ผมเสีย ผมแห้ง ผมแตกปลาย อีกหนึ่งปัญหาที่สาวๆ เราเบื่อไม่น้อยค่ะ แต่ต่อให้ตัดทิ้งยังไง ถ้าเรายังสาดความร้อนใส่ผมทุกวัน ก็คงไม่มีทางกลับมาสวยได้ง่ายๆ ค่ะ แต่จะปล่อยให้ยิ่งเสียมากขึ้นก็คงไม่ดีเท่าไหร่ ฉะนั้นจำเป็นอย่างยิ่งค่ะที่สาวๆ ต้องหาไอเท็มมาบำรุงผมหรือป้องกันผมเสียให้กลับมาดีขึ้น! และ 5 ไอเท็มนี้เลย ที่บล็อกเกอร์ทั้งหลายเค้าการันตีมาแล้ว ว่าใช้แล้ว ผมดีขึ้นจริงๆ นะ!

1. CP-1 Ceramide Treatment Protein Repair System

25 ml ราคา 199 บาท

5 ไอเท็มบำรุงผม ฟื้นฟูผมเสีย ให้กลับมาสวย ในราคาเบาๆ !

เป็นไอเท็มใหม่ล่ามาแรง ที่ใครๆ ต่างก็เทใจให้เลยค่ะ สำหรับทรีตเมนต์บำรุงผมในรูปแบบเข็มฉีดยา! ที่ชื่อว่า CP-1 Ceramide Treatment Protein Repair System สำหรับเจ้าตัวนี้บล็อกเกอร์หลายเสียงก็บอกว่านางใช้ดีไม่น้อยค่ะ เพราะใช้เพียงแค่ครั้งเดียวก็เห็นผลแล้ว! ซึ่งทรีตเมนต์ตัวนี้จะช่วยเปลี่ยนผมที่แห้งกระด้าง ไม่มีน้ำหนัก ให้กลับมาเงางาม แถมนุ่มสลวย โดยรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ตัวผลิตภัณฑ์ก็ต้องบอกว่า หยิบใช้ง่าย สามารถกดออกมาจากตัวเข็มฉีดยาได้เลย อยากรู้ว่าดีจริงขนาดไหน ไปซื้อมาลองกันด่วนๆ ค่าา

2. LUCIDO-L Argan Oil Hair Treatment Oil

60 ml ราคา 330 บาท

5 ไอเท็มบำรุงผม ฟื้นฟูผมเสีย ให้กลับมาสวย ในราคาเบาๆ !

สำหรับสาวไหนที่ผมแห้งมากๆ และต้องพึ่งน้ำมันใส่ผมเป็นประจำ ขอแนะนำขวดนี้เลยค่ะ LUCIDO-L Argan Oil Hair Treatment Oil ที่มีส่วนผสมเด่นๆ อยู่ที่น้ำมันซึ่งสกัดจากเมล็ด ARGAN ที่เค้าว่าดีงามมากกว่าน้ำมันมะกอกอีกนะเออ! สำหรับตัวนี้เห็นเป็นขวดเล็กๆ แต่ใช้ได้นานถึง 100 ครั้งเลยค่ะ จะใช้ขณะที่ผมเปียกหมาดๆ ก็ช่วยให้เส้นผมลื่น ไม่พันกัน หรือจะใช้ขณะที่ผมแห้ง ก็ช่วยให้ผมเงางาม จัดทรงง่ายขึ้น แถมยังช่วยป้องกันความร้อนจากอุปกรณ์แต่งผม และรังสี UV ได้อีกด้วย!

3. L’OREAL Extraordinary Oil

ราคา 349 บาท

5 ไอเท็มบำรุงผม ฟื้นฟูผมเสีย ให้กลับมาสวย ในราคาเบาๆ !

