เป็นผู้หญิง ไม่ว่ายุคสมัยไหนก็ต้องดูแลทุกส่วนของร่างกายให้สวยและสุขภาพดี ผมก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่เราต้องคอยบำรุงและดูแล ยิ่งผ่านการทำสี โดนเคมีมามากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้หนังศีรษะของเราอ่อนแอ ผมบาง ขาดหลุดร่วง มาค่ะวันนี้เรามี 5 แชมพู สำหรับสาวผมบาง ผมร่วง ทำสี  ใช้แล้วผมหนาขึ้น!! มาแนะนำให้ทุกคนได้ไปทดลองใช้ รับรองว่าแชมพูทุกตัว จะทำให้หนังศีรษะของเราแข็งแรงขึ้น! ผมจะกลับมาหนานุ่มสวย ไม่หลุดร่วงอย่างแน่นอนค่า


แชมพูตัวที่ 1 Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Shampoo

5 แชมพู สำหรับสาวผมบาง ผมร่วง ผมทำสี  ใช้แล้วผมหนาขึ้น!!

   มาเริ่มกันที่สายสมุนไพร Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Shampoo ใครๆ ก็บอกว่าเป็นแชมพูสมุนไพรที่มีกลิ่นเหม็นเขียวที่สุด แต่ถึงเขาจะมีกลิ่นฉุน เหมือนใบไม้หน่อยๆ แต่บอกไว้เลยนะคะ ตัวนี้ เราไปทดลองมาแล้วประสิทธิภาพเขาดีสมชื่อแบรนด์ที่มีสารสกัดมาจากธรรมชาติจริงๆ ใช้แล้วทำให้ผมดกดำขึ้น ดูหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ถ้าใครกลัวว่าจะทนกลิ่นไม่ได้ก็สลับวันใช้กับแชมพูที่มีสารสกัดจากดอกไม้ก็ได้นะคะ รับรองว่าไม่ขาดตอนในการบำรุงผมแน่นอน ตัวนี้ราคาอยู่ที่ 229 บาท หาซื้อได้ตาม shop Yves Rocher ในห้างชั้นนำได้เลยค่า  


แชมพูตัวที่ 2 แชมพูสมุนไพรดอกบัวคู่สูตรดั้งเดิม


    แชมพูสมุนไพรตัวที่ 2 พอคิดถึงแบรนด์สมุนไพรดอกบัวคู่จะต้องนึกถึงยาสีฟัน แต่ตอนนี้แบรนด์สมุนไพรดอกบัวคู่ ได้ทำผลิตภัณฑ์แชมพูสมุนไพรธรรมชาติจากใบพลู มะกรูด และมะคำดีควาย ที่มีส่วนผสมช่วยลดปัญหาผมร่วง แถมยังบำรุงเส้นผมให้ดำหนาและช่วยให้หนังศีรษะแข็งแรงขึ้น มีกลิ่นหอมของมะกรูด เหมาะสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วงเล็กน้อยและอยากมีผมที่หนาดกดำค่า ราคาอยู่ที่ 149 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ตห้างชั้นนำได้เลยค่า


แชมพูตัวที่ 3 Falless Hair Reviving Shampoo


    ตัวที่ 3 ก็ยังไม่หลุดจากสมุนไพรค่า 55555 ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งสาวที่ผมบาง ผมมัน ตัวนี้ช่วยบำรุงรากผมของเราให้แข็งแรงขึ้น หัวมันน้อยลง ผมขาดหลุดล่วงน้อยลง ดกดำ แถมเวลาสระยังมีฟองไม่มาก ตัวนี้ก็มีกลิ่นของมะกรูด ใครไม่ชอบกลิ่นสมุนไพรที่ฉุนจัดก็ลองผสมกับแชมพูที่สกัดจากดอกไม้ก็ได้เช่นกันนะคะ  ราคาอยู่ที่ 144 บาท สามารถหาซื้อได้ตาม ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ตห้างชั้นนำได้เช่นกันค่า


แชมพูตัวที่ 4 Eucerin Dermo Capillaire Thinning Hair Shampoo


    ตัวที่ 4 ตัวนี้อาจจะไม่ได้ช่วยเพิ่มรากผมนะคะ แต่จะช่วยทำให้เส้นผมของเรานั้นหนาและแข็งแรงมากยิ่งขึ้น หลุดร่วงน้อยลง ใช้อย่างต่อเนื่องจะทำให้รู้สึกว่าเส้นผมของเราหนาขึ้นแน่นอนค่า และยิ่งใช้เซรั่มที่มาคู่กันจะยิ่งช่วยให้เห็นผลเร็วยิ่งขึ้น แถมยังมีกลิ่นที่ทำให้รู้สึกสะอาด สดชื่น ราคาอยู่ที่ 550 บาท ราคาอาจจะแรงหน่อยแต่คุณภาพคับจอแน่นอน หาซื้อได้ที่ Shop Booth/WATSON ได้เลยค่า


แชมพูตัวที่ 5 John’s Baby Active Kids Shiny Drops Shampoo


    น้องนุชสุดท้อง ใสๆ แต่ประสิทธิภาพไม่เด็กนะคะ ตัวนี้เหมาะสำหรับสาวๆ ที่ทำสีผมมามาก จนหนังศีรษะบาง ผมขาดหลุดร่วง ต้องการฟื้นบำรุงอย่างเร่งด่วน แนะนำตัวนี้เลยค่า ตัวนี้สามารถใช้คู่กับครีมนวดที่มาคู่กันได้เลยนะคะ ยิ่งใช้ผมก็ยิ่งนุ่มขึ้น หนังศีรษะแข็งแรง ผมขาดหลุดร่วงน้อยลง มีกลิ่นหอมแบบเด็กๆ และยังเหมาะสำหรับสาวๆ ที่แพ้ง่ายได้อีกด้วย ต้องลอง! ราคาอยู่ที่ 69 บาทค่า  สามารถหาซื้อได้ตาม ร้านค้า ห้างชั้นนำทั่วไปได้เลยค่า
เป็นยังไงกันบ้างคะ 5 แชมพู สำหรับสาวผมบาง ผมร่วง ทำสี  ใช้แล้วผมหนาขึ้น!! ตัวไหนดี ตัวไหนต้องลอง เหมาะสำหรับสภาพผมของเราก็ไปเลือก ไปลองช็อปมาใช้กันได้ค่า ไม่เสียหลาย อย่าปล่อยให้ผมของเราต้องขาดการบำรุง ดูแลเป็นเวลานานนะคะ 
 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

 

Tags

beauty ทรงผม ผมบาง ผมร่วง ผมหนาขึ้น แชมพู

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top