รีเซต

5 แชมพู สำหรับสาวผมบาง ผมร่วง ผมทำสี ใช้แล้วผมหนาขึ้น!!

5 แชมพู สำหรับสาวผมบาง ผมร่วง ผมทำสี  ใช้แล้วผมหนาขึ้น!!
vajra
5 พฤษภาคม 2565 ( 17:00 )
385.6K
49

    เป็นผู้หญิง ไม่ว่ายุคสมัยไหนก็ต้องดูแลทุกส่วนของร่างกายให้สวยและสุขภาพดี ผมก็เป็นอีกส่วนหนึ่งที่เราต้องคอยบำรุงและดูแล ยิ่งผ่านการทำสี โดนเคมีมามากเท่าไหร่ ก็ยิ่งทำให้หนังศีรษะของเราอ่อนแอ ผมบาง ขาดหลุดร่วง มาค่ะวันนี้เรามี 5 แชมพู สำหรับสาวผมบาง ผมร่วง ทำสี  ใช้แล้วผมหนาขึ้น!! มาแนะนำให้ทุกคนได้ไปทดลองใช้ รับรองว่าแชมพูทุกตัว จะทำให้หนังศีรษะของเราแข็งแรงขึ้น! ผมจะกลับมาหนานุ่มสวย ไม่หลุดร่วงอย่างแน่นอนค่า

 

 

แชมพูลดผมร่วงตัวที่ 1 Bergamot Original Shampoo

 

 

     สำหรับแชมพูตัวแรกนี้หลายคนคงคุ้นเคยกันดีค่ะ กับแบรนด์ Bergamot ซึ่งแบรนด์นี้บอกเลยว่า มีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับเรื่องความเชี่ยวชาญด้านผมและหนังศีรษะอันดับหนึ่งมาอย่างยาวนาน แถมยังมีผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นเรื่องการลดปัญหาผมร่วงและช่วยให้เส้นผมให้กลับมาหนาสวยงามมากมายเลยทีเดียว อย่างเช่นแชมพูตัวนี้ เป็นแชมพทูี่ช่วยลดและป้องกันผมขาดหลุดร่วง/ผมบางด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนด้วยสูตร pH Balance ปราศจากสาร SLS, SLES, Silicone และParaben จึงไม่ทำให้หนังศีรษะระคายเคืองอย่างแน่นอน แถมส่วนประกอบก็ไม่ได้มีแค่มะกรูดเท่านั้นนะคะ แต่ยังมีสารสกัดจากธรรมชาติอีกหลายตัวที่ช่วยลดผมร่วง และช่วยสร้างผมใหม่อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น Chamomilla, Yarrow, Silver birch, Horsetail, Sage, Rosemary, Linden และ BHC75 Bergamot Hair Complex ซึ่งเป็นสารสกัดสูตรเฉพาะของเบอกาม็อทเค้าเลยค่ะ

 

แชมพูลดผมร่วงตัวที่ 2 Pantene Pro-V Hair Fall Control Shampoo & Conditioner

 

 

     สาวๆ คนไหน ที่มีปัญหาผมแห้งเสีย แตกปลาย และผมขาดหลุดร่วง ต้องห้ามพลาด!! แชมพูและครีมนวดผมแพนทีนแฮร์ ฟอล คอนโทรลตัวนี้เลยค่ะ เพราะมีส่วนผสมของ โปร-วิตามิน เอกสิทธิ์ของแพนทีน ช่วยปกป้องผมเสีย มอบความชุ่มชื้นให้เส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลาย ช่วยแก้ไขปัญหาผมแห้งเสีย แตกปลาย ผมไม่มีน้ำหนักได้ และนอกจากนี้แพนทีนแฮร์ ฟอล คอนโทรล ยังเป็นแชมพูแก้ผมร่วงด้วย เหมาะกับสาวๆ ที่มีปัญหาผมขาดหลุดร่วง แตกปลาย และอยากที่จะแก้ปัญหาผมเสียให้กลับมานุ่มสลวยมีน้ำหนัก แนะนำให้ใช้คู่กับครีมนวดทุกครั้งหลังสระ เพื่อสุขภาพผมที่ดีจากภายในสู่ภายนอก ขนาด 120 มล. ราคาอยู่ที่ 39 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ตห้างชั้นนำได้เลยค่า

