แนะนำ 5 แชมพู ผมมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู หัวไม่มัน แถมยังนิ่มสวย!!

แนะนำ 5 แชมพู ผมมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู หัวไม่มัน แถมยังนิ่มสวย!!
biizav
7 ตุลาคม 2561 ( 10:00 )
79.3K
49

      ผมดีด แห้งเสีย ชี้ฟู เรียกได้ว่าแทบจะเป็นปัญหาหลักๆ ของสาวๆ หลายคนที่มีผมไม่แข็งแรง ผ่านการยืด ดัดผมและเปลี่ยนสีผมบ่อย จนทำให้สภาพผมของเราอ่อนแอ แห้งเสีย ไม่มีน้ำหนัก ดังนั้นเราควรจัดการกับปัญหาเบื้องต้น ง่ายๆ เลยค่ะ สำรวจดูว่าแชมพูที่เราใช้เหมาะกับสภาพผมของเราหรือไม่ ถ้าสาวๆ ยังไม่มีตัวเลือกที่เหมาะกับผมของตัวเอง วันนี้เราจะมาแนะนำ  5 แชมพู ผมมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู หัวไม่มัน แถมยังนิ่มสวย!! ให้ทุกคนได้ลองและเลือกกันดูว่า แชมพูตัวไหนจะช่วยฟื้นคืนสภาพผมของเรากลับมานิ่มสวย มีน้ำหนักได้อีกครั้ง!!

 

 

- 1 -

 

 

      เริ่มกันที่ตัวแรก Tsubaki Extra Moist ผลิตภัณฑ์อีกตัวในตระกูลชิเซโด้ ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผมแห้งเสีย ไม่มีน้ำหนัก พอใช้แล้วรู้สึกได้เลยว่าทำให้ผมนุ่มขึ้น เวลาหวีหรือสางผมก็ไม่พันกันจนหวีไม่ได้ ผมมีน้ำหนักขึ้น ไม่ลีบชี้ฟู ตัวนี้ใช้คู่กับครีมคอนดิชันเนอร์ที่มาคู่กันได้เลยค่า จะยิ่งช่วยฟื้นฟูสภาพผมของเราได้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น แถมยังมีกลิ่นหอมติดผมอยู่แทบตลอดทั้งวัน ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ Watson/Boots ได้เลยค่า 

 

- 2 -

 

 

      ตัวที่ 2 Schwarzkopf Extra hydro collagen shampoo ตัวนี้นอกจากแพคเกจเขาที่ดูสะดุดตาแล้ว ยังมาพร้อมประสิทธิภาพที่ดีสำหรับสาวๆ ที่ผมแห้งเสีย หยาบกระด้างอีกด้วยค่า สรรพคุณของเขาก็บอกอยู่แล้วว่ามีไฮโดคอลลาเจนที่ช่วยฟื้นฟูสภาพผมแห้งเสีย สำหรับสาวๆ ที่หัวมันก็สามารถใช้ได้นะคะ เพราะตัวนี้ใช้แล้วจะรู้สึกหัวมันน้อยลง ไม่จำเป็นต้องสระผมทุกวันเลยค่า ตัวนี้ก็สามารถหาซื้อได้ที่ Watson ตามห้างชั้นนำได้เลยค่า

 

- 3 -

 

 

      ตัวที่ 3 Egg Planet ผลิตภัณฑ์จากแดนโสมที่กำลังเป็นที่พูดถึงอยู่ในตอนนี้ เจ้าตัวนี้ถึงรูปร่างหน้าตาจะเหมือนครีมนวด แต่ก็จับง่ายใช้สะดวกอย่างแน่นอนค่า เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีผมเสียและร่วงจำนวนมากจากการทำสีหรือโดนสารเคมี ตัวนี้พอใช้แล้วผมนิ่มขึ้นและยังช่วยฟื้นฟูหนังศีรษะให้แข็งแรงขึ้น ผมหลุดร่วงน้อยลง ผมดูสุขภาพดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด บอกเลยว่าถึงจะราคาแรงแต่ประสิทธิภาพของเขาก็รุนแรงสมกับราคามากจริงๆ ค่า ตัวนี้สามารถสั่งซื้อได้ตามร้านค้าออนไลน์หรือหาซื้อได้ที่ EveandBoy ได้เลยค่า

 

- 4 -

 

 

      ตัวที่ 4 Herbal Essences ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผมมันง่าย และแห้งเสีย ตัวนี้ช่วยให้ผมนิ่มขึ้นและหัวมันน้อยลงค่า สาวๆ ที่หัวมันมากๆจนต้องสระผมทุกวัน ลองใช้ตัวนี้ได้บอกเลยว่า 2-3 วันผ่านไปก็ยังอยู่ได้สบายๆ เลยค่า ผมนิ่มขึ้นไม่ดูแห้งเสียและยังมีกลิ่นหอมติดผมตลอดอีกด้วย ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปเลยค่า

 

- 5 -

 

 

      ตัวสุดท้าย ดอกบัวคู่ แชมพูสมุนไพร บอกเลยว่าไม่ได้มีดีแค่ยาสีฟันนะคะ แชมพูของเขาก็ไม่ธรรมดาเช่นกันค่า เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ผมเสียแตกปลาย ผมขาดหลุดร่วง แชมพูตัวนี้ทุกคนต้องคิดแน่ว่าคงมีกลิ่นสมุนไพรที่แรงมากแน่ๆ ผิดคาดเลยค่า ตัวนี้มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ฉุน ใช้แล้วสบายหัวและรู้สึกสะอาด แถมผมยังนุ่มขึ้น ไม่แห้งกระด้าง ราคาก็เบาๆ ไม่แรงแต่ประสิทธิภาพดีและแรงเกินราคาไปเลยค่า ตัวนี้สามารถหาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำได้เลยค่า 


      การใช้แชมพูก็เป็นส่วนหนึ่งของการช่วยดูแลความสะอาดของหนังศีรษะและดูแลเส้นผมของเรา เลือกใช้แชมพูที่เหมาะกับสภาพหนังศีรษะเรานะคะ เพราะถ้าผ่านสารเคมีมามากอาจจะทำให้หนังศีรษะของเราอ่อนแอลงไปด้วย แต่จะให้ดีมากยิ่งขึ้นไปอีก ควรใช้คู่กับครีมนวดเพื่อให้ผมได้พักและผ่อนคลายหนังศีรษะของเราอย่างเต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้น หวังว่า 5 แชมพู ผมมีน้ำหนัก ไม่ชี้ฟู หัวไม่มัน แถมยังนิ่มสวย!! ที่เราแนะนำไปจะช่วยให้สาวๆ ได้เลือกใช้ให้เหมาะกับหนังศีรษะของเรานะคะ

 

บทความที่คุณอาจสนใจ
รวม 6 สูตรหมักผมจากของใกล้ตัว แก้ผมเสียที่เกิดจากการดัด ยืด ทำสี
5 แชมพู สำหรับสาวผมบาง ผมร่วง ผมทำสี ใช้แล้วผมหนาขึ้น!!
5 ไอเท็มบำรุงผม ฟื้นฟูผมเสีย ให้กลับมาสวย ในราคาเบาๆ !


เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง