รีเซต

25 ทรงผมสั้น 2023 สำหรับสาวหน้ากลม เปลี่ยนแก้มป่องให้ดูเรียวขึ้นง่ายๆ !

25 ทรงผมสั้น 2023 สำหรับสาวหน้ากลม เปลี่ยนแก้มป่องให้ดูเรียวขึ้นง่ายๆ !
Faii_Natnista
16 มกราคม 2566 ( 16:00 )
548.1K
34

     ตัด ผมสั้น แล้วหน้ากลม! สาวไหนที่กำลังกังวลกับเรื่องนี้ วันนี้เรามี ทรงผมสั้น 2023 สำหรับสาวหน้ากลม มาแนะนำกันแล้ว! ใครที่เป็นสาวหน้ากลม มีแก้ม แล้วรู้สึกว่าตัดผมสั้นไม่ได้แน่ๆ เพราะผมสั้นจะยิ่งทำให้เราดูหน้ากลมยิ่งกว่าเดิม บอกเลยว่าไม่เสมอไปนะคะ เพราะผมสั้นบางทรงก็ช่วยให้ใบหน้าของเราดูเล็กกว่าเดิมเสียอีก!

     สำหรับสาวไหนที่ยังไม่มีความมั่นใจในการตัดผมสั้น วันนี้เราก็มีทรงผมสั้นสวยๆ ที่สาวหน้ากลมก็ตัดได้แบบชิคๆ มาให้ดูเป็นไอเดียกันแล้วค่ะ งานนี้แค่มีความมั่นใจบอกเลยว่าจะตัดทรงไหนที่เรานำมาฝากก็สวยได้แน่นอนค่า

 

 

     ทรงผมสั้นที่สาวหน้ากลมควรเลือกตัดนั้น ไม่ควรเป็นทรงที่เปิดหน้าช่วงแก้มมากจนเกินไปค่ะ ควรเลือกเป็นทรงที่มีวอลุ่มด้านหน้า อย่างเช่น ทรงผมสั้นแบบปัดข้าง ทรงนี้แนะนำให้ดัดลอนเล็กน้อย เมื่อปัดผมมาด้านข้างแล้ว ช่วงผมจะช่วยปิดช่วงแก้มได้ดีค่ะ ทำให้ใบหน้าดูเรียวขึ้นและเล้กลงแบบเห็นได้ชัดเลย!

 

ทรงผมผู้หญิงหน้ากลม 2023 ทรงผมสั้นสำหรับผู้หญิงหน้ากลม

 

 

     สำหรับสาวผมสั้นที่อยากตัดหน้าม้า แต่ก็กลัวว่าจะทำให้หน้ายิ่งดูบวม ดูอ้วน ไม่ต้องกลัวนะคะสาวๆ บอกเลยว่าสาวหน้ากลมก็สามารถตัดผมสั้นและหน้าม้าได้นะ! ซึ่งถ้าใครอยากตัดหน้าม้า ทรงที่เราขอแนะนำเลยก็คือ ตัดหน้าม้าด้านหน้าให้สุดแค่ที่หางคิ้วเท่านั้นค่ะ และปล่อยให้ผมที่เหลือถัดจากหางคิ้วยาวลงมาปิดบริเวณแก้ม การที่ตัดหน้าม้าเท่านี้จะช่วยให้หน้าของสาวๆ ดูแคบลง เรียวลง เป็นทริคง่ายๆ ในการตัดหน้าม้าสำหรับสาวหน้ากลมเลยค่า

 

 

 

     หรือหน้าม้าอีกทรงที่สาวหน้ากลมสามารถตัดได้ ก็คือการตัดหน้าม้าสไลด์ โดยตัดให้หน้าม้าช่วงขมับค่อยๆ ไล่ความยาวลงมานั่นเองค่ะ ผมหน้าม้าสไลด์ก็จะช่วยพรางแก้มได้ดี

 

 

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

บทความที่เกี่ยวข้อง