอกคามิเลีย ทาแล้วจึงช่วยกู้ปากแห้ง มีริ้วรอยให้กลับมาสุขภาพดี ดูปากฟูอวบอิ่มน้ำถึงขีดสุด!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 10 g.
 • ราคา 1,550 บาท 

 

4. Cathy Doll 2% Hyaluron Lip mask 

 

 

     สายไฮยาเลิฟความปากฉ่ำ กล้าพูดเลยว่าต้องปลื้ม Cathy doll ไฮยาลิปมาส์กตัวนี้แน่นอน! เค้าเป็นลิปมาส์กเนื้อฉ่ำๆ ลื่นๆ หนืดนิดๆ เหมาะจะใช้ก่อนแต่งหน้าและก่อนนอนค่ะ ซึ่งมี 3 กลิ่นให้เลือกตามชอบ ส่วนสารบำรุงก็มาแน่นๆ ทั้งไฮยาลูรอนเข้มข้น 2% วิตามินอี และเซราไมด์ จึงช่วยปลอบประโลมปากแห้งลอก เป็นขุยเหมือนเปลือกไม้ให้ชุ่มชื้นเต่งตึง ไม่แห้งเหี่ยว ยิ่งโบกหนาๆ ที่ริมฝีปากก่อนนอน ตื่นมารับรองว่าปากฟู นิ่มๆ เด้งๆ ดีงามสุดๆ และลิปตัวนี้ยังให้สีอ่อนๆ ทำให้ปากชมพูระเรื่อขึ้นด้วยค่า

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 4.5 g.
 • ราคา 199 บาท 

 

5. Dr.Pong Timeless Bakuchiol Anti Aging Lip Mask

 

 

     ตามกระแสกันหน่อยค่ะซิสสกับ Dr.pong Lip Mask ตัวช่วยปากอิ่ม นิ่มฟูของสาวๆ ที่ต้องพบเจอกับปัญหาปากเหี่ยว เป็นร่อง! โดยลิปตัวนี้ใช้ Bakuchiol 1% ช่วยผลัดเซลล์ผิว ชะลอริ้วรอย ลดร่องลึก ร่องตื้นบนริมฝีปาก พร้อมเติมร่องปากให้อวบอิ่มขึ้น นอกจากนี้ก็มีคาร์นูบาแว็กซ์ เชียร์บัตเตอร์ สควาเลน และน้ำมันละหุ่ง ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ปากฉ่ำวาวตลอดวันด้วยค่ะ เนื้อลิปก็นุ่มละมุน เกลี่ยง่าย เม้มปากแล้วไม่หนึบจนน่ารำคาญ ใครทาลิปแล้วตกร่อง เป็นคราบขุย อย่าได้คิดนาน รีบตำเลย!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 8.5 g.
 • ราคา 500 บาท 

 

6. Laneige Lip Treatment Balm

 

 

     ลิปมันเติมร่องปากที่ไม่เคยหลุด Top ลิปบาล์มใช้ดี ต้องนี่จ้า Laneige Lip treatment Balm  เป็นลิปมันอีกหนึ่งตัวที่เห็นแพ็กเกจก็พร้อมเสียทรัพย์แล้วค่า ยิ่งไปกว่านั้นเค้ายังช่วยเติมร่องปากและให้ความชุ่มชื้นได้ดีสุดๆ ปากจะแห้งแตก ยับเยินแค่ไหน โบกไปแค่วันเดียวก็กลับมานุ่มเด้ง สุขภาพดี เบลอร่องปากเนียนกริบเลยค่า ด้วยเค้ามีส่วนผสมของน้ำมันมะพร้าว เปปไทด์ และอะดีโนซีนเข้มข้นนั่นเอง สำหรับเนื้อลิปก็เป็นเนื้อบาล์มประกายมุก ทาแล้วชุ่มชื้นสบายปาก แถมหอมกลิ่น Pina Colada ชวนหิวด้วยนะ คือดี!

ปริมาณและราคา

 • ปริมาณ 10 g.
 • ราคา 800 บาท

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

บทความที่เกี่ยวข้อง