 

แชมพูลดผมร่วงตัวที่ 3 Head & Shoulders Cool Menthol Shampoo

 

 

     อีกหนึ่งสาเหตุที่ทำให้ผมร่วง เกิดจากรังแค เพราะฉะนั้นเราจึงควรเลือกใช้แชมพูที่ช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะได้สะอาดล้ำลึก รวมถึงแก้ปัญหากลิ่นไม่พึงประสงค์จากหนังศีรษะระหว่างวัน อย่าง แชมพูเฮด แอนด์ โชว์เดอร์ สูตรคูลเมนทอล สูตรใหม่ตัวนี้ค่ะ ด้วยคุณสมบัติเด่น 3 Action Formula รวม 3 คุณประโยชน์ในหนึ่งเดียว ทั้งช่วยขจัดรังแคตั้งแต่ครั้งแรกที่สระ ปกป้องหนังศีรษะจากรังแคได้ยาวนานถึง 72 ชั่วโมง ปรับสภาพหนังศีรษะให้สมดุลเพื่อให้คุณลาขาดจากรังแค เอกสิทธิ์เฉพาะ Head & Shoulders พร้อมมอบความชุ่มชื้นกลับคืนอย่างพอเหมาะด้วยสารบำรุง อีกทั้งยังมีส่วนผสมของเมนทอล ช่วยให้ความเย็นและความสดชื่นบนหนังศีรษะอย่างต่อเนื่องเลยค่ะ ราคาสบายกระเป๋าอยู่ที่ 179 บาท แถมคุณภาพคับจอแน่นอน หาซื้อได้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ตห้างชั้นนำได้เลยค่า

 

แชมพูลดผมร่วงตัวที่ 4 Falless Hair Reviving Shampoo

 

 

    ตัวที่ 4 ก็ยังไม่หลุดจากสมุนไพรค่า 55555 ตัวนี้สามารถใช้ได้ทั้งสาวที่ผมบาง ผมมัน ตัวนี้ช่วยบำรุงรากผมของเราให้แข็งแรงขึ้น หัวมันน้อยลง ผมขาดหลุดล่วงน้อยลง ดกดำ แถมเวลาสระยังมีฟองไม่มาก ตัวนี้ก็มีกลิ่นของมะกรูด ใครไม่ชอบกลิ่นสมุนไพรที่ฉุนจัดก็ลองผสมกับแชมพูที่สกัดจากดอกไม้ก็ได้เช่นกันนะคะ ราคาอยู่ที่ 144 บาท สามารถหาซื้อได้ตาม ที่ ซูเปอร์มาร์เก็ตห้างชั้นนำได้เช่นกันค่า
 
 

แชมพูลดผมร่วงตัวที่ 5 Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Shampoo

 

 

     สำหรับตัวสุดท้าย Yves Rocher BHC Anti Hair Loss Shampoo ใครๆ ก็บอกว่าเป็นแชมพูสมุนไพรที่มีกลิ่นเหม็นเขียวที่สุด แต่ถึงเขาจะมีกลิ่นฉุน เหมือนใบไม้หน่อยๆ แต่บอกไว้เลยนะคะ ตัวนี้ เราไปทดลองมาแล้วประสิทธิภาพเขาดีสมชื่อแบรนด์ที่มีสารสกัดมาจากธรรมชาติจริงๆ ใช้แล้วทำให้ผมดกดำขึ้น ดูหนาขึ้นอย่างเห็นได้ชัด แต่ถ้าใครกลัวว่าจะทนกลิ่นไม่ได้ก็สลับวันใช้กับแชมพูที่มีสารสกัดจากดอกไม้ก็ได้นะคะ รับรองว่าไม่ขาดตอนในการบำรุงผมแน่นอน ตัวนี้ราคาอยู่ที่ 229 บาท หาซื้อได้ตาม shop Yves Rocher ในห้างชั้นนำได้เลยค่า

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

แท็กยอดนิยม

บทความที่เกี่ยวข้อง