6 เมคอัพรีมูฟเวอร์ รอบดวงตาและริมฝีปาก เช็คสะอาด อ่อนโยน ไม่แสบตา ไม่ระคายเคือง

6 เมคอัพรีมูฟเวอร์ รอบดวงตาและริมฝีปาก เช็คสะอาด อ่อนโยน ไม่แสบตา ไม่ระคายเคือง
pommypom
3 กันยายน 2564 ( 14:15 )
197

     ผิวบริเวณรอบดวงตาและริมฝีปากถือเป็นผิวส่วนที่บอบบางเป็นอย่างมาก เราจึงควรให้ความสำคัญเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในเรื่องของการทำความสะอาดหลังจากแต่งหน้าหนักๆ มาทั้งวัน ซึ่งในบางครั้งคลีนซิ่งที่เราใช้เช็ดผิวหน้าก็อาจจะแรงเกินไปสำหรับผิวบริเวณดวงตาและริมฝีปาก ดังนั้นเราจึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนช่วยทำความสะอาดผิวบริเวณนี้โดยเฉพาะอย่าง เมคอัพรีมูฟเวอร์ รอบดวงตาและริมฝีปาก 6 ตัวนี้เลยค่ะ!

 

 

1. เมคอัพรีมูฟเวอร์ : Laura Mercier Soothing Eye Makeup Remover

     เมคอัพรีมูฟเวอร์ รอบดวงตาและริมฝีปาก จาก Laura Mercier ตัวนี้มี Bi-Phase Lipid Formula ที่มีทั้งชั้นไขมันและชั้นน้ำ โดยชั้นไขมันจะช่วยละลายเมคอัพได้อย่างอ่อนโยน ส่วนชั้นน้ำจะช่วยชะล้างสิ่งสกปรกต่างๆ ออกไป อีกทั้งยังมี Cornflower มาช่วยปกป้องอาการระคายเคืองผิวและปลอบประโลมผิวได้ดี ใช้แล้วผิวรอบดวงตาสดชื่น ชุ่มชื้น เรียบเนียน สะอาดไร้สิ่งตกค้าง แม้แต่เมคอัพกันน้ำก็เช็ดออกได้หมดจดค่ะ

 

 

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 990 บาท

2. เมคอัพรีมูฟเวอร์ : Cosluxe Eye&Lip Make Up Remover Waterproof

     เมคอัพรีมูฟเวอร์ รอบดวงตาและริมฝีปาก จาก Cosluxe ตัวนี้มีส่วนผสมของมินารัลออยบริสุทธิ์ที่เมื่อใช้แล้วจะช่วยถนอมผิวรอบดวงตาให้เนียนนุ่ม มีความอ่อนโยน ไม่ทำให้แสบตา แต่ในขณะเดียวกันก็สามารถทำความสะอาดเมคอัพได้อย่างหมดจด แม้แต่เมคอัพกันน้ำก็เช็ดออกค่ะ ที่สำคัญยังไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอมอีกด้วย ใช้ตัวนี้แล้วจึงไม่ระคายเคืองนั่นเอง

 

 

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 220 บาท

3. เมคอัพรีมูฟเวอร์ : The Body Shop Camomile Gentle Eye Make-up Remover

     เมคอัพรีมูฟเวอร์ รอบดวงตาและริมฝีปาก จาก The Body Shop ตัวนี้เป็นโลชั่นสูตรน้ำ มีส่วนผสมของคาโมมายด์ออยล์ ที่สกัดมาจากดอกคาโมมายด์บริสุทธิ์กว่า 100 ดอก ใช้แล้วจะช่วยทำความสะอาดเมคอัพต่างๆ ได้อย่างหมดจด ไม่ทิ้งสิ่งสกปรกตกค้างไว้บนผิว อีกทั้งยังไม่ทำให้ระคายเคืองผิวหรือทำให้ผิวแห้งตึงอีกด้วย

 


ขนาด 250 ml
ราคาประมาณ 550 บาท

4. เมคอัพรีมูฟเวอร์ : Bifesta Eye Makeup Remover

     เมคอัพรีมูฟเวอร์ รอบดวงตาและริมฝีปาก จาก Bifesta ตัวนี้ก็เป็นโลชั่นสูตรน้ำเช่นกันค่ะ ใช้แล้วจึงไม่เหนียวเหนอะหนะผิว สามารถเช็ดเมคอัพกันน้ำได้สะอาดหมดจด มาพร้อมกับส่วนผสมของวิตามินบีและอี ที่มีส่วนช่วยทำให้ผิวนุ่มนวลตามธรรมชาติ ถนอมผิวรอบดวงตาและขนตา อีกทั้งยังไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม สี และสารกันเสียอีกด้วย เรียกได้ว่าอ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่ายสุดๆ ค่ะ

 


ขนาด 145 ml
ราคาประมาณ 250 บาท

5. เมคอัพรีมูฟเวอร์ : Biore Makeup Remover for Eye & Lip

     เมคอัพรีมูฟเวอร์ รอบดวงตาและริมฝีปาก จาก Biore ตัวนี้เป็นไมโครคลีนซิ่งฟอร์มูล่าที่จะกระจายตัวเป็นอนุภาคเล็กๆ เข้าสลายเมคอัพได้อย่างมีประสิทธิภาพและรวดเร็ว ทำให้ผิวสะอาด แต่ก็ยังอ่อนโยน ไม่ทำให้ขนตาหลุดหรือมีริ้วรอยรอบดวงตา อีกทั้งยังมาพร้อมกับไฮยาลูรอนที่มาช่วยมอบความชุ่มชื้นให้ผิวไม่แห้งตึงค่ะ

 


ขนาด 130 ml
ราคาประมาณ 350 บาท

6. เมคอัพรีมูฟเวอร์ : MizuMi Eye & Lip Aqua-Touch Remover

     เมคอัพรีมูฟเวอร์ รอบดวงตาและริมฝีปาก จาก MizuMi ตัวนี้เนื้อสัมผัสมีความเบาดุจน้ำ ใช้แล้วไม่ทำให้มันเยิ้มหรือหนักตา ในขณะเดียวก็ไม่ได้ทำให้ผิวแห้งตึงค่ะ สามารถละลายเมคอัพได้อย่างสะอาดหมดจด แม้แต่เมคอัพกันน้ำก็เอาอยู่ แถมยังมีความอ่อนโยนต่อผิวและไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองอีกด้วย เนื่องจากไม่มีสารก่อฟอง สารลดแรงตึงผิว รวมถึงยังไม่มีน้ำหอม น้ำมัน แอลกอฮอล์ พาราเบน และสีสังเคราะห์อีกด้วย ใครที่มีผิวแพ้งายต้องลองเลย

 

 

ขนาด 100 ml
ราคาประมาณ 229 บาท

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

บทความที่เกี่ยวข้อง