เชื่อว่า เป็นออยล์ใส่ผม ที่หลายๆ คนใช้มานมนานกันเลยทีเดียวค่ะ สำหรับ L’OREAL Extraordinary Oil ที่นอกจากจะได้รับการการันตีว่าขายดีสุดๆ ในญี่ปุ่นแล้ว เค้ามีหลายสูตรให้เลือกใช้ตามสภาพเส้นผมอีกด้วย! ซึ่งสำหรับใครที่กังวลว่าใช้ออยลืแล้วผมจะเหนียวเหนอะหนะ ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะออยล์ตัวนี้ซึมเข้าเส้นผมอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวไว้บนเส้นผมอย่างแน่นอน ใครที่ใช้เครื่องม้วนผม ไดร์เป่าผมบ่อยๆ จัดออยล์ตัวนี้ไปเลยค่า เพราะป้องกันผมเสียได้ดีสุดๆ !

4. Caring AHA Formula Treatment

ราคา 89 บาท

5 ไอเท็มบำรุงผม ฟื้นฟูผมเสีย ให้กลับมาสวย ในราคาเบาๆ !

สำหรับแบรนด์นี้ต้องบอกว่า ใช้กันมาตั้งแต่รุ่นแม่กันเลยทีเดียวค่ะ และกิตติศัพท์เรื่องการฟื้นฟูผมเสียของนางก็ต้องบอกว่า เริ่ด! เพราะช่วยให้ผมที่แห้งเสีย กลับมานุ่มได้ง่ายๆ เพียงหมักไม่กี่ครั้ง โดยเค้ามีส่วนผสมหลักอย่าง AHA ที่สกัดจากผลไม้หลากชนิด ซึ่งช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับเส้นผม ช่วยให้ผมที่แห้งเสีย ขาดน้ำหนัก กลับมานุ่มสลวยได้อีกครั้ง! แถมตัวนี้ต้องบอกว่า หาซื้อง่ายมากก อยากลองใช้ เดินไปเซเว่นได้เลยจ้า

5. Go Hair Silky Seaweed Nutrients

ราคา 160 บาท

5 ไอเท็มบำรุงผม ฟื้นฟูผมเสีย ให้กลับมาสวย ในราคาเบาๆ !

บางคนอาจจะไม่คุ้นหน้าคุ้นตากับเจ้าขวดสีเขียวนี่เท่าไหร่ค่ะ แต่สำหรับคนที่ผมผ่านการทำสี ดัด ยืด หรือเสียมาอย่างหนัก บอกเลยว่า ต้องไปโดนแล้วล่ะ! เพราะขวดนี้หลายคนเค้าคอนเฟิร์มเลยว่า ใช้แล้วผมดีขึ้นจริง ใช้แล้วผมนิ่ม นุ่มลื่นขึ้น ใช้ขณะที่ผมเปียกหมาดๆ หลังสระผม จะช่วยให้ผมนิ่มขึ้นทันตา เป็นของถูกและดี ที่สาวรักผม ต้องมีติดไว้ด่วนๆ เลยจ้า

บทความที่คุณอาจสนใจ

5 ไอเท็มบำรุงผม ฟื้นฟูผมเสีย ให้กลับมาสวย ในราคาเบาๆ !

แก้ปัญหาผมเสีย ด้วย 6 สูตรหมักผมจากมะนาว ผมสวยได้ไม่ต้องจ่ายแพง

เรียบเรียงข้อมูลโดยทีมงาน women.trueid.net

ติดตาม women.trueid.net ได้ที่

5 ไอเท็มบำรุงผม ฟื้นฟูผมเสีย ให้กลับมาสวย ในราคาเบาๆ !5 ไอเท็มบำรุงผม ฟื้นฟูผมเสีย ให้กลับมาสวย ในราคาเบาๆ !5 ไอเท็มบำรุงผม ฟื้นฟูผมเสีย ให้กลับมาสวย ในราคาเบาๆ !
FacebookTwitterInstagram

 

และ แอพพลิเคชั่น TrueID

trueIDapp

ระบบ IOS คลิก https://goo.gl/iwNM6R
ระบบ Android คลิก https://goo.gl/NLsHlJ

We are women’s best friend.

Tags

ทรงผม ทรีตเมนต์ผม บำรุงผม ผมเสีย ไอเท็มบำรุงผม

บทความที่เกี่ยวข้อง

Top