แจก!! ตารางออกกำลังกาย 4 สัปดาห์ ลดน้ำหนัก ลดได้ไม่ต้องกลัวโยโย่

แจก!! ตารางออกกำลังกาย 4 สัปดาห์ ลดน้ำหนัก ลดได้ไม่ต้องกลัวโยโย่
Beau_Monde
11 กรกฎาคม 2562 ( 13:39 )
4.9K
10

     การ ลดน้ำหนัก โดยใช้ระยะเวลาไม่นานอาจมีปัญหาทำให้ผู้ที่ลดนั้นเกิดอาการโยโย่ได้หลังจากจบโปรแกรมค่ะ แต่หากเรามีการวางแผนการออกกำลัวกายที่ดีก็จะช่วยไม่ให้เกิดอาการเหล่านี้ได้ วันนี้เราได้นำ ตารางออกกำลังกาย ลดน้ำหนักที่สามารถจบโปรแกรมได้ภายใน 4 อาทิตย์ โดยผู้ที่ทำนั้นจะไม่มีอาการโยโย่อย่างแน่นอนมาฝากกันค่ะ

     
     อาการโยโย่นั้นเกิดขึ้นได้จากการหักโหม ลดน้ำหนัก ด้วยความรวดเร็ว โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักหลายๆ กิโลในเวลาไม่นานยิ่งมีโอกาสที่จะทำให้ร่างกายเกิดการโยโย่ได้ ตารางออกกำลังกายคราวนี้จึงเหมาะกับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักลงประมาณ 4-6 กิโลภายในเวลา 1 เดือนค่ะ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการลดน้ำหนักให้ได้ตามนี้ สามารถใช้ตารางออกกำลังของเราไปลองลดน้ำหนักตามได้เลยค่ะ

 

ตารางออกกำลังกายลดน้ำหนัก

>>> อาทิตย์ที่1 <<<


ตารางออกกำลังกายลดน้ำหนัก

>>> อาทิตย์ที่2 <<<


ตารางออกกำลังกายลดน้ำหนัก

>>> อาทิตย์ที่3 <<<


ตารางออกกำลังกายลดน้ำหนัก

>>> อาทิตย์ที่4 <<<


     อย่าลืมว่าหากเราต้องการ ลดน้ำหนัก ให้มีประสิทธิภาพนั้น ควรต้องมีการควบคุมอาหารไปด้วย พยายามหลักเลี่ยงการกินอาหารรสจัด เช่นหวานจัด เค็มจัด เพราะอาหารเหล่านี้ส่งผลกับน้ำหนักโดยตรงค่ะ รวมถึงอาหารประเภททอดและผัด ที่ใช้น้ำมันในการประกอบอาหารเยอะๆ นั้นก็ไม่ควรกินบ่อยเช่นกัน แต่หากไม่สะดวกที่จะทำอาหารกินเองก็สามารถเลือกกินอาหารข้างทางได้ โดยทำตามนี้ค่ะ ทำอาหารคลีนไม่เป็นมาดู! เทคนิคกินอาหารข้างทาง ช่วงลดน้ำหนัก กินตามนี้ผอมชัวร์! 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ


ลดจริง! ตารางวิ่ง 10 สัปดาห์ เผาผลาญไขมัน สำหรับผู้เริ่มต้นวิ่ง!


ขาใหญ่อย่าได้พลาด!!! ตารางออกกำลังลดต้นขา บอกลาขาเบียด ฝึกทุกวัน ขาเล็กสมใจ

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง